Hướng dẫn thông tin Bài cào tại các app game Game uy tín

Thông tin bài cào là một trong những trò chơi dân gian Việt Nam nổi tiếng được rất nhiều anh em người chơi yêu thích mỗi khi tụ tập. 

Nhận thấy nhu cầu này VN88 đã chính thức ra mặt tựa game chơi ăn tiền thật mô phỏng chi tiết hoạt động giải trí kiếm tiền thú vị này. 

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp anh em dễ dàng bắt đầu một ván chơi ngay hôm nay mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian tìm hiểu. 

Bài Cào là gì?

Bài Cào là gì?

Bài cào hay còn được biết đến như Bài 3 cây tại khu vực Miền Bắc nước ta. Theo đó những người chơi sẽ sử dụng bộ bài tây 52 lá quen thuộc và chia đểu cho mỗi vị trí đặt cược 3 quân bài bí mật đều nhau. 

Ai là người có tổng điểm các lá bài này cao hơn khi so sánh sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng để nhận về cho mình số tiền thưởng siêu khủng theo tỷ lệ app game đã quy định từ trước đó. 

Thông tin bài cào chi tiết cho người mới 

Hiểu rõ định nghĩa bài cào thôi là chưa đủ để anh em có thể bắt đầu một ván chơi ngay lập tức. Cụ thể các tay cược còn phải học hỏi thêm cho mình quy tắc chơi đơn giản như sau: 

Luật chơi 

Mỗi ván chơi thường có rất nhiều vị trí cùng tham gia đặt cược bởi một bộ bài tây 52 lá sẽ chia đều cho mỗi người 3 cây khác nhau. 

Theo đó sau khi bốc bài xong anh em sẽ tiến hành đặt cược dựa theo điểm số của mình và các dự đoán về tổng điểm của đối thủ. 

Cuối cùng khi tất cả người chơi đã kết thúc cược sẽ tiến hành lật ngửa bài để so sánh tổng điểm, người nào có điểm cao gần 9 nhất sẽ giành chiến thắng. 

Cách tính điểm 

Vậy tính điểm các là bài cào như thế nào? Tùy theo con số hay chữ ghi trên bài là gì mà quân đó có điểm số khác nhau do vậy anh em cần ghi nhớ cách tính điểm cụ thể dưới đây: 

 • Lá A: Được tính là 1 điểm 
 • Các lá từ 2 đến 10: Mỗi lá có điểm số tương ứng giống với con số ghi trên bài mà anh em đang cầm 
 • Bài hình J, Q, K: quy định các lá bài như vậy đều được tính là 10 điểm 

Lưu ý: Khi tính tổng điểm 3 quân bài anh em phải quy về số có 1 chữ số 

 • Nếu tổng là 6 thì anh em có 6 điểm 
 • Nếu tổng là 15 thì anh em chỉ có 5 điểm mà thôi. 

Hướng dẫn Thông tin Bài Cào

Để bắt đầu một ván Bài Cào tại anh em cần thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản chơi (Nếu chưa có thì đăng ký bằng cách nhấn nút “Đăng ký” trên góc màn hình rồi điền đầy đủ các thông tin app game yêu cầu) 
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản cược để có đủ số dư trước khi bắt đầu chơi 
 • Bước 3: Chọn ô “Trò chơi” trên thanh mục lục phía trên màn hình 
 • Bước 4: Trong danh sách các tựa game mới hiện ra anh em nhấn chọn Bài Cào là được 
 • Bước 5: Nhận bài được chia rồi tiến hành đặt cược số tiền theo mong muốn 
 • Bước 6: Nếu may mắn chiến thắng tiền thưởng sẽ được tự động thêm vào tài khoản của anh em. 

Mẹo chơi Bài Cào hay dễ thắng 

Tùy Bài cào có luật chơi cực kỳ đơn giản nhưng để chiến thắng thì anh em không nên chủ quan, khinh địch mà bỏ qua một số kinh nghiệm chơi hay dễ thắng thì các cao thủ sau: 

Quản lý vốn đúng cách 

Một ván bài cào thường diễn ra rất nhanh chóng vì vậy anh em có thể tham gia hàng chục ván cược trong thời gian rảnh rỗi của mình. 

Nếu không biết cách quản lý vốn chuẩn thì anh em rất khó có được cho mình chiến thắng vang dội khiến app game khiếp sợ. 

Theo đó lời khuyên cho anh em chính là cắt lát nhỏ số tiền mình có và chia thành các khoản bằng nhau. Chẳng hạn như anh em có 10 triệu thì chia thành 20 ván, mỗi ván chơi 500 nghìn mà thôi. 

Dừng lại khi quá đen 

Trường hợp anh em bước vào dây đen khi liên tục thua hết 4/5 số vốn mình đang có thì việc anh em cần làm chính là dừng lại nghỉ ngơi bởi bài cào còn phụ thuộc rất nhiều tới may mắn. 

Lời kết 

Chơi bài cào VN88 tại đây là cách nhanh nhất giúp anh em kiếm về cho mình khoản tiền thưởng khổng lồ mà bao người mơ ước. Nếu anh em chưa tham gia thì nên tham gia ngay hôm nay.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X