Tìm hiểu cách làm và tác hại đáng sợ của bùa tình duyên 

Một khi đã dính bùa tình duyên thì sẽ tự tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa. Vậy bùa tình duyên là gì, cách làm ra sao, có tác hại như thế nào? Hãy cùng chuyên mục tâm linh tìm hiểu nhé!

"Cách

1. Cách làm bùa tình duyên 

Bùa tình duyên hay bùa yêu là một loại từ chỉ loại bùa có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau.

Từ thời cổ đại đã xuất hiện công thức luyện loại bùa này từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương. Tương truyền loại bùa này có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng mình thích uống vài giọt nước là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Có nhiều loại bùa mạnh hơn như dùng thuốc để ép người khác phải yêu mình hay chỉ cần dùng ánh mắt, hoặc mùi hương là họ có thể “thôi miên” người khác đi theo mình hay đơn giản chỉ là câu trì chú vào một cốc nước đưa cho người đó…

Đôi khi bùa tình duyên thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

Ở Việt Nam, loại bùa này vẫn ít người dùng. Thường thì bùa tình duyên được làm bằng những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như gương, lược hay bằng tóc, móng tay… 

2. Tác hại của việc sử dụng bùa tình duyên

Khi đã “dính” bùa tình duyên thì đối tượng sẽ tự tìm đến người thả bùa và chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa. Nhưng người bị dính bùa sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều không thể ngăn cản việc họ đến với người thả bùa. Và họ sẽ nên vợ nên chồng không phải vì tình yêu mà là bởi sự kết mối, se duyên của bùa tình duyên.

Người bị yểm bùa sẽ không thể nào rời bỏ nhau được nếu không được chính thầy phá bùa. Có những trường hợp khi hai người đã là vợ chồng thì cả hau cũng không thể rời xa nhau được quá hai ngày nếu không có thể bị nổi cơn, biến thành điên dại vì nhớ nhau.

Có điều tối kỵ với bùa tình duyên là không tiết lộ với người thứ ba. Nếu trái, dù vô tình hay cố ý, hậu quả sẽ khôn lường. Luật của thứ bùa này thì một trong hai người chết thì người kia cũng héo hon dần rồi chết theo. Hai người đã dính loại bùa nguy hiểm này thì dù chết cũng không chịu chia rẽ. Theo “bật mí” của các thầy bùa, sẽ rất nguy hiểm nếu người bỏ bùa chết mà người kia không kịp giải. Nếu người bỏ bùa chết mà không kịp giải thì có thể nguy hiểm đến tính mạng, có thể là 3 ngày, 3 tháng nhưng không quá 3 năm. Và người “giải” phải cao tay hơn người “làm”.

Bài viết trên của website xosomiennam.org đã gửi đến độc giả những thông tin cơ bản về bùa tình duyên, hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về những dấu hiệu có người âm theo nếu muốn nhé!

X