Kèo trò chơi 1.5-2 là gì? Đọc kèo này ra sao?

Dù đã chơi tại app game 8Day được một thời gian nhưng vẫn còn nhiều người chơi chưa nắm rõ về kèo trò chơi 1.5 – 2. Tìm hiểu kỹ về loại kèo này giúp người chơi dễ dàng thắng cược hơn.

Kèo trò chơi 1.5 – 2 là gì?

Kèo 1.5 – 2 còn được gọi là kèo một trái rưỡi, hai trái hoặc kèo chấp 1 3/4 là một trong những kèo chính của Châu Á. Cách tính thắng thua của kèo 1..5 – 2 trong một trận bóng như sau:

 • Đội cửa trên thắng đội cửa dưới và cách nhau 3 bàn thắng, thì người cửa trên ăn hết tiền thưởng và người cửa dưới thua toàn bộ.
 • Đội cửa trên thắng cách biệt với 2 bàn thì cửa trên thắng nửa tiền, cửa dưới thua nửa tiền.
 • Trong trường hợp đội cửa trên chỉ thắng một trái hoặc hòa, thua với cửa dưới thì đội cửa dưới thắng toàn bộ tiền cược. Điều này đồng nghĩa với việc đội cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền.
Kèo trò chơi 1.5 - 2 là loại kèo phổ biến của Châu Á
Kèo trò chơi 1.5 – 2 là loại kèo phổ biến của Châu Á

Học cách phân tích kèo 1.5 – 2 trái

Với loại kèo này, người chơi có thể dễ dàng thấy rằng kèo 1.5 chỉ là phụ và kèo 2 trái mới là chính. Để phân tích được kết quả thắng thua, người chơi cần nắm được tỷ lệ kèo trò chơi 1.5 – 2 của app game.

Đánh tài 1.5 – 2 trái

 • Ăn đủ tiền: Sau khi kết thúc, hai đội có tổng số bàn thắng bé hơn hoặc bằng 2, ví dụ 3 – 0, 4 – 0 thì đặt 100 ăn 0.72 theo tỷ lệ.
 • Thua đủ tiền cược: Kết quả cuối có tổng bàn lắm bé hơn hoặc bằng 1 bàn, ví dụ 0 – 0, 1 – 0 thì đặt 100 thua 50.
 • Thắng nửa tiền: Toàn bộ trận đấu có 2 bàn thắng (Đánh tài 2 bàn thì thắng 1,5, hòa kèo 2).  Người chơi thắng nửa tiền với tỷ lệ 72:2 = 36.
 • Đánh tài 1.5 – 2 trái không có thua nửa tiền.

Đánh xỉu 1.5 – 2 trái

 • Thắng đủ tiền: Trận đấu không có bàn nào hoặc chỉ có 1 bàn
 • Thua đủ tiền: Tổng bàn thắng trong trận từ 3 trở lên
 • Thua nửa: Tổng bàn thắng là 2 bàn vì xỉu 1.5 – 2 trái thì hòa 2 nhưng thua 1.5, người chơi thua -82 : 2 = -41
 • Đánh xỉu 1.5 – 2 trái không có thắng nửa tiền

Tổng hợp bí kíp đánh kèo 1.5 – 2 trái hiệu quả

Tùy vào từng trận đấu, app game sẽ đưa ra các tỷ lệ kèo khác nhau. Tất nhiên, họ đều đã phân tích cẩn thận trước khi đặt ra tỷ lệ cược đó. Tuy nhiên, các trận đấu sân cỏ luôn ẩn chứa nhiều biến số nên luôn có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Có rất nhiều trận đấu dù tỷ lệ chỉ là 1.5 – 2 trái nhưng kết thúc trận đấu lại có tổng bàn đến 6 – 7 trái.

Do đó, để đánh kèo trò chơi 1.5 – 2 hiệu quả, bạn nên đợi đến lúc tỷ lệ cược được điều chỉnh ở mức 0.95 – 100. Trong trường hợp có bàn thắng trước khi bạn vào kèo thì nên đợi tỷ lệ trò chơi ở mức 3.5 rồi đặt. Tốt nhất, người chơi nên phân tích kỹ càng thông tin của hai đội và kiên nhẫn chờ đợi. Nếu quá nóng vội có thể sẽ khiến kết quả không được như ý.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn đặt cược theo số tiền hợp lý. Dù đây là một loại kèo có tiền thưởng cao nhưng vẫn nên tính toán kỹ trước khi vào vốn. Đặt tiền ít thì khi thắng sẽ không thể ăn được nhiều. Còn đặt nhiều vốn thì có thể sẽ ngã một cú rất đau nếu tính toán không kỹ.

Nên tính toán kỹ trước khi đặt vốn để ăn được nhiều tiền thưởng
Nên tính toán kỹ trước khi đặt vốn để ăn được nhiều tiền thưởng

Kết luận

Nếu muốn dễ dàng chiến thắng khi đánh kèo trò chơi 1.5-2, người chơi cần nắm chắc những kiến thức về loại kèo này. Thường xuyên tham khảo ở các cộng đồng chơi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng

Xem thêm: dự đoán Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi dự đoán Châu Á hiệu quả

Xem thêm: Kèo rung là gì? Kinh nghiệm kèo rung ăn chắc

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X