Bùa Thiên Linh Cái là gì – Luyện bùa Thiên Linh Cái đáng sợ ra sao?

Đã có nhiều bộ phim, câu chuyện hay thậm chí án mạng xảy ra liên quan đến bùa Thiên Linh Cái, vậy bùa Thiên Linh Cái là gì, quá trình luyện đáng sợ ra sao? Hãy cùng chuyên mục tâm linh tìm hiểu nhé!

Bùa Thiên Linh Cái
Bùa Thiên Linh Cái

1. Bùa Thiên Linh Cái là gì

Thiên Linh Cái chỉ là vong hồn bình thường, từ khi được kết nạp vào băng đảng thì nó bắt đầu được huấn luyện để làm việc dưới quyền của quỷ thần. Người ta thường sử dụng Thiên Linh Cái với những ý đồ, mục đích xấu xa như gây hại cho người khác hay chiếm đoạt lợi ích cho mình.

Thầy pháp chính là người luyện ra Thiên Linh Cái và cũng là người điều khiến chúng. Thiên Linh Cái chẳng qua là người bị lợi dụng và bị sai khiến bởi những phép thuật của thầy pháp.

Bùa thiên linh cái  dùng xác thai nhi để luyện, còn có loại thiên linh cái là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện, và người thầy bùa phải cao tay lắm mới luyện được nếu không sẽ bị chính linh hồn đó vật đến chết.

Quá trình sử dụng bùa là hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn người chết, để được vong hồn này giúp đỡ, thì người này phải yêu thương, chăm sóc chúng. Những loại bùa Thiên Linh Cái thường có quyền pháp đi ra bên ngoài luật luân thường của tạo hóa.

2. Luyện bùa Thiên Linh Cái như thế nào?

Theo như lời các thầy bùa thì để luyện Thiên Linh Cái, người ta đem chôn xác một cô gái đồng trinh ở nơi vắng vẻ. Sau đó, trồng một cây chuối hột trên ngôi mộ này. Trong suốt thời gian đợi cho cây chuối ra quả, hàng đêm, người luyện bùa sẽ phải ra ngủ bên thân chuối ở trên mộ, âu yếm vuốt ve thân cây giống như một người chồng vuốt ve vợ mình. Tới khi cây chuối đã ra hoa, các thầy Pháp mỗi sáng đều phải hứng những giọt sương trên lá chuối và các búp hoa cho vào lọ.

Khi các trái chuối đã chín vàng, người luyện lại bóc lấy hạt để đem phơi khô. Phần hạt này sau đó được tán nhỏ sẽ trở thành chất kích dục rất mạnh. Trong khi đó, lọ nước sương hứng từ cây chuối lại được đem hòa với dầu thơm để tạo thành một loại dung dịch có tác dụng mê hoặc thần trí người khác. Tuy nhiên, để thứ bùa chú này linh ứng thì cần đem lọ nước sương và bột hạt chôn dưới đất 49 ngày để hấp thụ âm khí. Tiếp theo lại phải tiếp tục đặt trên trang thờ trong 100 ngày để hấp thụ dương khí. Trong thời gian này, người luyện cũng cần niệm chú cầu thần mỗi đêm.

Một truyền thuyết khác thì cho rằng Thiên Linh Cái được luyện bằng đầu lâu của một trinh nữ trẻ. Thầy luyện bùa phải tìm đào mộ phần của một trinh nữ chết không quá 21 ngày để cắt lấy đầu. Có những trường hợp người luyện bùa còn trực tiếp giết cô gái để lấy thủ cấp. Sau đó, làm các nghi thức để kêu gọi linh hồn người chết nhập vào chiếc đầu này.

Khi đã mang được đầu trinh nữ về nhà mình, người luyện phải lập trang thờ nạn nhân và phải cúng cơm ba bữa mỗi ngày. Khi luyện thành công, người luyện có thể sai bảo vong hồn đi do thám, thu thập tin tức từ những nơi xa xôi. Ở bậc cao, người luyện thậm chí có thể ra lệnh cho vong hồn này đi đoạt mạng kẻ khác.

Ngoài ra người xưa còn kể lại rằng một số người luyện bùa còn sử dụng các cô bé đồng trinh độ tuổi từ 13-15 tuổi sinh vào ngày 15 tháng 9. Và thời điểm làm bùa phải là vào lúc 09 giờ ngày 09 tháng 09 năm bất kì có số 9. Vì số 9 là con số của sự vĩnh cửu, trường tồn, tròn vẹn, thời cơ đã đến. Đây là một con số của thần quyền. Việc sử dụng những con số này sẽ làm tăng sức mạnh và hiệu lực của bùa chú.

Sau khi chọn được vật tế và thời gian, kẻ luyện bùa sẽ tiến hành nghi lễ bằng cách nhẩy múa xung quanh vật tế. Sau đó sẽ đánh đập chửi bới, nguyền rủa, nhục mạ và hiếp dâm,… Làm sao để cho những bé gái này cảm thấy đau đớn, uất ức, thống khổ,… hết sức có thể. Khi tất cả những nỗi thống khổ được dồn nén hết lên huyệt đạo ở đầu. Thì những thầy bùa sẽ chặt đầu của vật tế rồi đem chôn vào những vùng long mạch trọng điểm.

Mục đích việc làm này để giết rồng, làm suy yếu đi nguồn năng lượng và chính khí của mảnh đất đó ngăn không cho nhân tài xuất hiện. Đây là cách mà quân Tàu đã dùng để yểm những long mạch chính của nước ta dọc theo hạ lưu sông Hồng một số địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền bắc để ngăn không cho sản sinh ra nhân tài.

3. Quá trình luyện bùa Thiên Linh Cái cần tránh điều gì?

Tránh sấm sét

Để có thể luyện Thiên Linh Cái thành công thì phải tránh sấm sét khi luyện vì bị sét đánh là bất tử. Khi ấy người luyện phép không còn có đủ khả năng để điều khiển Thiên Linh Cái nữa. Những vong hồn này sẽ thường tự động điều khiển bản thân, tự tung tự tác, đa phần chúng sẽ gây hại cho nhân gian.

Phải gần dòng nước chảy

Quá trình luyện Thiên Linh Cái cũng cần phải gần với dòng nước chảy. Người luyện sẽ phải lập đàn chiêu hồn người đã khuất đem về nhà thờ khói cần thận, đều đặn. Bên cạnh đó những thầy bùa không được lấy vợ vì lấy vợ sẽ bị vong hồn bẻ cổ và vật hộc máu chết ngày.

Bài viết trên của website xosomiennam.org đã gửi đến độc giả những thông tin cơ bản về bùa Thiên Linh Cái, hy vọng sẽ cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về bùa tình duyên nếu muốn nhé!

X