Xóc Đĩa – Những Thông Tin Và Mẹo Hay Giúp Bạn Hốt Trọn Tiền

Xóc đĩa được mệnh danh là ông hoàng của các trò chơi giải trí, hiện nay lại càng phổ biến hơn bởi đã có phiên bản 3D hay trực tuyến. Đây là một trò chơi mang tính giải trí cao, lý thú và qaun trọng là mang về rất nhiều tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này cũng như cách để hốt trọn tiền về tay. 

Sự phát triển của xóc đĩa cho tới hiện nay 

Sự phát triển của xóc đĩa cho tới hiện nay 
Sự phát triển của xóc đĩa cho tới hiện nay

Xóc đĩa là tên gọi dân dã của một trò chơi may rủi sử dụng đồng xu và lắc đĩa để dự đoán kết quả của những đồng xu được đặt bên trong chiếc đĩa và bát. Trò chơi may rủi này ra lâu rồi và cho đến bây giờ vẫn được lưu giữ và phát triển mạnh mẽ đến mức khó tưởng tượng.

Nếu bạn để ý, các trò chơi ngày Tết hay trò chơi tại nhà cũng có mặt trò chơi này vì nó dễ đặt cược, dễ chuẩn bị và dễ kiếm tiền. Biết được sự phát triển mạnh mẽ và sự yêu thích của người chơi Việt Nam, loại hình giải trí này được rất nhiều app game, cổng game thiết kế trong hệ thống của mình.

Theo thống kê của chúng tôi, các công ty game lớn, app game uy tín có trung bình gần 2 triệu lượt ra vào chơi mỗi ngày. Con số này cho thấy rõ sức hấp dẫn của nó trong làng game hiện nay. 

Cách chơi gần gũi, quen thuộc của xóc dĩa 

Người chơi có thể xem người chia bài/app game quay, xóc đĩa trước màn hình và dự đoán các kết quả có thể xảy ra khi khai cuộc. Thông thường, bạn đoán dựa trên màu sắc hoặc tính chẵn lẻ của các mặt trong đồng xu. 

Tiền xu thường có màu, thường là đỏ và trắng. Công việc của bạn là chọn một xác suất sẽ ra có thể có của các mặt đó hoặc đoán số chẵn lẻ của các đồng xu. Điều tương tự cũng xảy ra đối với tính chẵn lẻ. Khi đặt cược, app game sẽ quyết định kết quả nào là chẵn và kết quả nào là lẻ. Quy định của app game về cách chơi và đọc chẵn lẻ là: 

  • Cửa chẵn bao gồm 2 trắng – 2 đỏ hoặc  4 trắng hoặc 4 đỏ. 
  • Cửa lẻ bao gồm 1 trắng và 3 đỏ hoặc 3 đỏ và 1 trắng.

Đôi nét về luật chơi của của vua giải trí xóc đĩa

Đôi nét về luật chơi của của vua giải trí xóc dĩa
Đôi nét về luật chơi của của vua giải trí xóc dĩa

Để bắt đầu trò chơi, người chia bài hay còn gọi là Dealer sẽ đặt đồng xu sâu vào bát rồi đậy lại và lắc chúng. Ví dụ trong 4 đồng xu có 2 đỏ và 2 trắng thì luật chơi như sau.

Cược liên hoàn: Khi người chơi đặt cược vào cửa này, nếu kết quả là 4 đồng đỏ, 4 đồng trắng hoặc 2 đồng đỏ-2 đồng trắng thì được ăn tiền.

Cược tỷ lệ kèo: Khi cược cửa này nếu kết quả là 1 xu trắng-3 xu đỏ hoặc 1 xu đỏ-3 xu trắng thì người chơi thắng.

Cược màu: Cách này mọi người chơi không cần quan tâm đến các yếu tố như tính chẵn-lẻ của các đồng xu mà chỉ cần quan tâm đến màu sắc của chúng. Lúc này, người chơi đặt tiền vào 1 trong 4 cửa: 4 đỏ, 4 trắng, 3 trắng 1 đỏ và 3 đỏ 1 trắng. Tỷ lệ của 4 cửa này thường là: 

  • 4 đỏ-4 trắng ăn tỉ lệ là 12; 
  • 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng ăn tỉ lệ là 3.5.

Các cách giúp bạn hốt trọn tiền app game khi chơi xóc dĩa

Các cách giúp bạn hốt trọn tiền app game khi chơi xóc đĩa
Các cách giúp bạn hốt trọn tiền app game khi chơi xóc đĩa

Nếu bạn thật sự có hứng thú với trò chơi này và muốn thu hoạch được nhiều tiền thì đừng bỏ lỡ những mẹo chơi dưới đây để chơi xóc đĩa tại five88

Học cách đọc vị xóc đĩa qua âm thanh 

Nhiều người mới chơi thường thắc mắc làm thế nào để nghe được tiếng xóc đĩa hay tiếng kêu của các đồng xu để dự đoán. Đối với những người chơi trò này lâu năm và chuyên nghiệp, việc nghe thấy và dự đoán những âm thanh này là hoàn toàn có khả năng. 

Bạn có thể biết cửa đã được đặt chính xác hay chưa bằng âm thanh the thé khi đồng xu rung. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng các thiết bị nghe trộm hay nhìn trộm để quan sát và biết được kết quả chính xác nhất.

Nên quan sát và đề phòng đối thủ chơi chiêu 

Khi bạn biết đối thủ của mình, bạn có thể tùy cơ ứng biến và chọn cách chơi phù hợp nhất. Vì vậy, khi đã quen với bạn bè, tốt nhất bạn không nên chơi lớn mà hãy bỏ ra một số tiền nhỏ chơi thử để bí mật theo dõi từng người chơi xem bạn có dùng được mánh khóe với họ được hay không. Tại một bàn chơi game, rất có thể sẽ có những tay gian lận chuyên nghiệp, và sẽ vô cùng bi thảm nếu bạn chọn gian lận và bị họ bắt quả tang.

Biết cách xài tool xóc đĩa bịp cũng là cách hay 

Phần mềm trên điện thoại hay còn gọi là công cụ trên điện thoại là những ứng dụng đã được lập trình sẵn giúp bạn gian lận xóc đĩa dễ dàng. Ứng dụng sẽ được cài đặt trên điện thoại di động của người chơi. Sau đó, phần mềm có thể can thiệp vào hệ thống chơi trò chơi để tiết lộ kết quả chơi. 

Người chơi có thể dựa vào kết quả thấy được để quyết định thay đổi cửa cược, tiền cược hay không một cách nhanh gọn. 

Trên đây là những thông tin và mẹo chơi xóc đĩa chuyên nghiệp có thể giúp ích cho bạn. Nhanh tay đăng ký chơi ngay để ôm trọn phần thưởng về nhà.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X