Bóng đá Việt Nam 1/3: HLV Polking đặt niềm tin vào ‘bom tấn’ 8 tỷ đồng

HLV Polking đặt niềm tin vào ‘bom tấn’ 8 tỷ đồng; Bầu Hiển mua SVĐ An Giang làm trung tâm thương mại là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 1/3.

HLV Polking đặt niềm tin vào ‘bom tấn’ 8 tỷ đồng

Mới đây, CLB TPHCM đã chính thức công bố thêm 1 ngoại binh nữa là tiền đạo Junior Barros. Junior Barros được đánh giá là bản hợp đồng khá chất lượng của “Chiến hạm đỏ”. Mức định giá hiện tại của tiền đạo này đang là 300.000 Euro (gần 8.5 tỷ đồng)

HLV Mano Polking nói về tân binh: “Junior Barros có thời gian tập ngắn nhất so với cả đội nhưng cậu ấy hòa nhập rất tốt. Tôi tin là Junior Barros sẽ có những đóng góp giá trị cho thành tích của CLB TPHCM.”

Bóng đá Việt Nam 1/3: HLV Polking đặt niềm tin vào 'bom tấn' 8 tỷ đồng

Tân HLV Sài Gòn FC muốn đội bóng chơi tấn công

Sau khi được bổ nhiệm vào chức HLV trưởng Sài Gòn FC thay cho HLV Vũ Tiến Thành, HLV Shimoda Masahiro đã có những chia sẻ đầu tiên với báo giới: “Ban đầu, Chủ tịch Trần Hoà Bình mời tôi sang để làm công tác quản lý tổng thể, cố vấn cấp cao cho CLB. Nhưng do có những thay đổi về cơ cấu nhân sự, tôi được tin tưởng trao vị trí HLV trưởng.

Đây không phải là công việc xa lạ, bởi tôi từng trải qua 25 năm cầm quân ở Nhật Bản và Bỉ. Tôi mới ở Việt Nam một tháng, theo dõi ba trận đấu của Sài Gòn FC nhưng nhận thấy đây là một đội bóng mạnh từ cách tổ chức đến chất lượng cầu thủ nhưng tôi chưa hài lòng với tỷ số bóng đá hôm nay. Với tư cách HLV trưởng, tôi muốn hướng đội bóng chơi tấn công nhiều hơn”.

Bầu Hiển mua SVĐ An Giang làm trung tâm thương mại

Sân Long Xuyên được bán cho Công ty cổ phần tập đoàn T&T của bầu Hiển thông qua đấu thầu công khai và đang tiến hành tháo dỡ mà chưa xây sân mới buộc CLB An Giang phải đến tận Rạch Giá (Kiên Giang) cách đó hơn 70km tìm sân nhà.

Phó giám đốc trung tâm đào tạo huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao An Giang, trưởng đoàn CLB An Giang Nhan Thiện Nhân cho biết sân Long Xuyên đã được bán cho Công ty cổ phần tập đoàn T&T của bầu Hiển. Ông Nhân cho hay, lúc này ông vẫn chưa nghe thông tin bầu Hiển sẽ nhận nuôi đội An Giang, nhận xây sân Long Xuyên hoặc có đầu tư cụ thể nào vào nền bóng đá nơi đây. Dự án phúc hợp của bầu Hiển tại An Giang được đầu tư 2.400 tỉ đồng.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X