Bóng đá Việt Nam tối 29/1: Hùng Dũng đặt tham vọng lớn tại AFC Cup 2021

Đỗ Hùng Dũng đặt tham vọng lớn tại giải AFC Cup 2021; Minh Vương tự tin hơn sau màn tái xuất là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 29/1.

Đỗ Hùng Dũng đặt tham vọng lớn tại giải AFC Cup 2021

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng mới đây đã có những đánh giá của mình về những đối thủ mà CLB Hà Nội sẽ đối mặt ở vòng bảng AFC Cup 2021.

Hùng Dũng nói: “Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid nên sự chuẩn bị của các đội bóng cũng rất là khó khăn. Tuy nhiên vào bảng đấu nào thì mình nghĩ là Hà Nội cũng phải cố gắng, đặc biệt là Bali và Angkor (Campuchia).

Nếu như trước đây, giải đấu có lượt đi lượt về thì các đội bóng có cơ hội sửa sai. Còn hiện tại chỉ có một lượt nên sẽ không được phép mắc sai lầm trong các trận đấu. Và Hà Nội sẽ phải tập trung ở từng trận và quyết tâm trong tất cả các trận đâu.

Nếu thi đấu tập trung ở các nước khác thì lịch thi đấu sẽ rất dày đặc và các cầu thủ sẽ phải chuẩn bị thể lực rất tốt. BHL sẽ phải chuẩn bị kỹ càng hơn về chiến thuật, chuyên môn để có kết quả bóng đá trực tuyến tốt so với việc đá lượt đi lượt về ở khu vực. Đấy sẽ vừa là lợi thế vừa là bất lợi cho CLB Hà Nội trong giải đấu sắp tới”.

Bóng đá Việt Nam tối 29/1: Hùng Dũng đặt tham vọng lớn tại AFC Cup 2021

Minh Vương tự tin hơn sau màn tái xuất

Bàn thắng vào lưới HAGL giúp Minh Vương tự tin hơn rất nhiều sau thời gian vắng bóng để dưỡng thương. Cầu thủ đội bóng phố núi chia sẻ về pha lập công đầu tiên của LS V.League 2021 vào lưới SLNA: “Mình có chút căng cứng vì có thời gian dài phục hồi chấn thương, bởi vậy đó cũng được cọi là bàn thắng giúp Vương tìm lại cảm giác thi đấu, tự tin hơn ở những trận tiếp theo và rất vui khi góp phần vào chiến thắng với tỷ số bóng đá đậm của đội bóng”.

HLV TPHCM chia tay trung vệ ngoại binh

CLB TPHCM đã nói lời chia tay với trung vệ Diakite. HLV trưởng Polking tỏ ra tiếc nuối trước sự ra đi của Diakite:  “Thật đáng buồn là ở thời điểm hiện tại, chúng tôi quyết định loại Diakite khỏi đội bóng trong mùa giải này. Cậu ấy còn hợp đồng với chúng tôi nên việc cần làm ở thời điểm hiện tại là bàn bạc về tương lai của cậu ấy.

Tôi đã nói với Diakite rằng anh ấy hoàn toàn có thể chọn để chơi ở một đội bóng khác tại Việt Nam. Diakite là một cầu thủ giỏi, cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều và thật sự, tôi rất thích Diakite. Phải nói là việc phải loại cậu ấy là nằm ngoài dự tính của chúng tôi. Nguyên nhân là bởi đội bóng mang về một cầu thủ mới và tôi phải đưa ra quyết định lựa chọn đầy khó khăn này”.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X