Những dấu hiệu có duyên âm theo và cách hóa giải cơ bản

Duyên âm là gì? Dấu hiệu có duyên âm theo chuẩn tâm linh như thế nào? Cùng tìm hiểu những vấn đề liên quan đến duyên âm chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosomiennam.org.

Định nghĩa về duyên âm

Duyên âm được hiểu là một mối tiền duyên giữa một người âm và một người vẫn còn sống trên dương thế. Mối nhân duyên này khá đặc biệt và mang đến nhiều rắc dối cho cả người âm và người dương. Thông thường khi một người mất đi nhưng nếu như họ còn tình cảm và lưu luyến với những người còn sống thì họ thường cố gắng bất chấp bán riết lấy người sống và không chấp nhận sự thật họ đã chết, họ không muốn kết thúc mối nhân duyên tốt đẹp này.

Hay khi những oán linh gặp được người hợp tuổi, hợp mạng, hoặc chỉ đơn giản là họ “thích” người đó, cũng tạo nên một mối duyên âm. Điều này gây ảnh hưởng đến tình duyên của người cõi dương.

Dấu hiệu có duyên âm theo chuẩn tâm linh

Ngoài việc xem chỉ tay thì dấu hiệu có duyên âm theo được nhận biết như sau:

Dấu hiệu có duyên âm theo chuẩn tâm linh

  • Gặp khó khăn và cản trở trong giai đoạn tiền hôn nhân: khó khăn trong chuyện tìm hiểu, tìm hiểu không đi đến đâu dễ bị chia tay và gặp biến cố.
  • Duyên phận hôn nhân lận đận hẩm hiu: hôn nhân đã được tính toán ngày giò, hay thậm chí và chuẩn bị xong mọi thứ nhưng lại bị hủy bỏ vì những nguyên nhân không thể ngờ đến.
  • Khó có thể có con: duyên âm theo phá nên hai vợ chồng dù lấy nhau nhiều năm nhưng vẫn khó có con.
  • Hôn nhân không lâu dài, mâu thuẫn thường xuyên dẫn đến vợ chồng ly tán gia đình không được hạnh phúc.

Cách hóa giải duyên âm

Sau khi tìm hiểu dấu hiệu có duyên âm theo chúng ta cùng phân tích cách hóa giải duyên âm như sau:

Làm lễ cắt duyên âm

Trường hợp nếu như bị duyên âm nặng và muốn hóa giải duyên âm thì thông thường gia đình sẽ lựa chọn cách làm lễ cắt duyên âm. Lễ cắt hoặc trả nợ tiền duyên thường sẽ được thực hiện ở  đền thờ Thánh Mẫu, các Điện, Phủ khác ngoài Chùa. Theo Phật giáo, người tu hành thường sẽ không được cản trở và chia rẽ nhân duyên của người khác.

Làm từ thiện giải nghiệp

Làm từ thiện được xem là một phương pháp giải nghiệp hiệu quả nhất. Hãy chăm làm việc thiện, cứu giúp những người gặp khó khăn để có thể tích được phúc đức, từ đây thay đổi vận mệnh của chính mình.

Sử dụng đồ vật phong thủy

Sử dụng đồ vật phong thủy được biết đến là một cách hóa giải duyên âm khá tốt. Bạn hãy xem xét kỹ hướng phòng, hướng nhà, và bản mệnh của mình để có thể chọn đồ vật phong thủy cắt duyên âm một cách hiệu quả.

Ngày nay nhiều người lựa chọn sử dụng đeo đá quý phong thủy như Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn,… để tăng thêm dương khí và cầu mong có được những mối lương duyên tốt đẹp nhất.

Giải tỏa tâm lý

Những suy nghĩ tiêu cực của con người cũng là nguyên nhân tích tụ thu hút nhiều âm khí. Chúng ta nên giải tỏa tâm lý bằng cách dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh để giải tỏa tâm lý.

Bên cạnh việc tích phúc thiện, tâm trí khỏe mạnh cũng là điểm mạnh giúp bạn có thể cắt được duyên âm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Âm binh là gì? Hướng dẫn cách thờ âm binh chuẩn tâm linh

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu dấu hiệu có duyên âm theo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

X