Nhận biết các dấu hiệu có người âm theo

Nếu một ngày thấy có những biểu hiện kì lạ xảy ra xung quanh mình như trong bài viết thì hãy cẩn thận vì rất có thể bạn đang có người âm theo đấy nhé!

Nhận biết các dấu hiệu có người âm theo
Nhận biết các dấu hiệu có người âm theo

Các dấu hiệu có người âm theo:

1. Cảm giác nhức mỏi kéo dài

Nếu cảm thấy mình bị nhức mỏi một số nơi trên cơ thể như cổ, vai, cột sống, tay, chân,… nhưng khi được can thiệp y tế vẫn không thể tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm được hơn nữa tình trạng nhức mỏi này sẽ diễn ra lâu ngày, kéo dài ngay cả khi bạn đã nghỉ ngơi và điều trị thì vẫn không thuyên giảm thì có thể bạn đang bị người âm theo. Nguyên nhân do có một số người âm đi theo và dính liền lấy thân thể người sống bằng cách leo lên cổ, vai, đeo bám vào tay, chân,… tạo ra một áp lực vô hình cho người sống, khiến cho họ nhức mỏi không nguyên do. Tuy nhiên đôi khi người âm đi theo con người để phù hộ, che chở chứ không hẳn là chỉ hãm hại và làm người sống sợ hãi. Họ có thể đeo bám trên cơ thể là để mách bảo người sống tránh khỏi những điềm gở.

2. Tình duyên lận đận

Nếu đường tình duyên của bạn thường xuyên lận đận nhiều sóng gió, chia tay không lý do khi yêu, vợ chồng không hạnh phúc, hiếm muộn,… hay cãi nhau,.. thì bạn có nguy cơ cao bị người âm theo. Họ đang quấy phá mối tình của bạn khiến bạn vẫn chưa thể yên ổn trong đường tình duyên. Đây là những dấu hiệu chẳng lành, có thể gây nhiều tai họa dù lớn hay nhỏ đến bạn nên bạn có thể được người âm giúp đỡ về mặt công danh, sự nghiệp tuy nhiên sẽ trắc trở trong tình duyên và đôi khi xảy ra nhiều tai họa đáng tiếc.

3. Tâm trạng vui buồn thất thường

Nếu bạn luôn có tâm trạng vui buồn bất thường, cảm thấy trong người có nhiều ấm ức, buồn bực dù rằng thực tế có thể chúng không đáng để buồn đến thế. Bạn còn hay bị mặc cảm, uất ức,.. thì đây cũng là một trong những dấu hiệu bị người âm  theo

4. Được cứu sống hoặc gặp tai nạn không rõ nguyên do

Một số hồn ma đi theo là để bảo vệ, như ông bà, cha mẹ đã khuất đi theo phù hộ con cháu, một số hồn ma lại đi theo để hãm hại  người khác vì một lý do nào đó. Nếu quên khóa ga, rút chui điện mà đột nhiên một số đồ vật gần đó rớt xuống, khi bạn đến gần nhặt thì phát hiện ra mình quên những chi tiết có thể giết chết chính mình thì theo góc nhìn tâm linh có một số linh hồn người đã chết đã tốt bụng mách bảo bạn tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc.

Trường hợp ngược lại là ở những khu vực thường xảy ra tại nạn giao thông, những hồ nước hay có người bị chết đuối…thường do người âm dẫn đường. Ngoài ra còn có trường hợp các linh hồn xui khiến cho phương tiện giao thông bị hư, không tiếp tục lăn bánh và may mắn thoát được tai nạn đang rình rập ở phía trước.

5. Phản ứng kì lạ của động vật

Động vật có tần số siêu âm khác với con người nên khi không cùng tầng số, có một số thứ con người  không thể nhìn thấy được nhưng động vật ấy lại có thể. Những con mèo đen tại nghĩa địa đột nhiên đi chậm rãi theo một đường thẳng được cho rằng nó đang dẫn hồn người đã chết. Đôi khi còn có thú cưng dẫn những hồn ma lương thiện về phụ hộ chủ nhân làm ăn phát đạt.

Đặc biệt là việc người ta nuôi chó ngoài để giữ nhà còn là để trừ tà ma nên nếu một ngày chó cưng của bạn đột nhiên gầm gừ, sủa inh ỏi và tỏ vẻ sợ hãi và giận dữ đứng quay về một hướng của góc nhà tuy nhiên bạn chẳng thấy gì ở đó thì khả năng cao là có ít nhất một hồn ma ở gần khu vực này. Hay chó, mèo của bạn đột nhiên sợ hãi khi bạn bước tới gần, thậm chí là gầm gừ, nhe nanh thì chúng đã nhìn thấy một linh hồn của người chết đứng sau lưng bạn. 

6. Thấy những bóng đen vụt qua

Tương truyền rằng người âm không thể cho người sống nhìn thấy mặt, vì như thế sẽ không thể siêu thoát nên một số người luôn cảm thấy có bóng người theo sau mình nhưng khi quay lưng lại chỉ thấy một bóng đen vụt qua và biến mất. Nếu trường hợp này kéo dài và bạn đã loại trừ chắc chắn trường hợp mình bị theo dõi hoặc hãm hại thì chỉ có thể là có một người đã khuất đã theo sau bạn. Người này có thể theo để giúp đỡ, cũng có thể theo vì một mục đích nào đó hoặc đơn giản là hợp vía và “thích” bạn, muốn đi theo phù hộ, cho những điều tốt xảy ra.

7. Đồ vật biến mất khó hiểu

Một số người âm sẽ cố tình cho con người biết về sự hiện diện của họ xung quanh bằng cách lấy đi những món đồ, xê dịch vị trí của chúng. Nó có thể là một con dao, một tấm ảnh, một chiếc dép, hay bất cứ một thứ gì. Bạn có thể không tìm lại được hoặc tìm lại ở những nơi bạn không thể ngờ tới, những nơi làm bạn sợ hãi thì có lẽ một người âm đang ra tín hiệu cho bạn biết rằng xung quanh bạn không chỉ có mình bạn và những người đang sống.

Bài viết trên của website xosomiennam.org đã gửi đến độc giả những dấu hiệu nhận biết có người âm theo, hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về hiện tượng bóng đè nếu muốn nhé!

X