Giải mã bể chén có điềm gì? Có xui không? Cách hóa giải

Chén bát là những đồ dùng cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy bể chén là điềm báo gì? Đây có phải là điềm báo xui xẻo hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosomiennam.org.

Bể chén có điềm gì?

Việc làm bể chénlà một hiện tượng thường xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày khi chúng ta không cẩn thận trong việc sử dụng và bảo quản chén bát. Tuy nhiên đối với các hiện tượng chén tự nứt bể ý thì mang ý nghĩa hoàn toàn khác trong tâm linh. Nhưng theo phân tích cơ bản thì nguyên nhân của việc bể chén bát là do:

  • Do chịu tác động từ ngoại lực bên ngoài.
  • Do cố ý làm bể chén bát.
  • Do sơ ý, không may làm bể chén bát.
  • Do tự nhiên hay những yếu tố tâm linh.

Bể chén có điềm gì?

Việc làm bể chén trong từng khoảng thời gian khác nhau mà sẽ có những điềm báo khác nhau nữa, cứ mỗi mốc mốc thời gian vỡ chán cụ thể thì nó có thể mang đến những điềm báo đặc biệt trong tương lai . Dưới đây là 1 số điềm báo trong từng thời điểm tương ứng với những điềm báo cơ bản như sau:

23h – 1h: Sức khỏe của bản thân của nhiều vấn đề, đi kiểm tra sức khỏe ngay
1h – 3h: tâm trạng gia chủ không tốt dễ làm nhiều việc sai lầm.
3h – 5h: Ai đó đang có xu hướng làm phiền giấc ngủ của bạn
5h – 7h: nhận được thiệp mời đám cưới người yêu cũ
7h – 9h: Có người quấy rầy khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
9h – 11h: Sắp xung đột gay gắt với cấp trên.
11h – 12h: phải khao người khác ăn uống nghiêm trọng.
13h – 15h: kinh tế bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.
15h – 17h: vấn đề tình cảm đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng
17h – 19h: có người muốn mượn tiền của bạn.
19h – 21h: tính toán trước sau cẩn thận một cách hiệu quả nhất.
21h – 23h: bạn bị người khác tiến đến đòi nợ họ.

Bể chén có xui không?

Bể chén trong quan niệm tâm linh của người Việt được xem là một điềm xui xẻo kém may mắn. Nếu như không cẩn thận tính toán trước sau thì cuộc sống sẽ khó có được may mắn như ý. Thông thường bể chén thường cảnh báo bạn sẽ gặp phải những vấn đề nan giải trong tương lai. Đặc biệt trong vấn đề này cho thấy kinh tế và tính cảm của gia chủ không được tốt.

Cáᴄh hóa giải điềm báo ᴠỡ bát

Đầu tiên ѕau khi làm đổ chén bát bạn nên nhanh chóng thực hiện thu để tránh người thân dính phải, gâу thương tíᴄh. Đặᴄ biệt là trẻ nhỏ thường không để ý nên có thể dẫm lên những mảnh vỡ nhỏ vô cùng nguy hiểm.

Sau khi dọn dẹp hoàn toàn những mảnh vỡi thì bạn nên gói hết lại vào một tấm vải đen. Sau đó đem chôn tất cả xuống đất chứ không nên vứt nó ra ngoài thùng rác sẽ đem lại những điều kém may mắn.

Xem thêm: Giải đáp có nên cắt tóc tháng 7 âm hay không? Vì sao?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu bể chén có điềm gì? Hy vọng những thông tin tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

X