Kèo 0.25 là sao? Cách đọc kèo chấp 1/4 chuẩn từ cao thủ

Trong dự đoán Châu Á thì các hình thức cược chấp 0.25, 0.5; 0.75,… rất phổ biến. Vậy kèo 0.25 là sao? Cách đọc kèo cược chấp 1/4 này như thế nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosomiennam.org.

Kèo chấp 0.25 là sao?

Kèo 0.25 còn được biết đến với tên gọi là kèo đồng banh nửa trái hay cược chấp. Khi tham gia kèo cược bóng đá này sẽ không có các trường hợp hòa kèo. Do đó người chơi cần phải tính toán nhận định một cách hiệu quả. Kèo 0.25 là sao thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội không có quá nhiều sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Ở kèo cược này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.25 trái. So với các tỷ lệ chấp khác thì kèo cược này có tỷ lệ chấp tương đối thấp và nó hay xuất hiện trong các giải đấu lớn có tình chất quan trọng.

Theo cách chuyên gia app game Kubet88 do tỷ chấp tương đối thấp nên việc nhận định cũng không được thuận lợi như ý. Vì vậy người chơi cần phải vận dụng nhiều kinh nghiệm nhận định để có thể đặt cược một cách chính xác nhất.

Kèo chấp 0.25 là sao?

Cách tính tiền cược trong kèo chấp 0.25

Kèo cược chấp 0.25 ăn theo đúng tỷ lệ

Để hiểu rõ hơn về cách tính tiền này chúng ta cùng phân tích ví dụ đội Liverpool chấp đôi dưới với tỷ lệ ăn cược 0.91, đội Pari Saint Germain sẽ là đội kèo dưới và được chấp 0.25 trái với tỷ lệ ăn cược 0.99. Giả sử bạn tham gia đặt cược ở trận này là 50 $

  • Nếu như đội kèo trên  Liverpool thắng đội kèo dưới PSG từ 1 bàn thắng trở lên thì số tiền thưởng mà đội kèo trên nhận được sẽ được tính theo công thức: 50+ 50×0.91= 95.5$, người cược nếu như đặt cược cho đội kèo dưới coi như thua đủ tiền đã đặt cược
  • Trường hợp nếu như Pari Saint Germain thắng với bất kỳ tỷ số nào, người chơi cược cho Pari Saint Germain sẽ nhận được tiền thưởng từ app game là 50+ 50×0.99= 99.5$, người cược cho đội kèo trên Liverpool coi như thua đủ tiền.
  • Nếu hai đội hòa nhau, thì người chơi đặt cược cho PSG sẽ chiến thăng thì số tiền thưởng mà người chơi nhận được là 50+ 50×0.99×0.5= 74.75$, người đặt cho đội cửa trên sẽ mất 25$.

Kèo bỏ

Những kèo bỏ sẽ có kí hiệu thêm “-” trước mỗi tỷ lệ ăn cược. Chẳng hạn app game đưa ra tỷ lệ cược giữa 2 đội Schalke và Porto. Schalke là đội mạnh, chấp đội cửa dưới 0.25 trái với tỷ lệ ăn cược -0.94. Porto là đội được chấp 0.84. Người chơi cược 100$ vào trận đấu này thì sẽ có công thức tính tiền cược như sau:

  • Nếu như Schalke thắng cược thì sẽ nận được số tiền thưởng là 100+100= 200$, người đặt cho đội kèo dưới Porto sẽ mất sạch số tiền 100$;
  • Còn nếu như Schalke thua cược thì sẽ mất 100$ còn nếu người chơi đặt cược cho đội bóng Porto sẽ nhận được số tiền thưởng 100+ 100×0.84= 184$;
  • Hai đội hòa nhau thì đặt cược cho đội mạnh sẽ mất sạch 100$, đặt cho đội Porto tháng thì sẽ nhận được số tiền 100+ 84/2= 142$.

Cách đọc kèo chấp 0.25 chuẩn xác nhất

Sau khi tìm hiểu kèo 0.25 là gì chúng ta cùng tham khảo cách đọc kèo chấp 1/4 từ các tay chơi chơi bóng đá app game Kubet như sau:

  • Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng đội kèo dưới từ 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ ăn đủ tiền thưởng còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
  • Nếu hai đội bóng thi đấu hòa nhau thì anh em đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua nửa tiền cược còn nếu đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng nửa tiền cược.
  • Nếu như đội kèo trên thua đội kèo dưới thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đậm còn đặt cược cho đội kèo trến ẽ thua đủ

Khi nào nên đặt kèo chấp 0.25

Cược chấp 0.25 khá phổ biến tại các app game chơi bóng đá hiện nay. Khi 2 đội bóng ở mức khá gặp nhau thì bạn nên ưu tiên tham gia cược chấp 0.25 sẽ an toàn hơn so với các loại kèo cược khác.

Do sự chênh lệch tỷ lệ chấp không quá lớn nên người chơi cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến trận đấu, nghiên cứu kỹ lưỡng về phong độ thi đấu của hai đội, hiệu quả thi đấu của hàng công. Phân tích kỹ lưỡng kèo cược kỹ lưỡng trước khi đặt cược để đưa ra những tuyết định đính đắn nhất

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn xem kèo, đọc hiểu kèo 0.25 là sao. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về kèo chấp khi tham gia chơi.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X