Bóng đá VN 25/2: Tuyên bố bất ngờ của Thái Lan trước trận chung kết

Tuyên bố bất ngờ của Thái Lan trước trận chung kết, CĐV Đông Nam Á: ‘Xin ngả mũ trước U23 Việt Nam’, Tham vọng của CLB Bình Định bị đe dọa… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 25/2.

Tuyên bố bất ngờ của Thái Lan trước trận chung kết

Sau loạt trận bán kết hôm 24/2, giải U23 Đông Nam Á 2022 đã tìm ra được chủ nhân của hai tấm vé vào chơi trận chung kết là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Salvador Garcia của U23 Thái Lan nói: “Hôm qua chúng tôi đã được xem U23 Việt Nam thi đấu. Họ chơi tốt trong suốt 120 phút. Chúng tôi tôn trọng với những gì mà U23 Việt Nam đã trải qua.

Tôi không biết U23 Việt Nam sẽ có bao nhiêu người để thi đấu, họ đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ có những cầu thủ tốt nhất, chúng tôi cũng vậy”.

HLV trưởng của U23 Thái Lan cũng cho biết, ông không có gì cần phải khuyên các học trò của mình và cũng không buộc họ phải thắng trong trận đấu tới. Cùng với mức kèo bóng đá trực tuyến được đặt ra cho họ là một thử thách.

bong-da-vn-25-2-tuyen-bo-bat-ngo-cua-thai-lan-truoc-tran-chung-ket
Tuyên bố bất ngờ của Thái Lan trước trận chung kết

CĐV Đông Nam Á: ‘Xin ngả mũ trước U23 Việt Nam’

Có thể chiến thắng trước một đối thủ bao năm qua vẫn nằm ở nhóm yếu nhất khu vực như Timor Leste không nói lên nhiều điều, nhưng cách U23 Việt Nam chiến đấu trong trận bán kết tối 24/2 vẫn mang đến nhiều cảm xúc. Kqbd trục tuyen đó không chỉ là chiến thắng về chuyên môn mà còn là cả trước nghịch cảnh do dịch bệnh mang lại.

Vì vậy, thắng lợi này không chỉ khiến NHM trong nước mà còn cả trên khắp Đông Nam Á nể phục. Hầu hết là những lời chúc mừng và tri ân sự cố gắng của các chàng trai áo trắng.

Một CĐV Indonesia bình luận: “Vốn luôn cạnh tranh nhau trong khu vực nên chúng tôi chẳng bao giờ vui khi thấy Việt Nam thắng cả. Nhưng lần này rất khác, bởi họ đã chiến thắng một đối thủ chung của tất cả. Đó là dịch bệnh”.

Tham vọng của CLB Bình Định bị đe dọa

Chiều 24/2, CLB Bình Định chỉ còn 3 thành viên ban huấn luyện. Ở trên sân Quy Nhơn, trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy hướng dẫn các cầu thủ tập những bài đơn giản rồi 17 cầu thủ rút quân. Lúc này, đội chủ nhà chỉ muốn bảo toàn quân số trước trận đấu.

CLB Bình Định sẽ không có sự chỉ đạo của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng và một số trợ lý khác do bị mắc Covid-19. Ông Thắng đã nhiễm bệnh vài ngày trước và hy vọng hôm nay có kết quả âm tính. Tuy nhiên, khả năng ra sân chỉ đạo của nhà cầm quân này là khó.

X