Bóng đá Việt Nam 15/3: Bầu Đức phát biểu ‘sốc’ sau trận thắng HAGL

Bóng đá Việt Nam 15/3: Bầu Đức phát biểu ‘sốc’ sau trận thắng HAGL, Lee Nguyễn bị lu mờ bởi Nghiêm Xuân Tú… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bầu Đức phát biểu ‘sốc’ sau trận thắng HAGL

Chiều 14/3, chủ tịch HAGL ông Đoàn Nguyên Đức có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa đội bóng của ông và CLB đến từ quê hương ở vòng 3 V-League. Sau khi chứng kiến đội bóng của mình giành chiến thắng, bầu Đức lập tức xuống sân bắt tay các cầu thủ và ban huấn luyện. Do đeo khẩu trang và không mang thẻ, an ninh không nhận ra bầu Đức.

Bóng đá Việt Nam 15/3: Bầu Đức phát biểu 'sốc' sau trận thắng HAGL
Bóng đá Việt Nam 15/3: Bầu Đức phát biểu ‘sốc’ sau trận thắng HAGL

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp trên sân nhà mà ông chủ HAGL đến sân theo dõi đội bóng. Ở trận thắng SLNA với kqbd  2-1 tại vòng 2, ông cũng có mặt trong ngày Kiatisuk có trận đầu tiên trên sân nhà. Bầu Đức chia sẻ với báo chí: “Thắng thì vui nhưng chưa sướng lắm. HAGL mới sau Tết thì đá như vậy là được rồi. Cũng phải từ từ, chưa đòi hỏi cầu thủ hay liền được, cái gì cũng cần có thời gian. Tôi đến sân thì phải xuống bắt tay cầu thủ chứ để tụi nó thấy sếp đến mà không xuống”, ông bầu này cho hay.

HLV Quảng Ninh: “Không thể bắt chết được Lee Nguyễn”

Lee Nguyễn không phải chơi không hay trong trận thua của TP.HCM trước Quảng Ninh ở vòng 3 V.League 2021. Nhưng những đường chuyền cuối cùng của cầu thủ Việt kiều lại không thể mang đến sự hiệu quả. Ông Hoàng Thọ chia sẻ về cách để phong toả Lee Nguyễn:

“Lee Nguyễn là ngòi nổ nguy hiểm nhất của TP.HCM. Nhưng tôi không dùng ai để theo sát Lee Nguyễn như hình với bóng để bắt chết cậu ấy. Bởi đúng là không thể bắt chết được Lee Nguyễn được. Chúng tôi chủ động phong toả theo khu vực”.

Lee Nguyễn bị lu mờ bởi Nghiêm Xuân Tú

Trận đấu bù V-League 2021 đã diễn ra đúng như dự báo của Xuân Tú khi tiền vệ của Than Quảng Ninh rất tự tin sẽ chặn đứng Lee Nguyễn.

Với Xuân Tú, việc được chơi trên sân nhà Cẩm Phả trước sự tiếp sức của hàng ngàn CĐV Quảng Ninh sẽ khiến Lee Nguyễn khó phát huy những phẩm chất tốt nhất.

Xuân Tú cho thấy mình quá hiểu môi trường V-League lẫn các đồng đội Than Quảng Ninh và cầu thủ này đã chơi một trận đấu trên cả kỳ vọng với CĐV vùng Mỏ.

Sau hiệp 1 không có bàn thắng, Xuân Tú là người mở ra thắng lợi cho Than Quảng Ninh bằng pha đi bóng đẹp mắt đầu hiệp 2.

Theo nhan dinh bong da hom nay thì HLV Alexandre Polking còn quá nhiều việc phải làm cho TP.HCM. Đội bóng của Lee Nguyễn với phong độ hiện tại khó lòng mơ chức vô địch V-League.

Xuân Tú do đó có lý do để tự tin về quan điểm của mình rằng TP.HCM có thể dồi dào tài chính hơn Than Quảng Ninh nhưng sự ăn ý thua xa đội bóng này. Dàn cầu thủ triệu đô của CLB TP.HCM đang khiến nhiều người thất vọng não nề.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X