Chia sẻ cách tính tiền kèo chấp 1.75 đơn giản, hiệu quả

Kèo chấp 1.75 sẽ không còn quá xa lạ đối với những cao thủ, lão làng trong chơi chơi bóng đá. Bên cạnh việc hiểu về khái niệm của kèo thì cách tính tiền kèo chấp 1.75 cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Không để bạn chờ quá lâu, chúng tôi sẽ chia sẻ một chi tiết ở bài viết bên dưới.

Kèo chấp 1.75 là gì?

Kèo chấp 1.75 trái còn được gọi với cái tên vô cùng gần gũi và thân thuộc khác là kèo 1.5-2, kèo chấp 1/4, kèo trái rưỡi 2 trái, và sẽ sử dụng tại app game uy tín. Chúng được biết đến là tỷ lệ kèo mà khi đó đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.75 trái trước khi cuộc thi đấu bắt đầu diễn ra. 

Giới thiệu tổng quan về kèo chấp 1.75 và các trường hợp liên quan đến kèo

Giới thiệu tổng quan về kèo chấp 1.75 và các trường hợp liên quan đến kèo

Nếu như cược thủ đặt vào cửa trên và mong muốn thắng cược thì đòi hỏi đội bóng mà họ chọn phải giành thắng lợi với ít nhất là 2 trái cách biệt. Ngược lại, nếu như đội cửa trên chỉ thắng cách biệt đội dưới 2 bàn thì điều đó đồng nghĩa là đội cửa trên sẽ thắng được phân nửa tiền và đội cửa dưới sẽ phải thua cược phân nửa số tiền.

Ngoài ra, khi người chơi tham gia vào đặt cược cuộc đấu và áp dụng tỷ lệ nhận định chấp 1.75 này thì có thể xuất hiện những trường hợp đặc biệt sau: 

  • Nếu như trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt từ 3 bàn trở lên, thì người chơi chọn cửa trên sẽ thắng được kèo và ăn hết số tiền đã cược và ngược lại, người chọn cửa dưới sẽ thua sạch tiền. 
  • Nếu như xuất hiện trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới là 2 bàn, thì đội cửa trên sẽ chỉ ăn được phân nửa số tiền, đội cửa dưới thua nửa tiền. 
  • Nếu như đội cửa dưới thua, thắng, hòa với cách biệt chỉ một bàn, thì người chơi nào chọn đội cửa trên sẽ thua hết số tiền cược. Hơn nữa, khi người chơi chọn đội cửa dưới thì sẽ thắng toàn bộ số tiền cược.

Cách tính tiền kèo chấp 1.75 dựa theo ví dụ đơn giản

Nhằm giúp người chơi có thể biết được cách để tính tiền kèo chấp 1.75 không chỉ trên cơ sở lý thuyết mà có thể thực hành được thì chúng tôi sẽ lồng ghép một ví dụ sau đây. Đó chính là một vòng loại Euro với kèo chấp 1.75 trái trận Thụy Sỹ vs Estonia tại app game Fabet.

Hướng dẫn cách tính tiền kèo chấp 1.75 hiệu quả nhất 2022

Hướng dẫn cách tính tiền kèo chấp 1.75 hiệu quả nhất 2022

Khi đó, đội bóng Thụy Sỹ được nhiều chuyên gia đánh giá là nhỉnh hơn so với đội bóng Estonia. Thụy Sỹ sẽ chấp Estonia 1.75 trái ăn 0.85. Khi đó, đội bóng Estonia được chấp 1.75 trái và ăn -0.95. Mức cược cho trận đấu mà chúng tôi sẽ chọn đó là 100$. Sau đó, sẽ có 3 trường hợp xảy ra và cách tính tiền của chúng sẽ như sau:

  • Nếu như đội bóng Thụy Sỹ thắng cách biệt đội đối phương 3 bàn trở lên, và khi người chơi đặt cược vào Thụy Sỹ thì ngay lập tức sẽ thu được về tổng số tiền là: 100 + 100 x 0.85 = 185$. Ngược lại, khi người chơi đặt cược vào đội bóng Estonia thì sẽ thua số tiền là 100 x |-0.95| = 95$.
  • Nếu như đội bóng Thụy Sỹ thắng cách biệt đội đối phương Estonia hai bàn thắng và trước đó bạn đặt cược vào Thụy Sỹ thì đồng nghĩa bạn sẽ thu về tổng số tiền: 100 + (100 x0.85)/2= 142.5$. Với trường hợp ngược lại, khi bạn đặt cược vào Estonia thì bạn sẽ bị thua số tiền là (100 x |-0.95|)/2 = 47.5$.
  • Nếu như câu chuyện diễn ra không thuộc 2 trường hợp trên thì người chơi đặt cược vào Estonia sẽ thắng ngay số tiền là: 100 + 100 = 200$ ( và kèo bỏ 95 ăn đủ), trường hợp đặt cược vào đội bóng Thụy Sỹ sẽ bị thua hết số tiền 100$.

Kết luận

Cách tính tiền kèo chấp 1.75 đơn giản và dễ hiểu nhất đã được chúng tôi bật mí ở bài viết bên trên. Các cược thủ có thể tham khảo để mình chủ động hơn khi tham gia kèo tại các app game nhé!

Xem thêm: dự đoán Châu Âu là gì? Kinh nghiệm đọc dự đoán Châu Âu chuẩn nhất

Xem thêm: Cách xem tỷ lệ bóng đá tối nay trận Argentina vs Croatia

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X