Xin số thần tài là gì? Xin như thế nào mới được số chuẩn xác

Xin số thần tài là gì, xin số thần tài và ông địa có giống nhau hay không? Rất nhiều anh em lô tô thủ thường thắc mắc điều này. Một số người chơi khác lại tò mò về cách xin số thần tài sao cho linh nghiệm. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp các câu hỏi đó.

Khám phá xin số thần tài là gì?

Xin số thần tài là gì – đó là một hình thức chơi số đề, số lô theo tâm linh. Người chơi sẽ dựa vào tâm nguyện của mình mà cầu khấn các vị thần tài, thổ địa phù hộ cho kết quả về đúng con số đã chọn. Hoặc mong muốn thần tài sẽ về báo mộng cho mình số đẹp để đánh.

Thần tài là vị thần mang đến những may mắn về tài lộc
Thần tài là vị thần mang đến những may mắn về tài lộc

Bởi trong quan niệm của người Việt, Thần tài – thổ địa đều là những vị thần được thờ cúng ở nhà, chịu trách nhiệm quản lý tiền tài, vận may của gia chủ. Nếu được các thần này thương, độ trì thì gia chủ cũng cứ thế mà phất lên như diều gặp gió.

Khi đã chọn phương pháp xin số thần tài là gì rồi, bạn phải phát tâm và tin tưởng hoàn toàn theo con số được cho. Nếu có bất kỳ sự không tín nhiệm hay đánh sai khác nào, rất có thể lần sau có áp dụng lại cũng không còn linh nghiệm nữa.

Bí kíp hiệu quả xin số thần tài là gì?

Nhìn chung, phương pháp xin số thần tài có mức độ hiệu quả cao, thậm chí có thể xin và đánh trúng ngay trong ngày. Mà anh em biết trúng đề có mức thưởng lớn như thế nào rồi đó. Chơi ở đại lý truyền thống  thì đánh 1 ăn 70, còn khi tham gia app game New88 thì đánh 1 ăn 99 là chuyện vô cùng bình thường. Thế nên, đừng bỏ qua các bí kíp được gợi ý sau đây nhé!

Xin số thần tài với thẻ xăm – tiện lợi, có số ngay

Nếu anh em từng đến miếu Thần tài thì chắc đã quen thuộc với thẻ xăm ở đó. Tương ứng với mỗi thẻ xăm xóc được sẽ là một lá số liên quan đến tiền tài của người xóc được. Nhưng có thể sử dụng ống số này để xin số thần tài.

  • Bước 1: Giữ ống xăm chứa các que số, lưu ý sử dụng ống ngay tại miếu Thần tài gần khu vực bạn sinh sống nhất.
  • Bước 2: Thắp nhang lên ban thờ miếu Thần tài, dâng lễ tuỳ tâm rồi bắt đầu cầu nguyện thật thành kính.
  • Bước 3: Sau khi tàn được 1 nửa nén hương thì bắt đầu xin phép xóc thẻ xăm. Thẻ số nào rơi ra, đó chính là con số mà Thần tài đã ban cho bạn.
  • Bước 4: Tạ lễ rồi trở về nhà đánh theo số đó. Lưu ý không vào tiền quá nhiều mà chỉ vừa đủ để giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt.

Cách xin số này phù hợp với anh em ở gần miếu thần tài và điều kiện cũng không quá tốt. Nhưng chỉ cần thành tâm cầu khấn, Thần tài sẽ chứng giám và độ cho anh em mà thôi.

Có 2 phương pháp chính để xin số là dùng thẻ xăm và trứng gà
Có 2 phương pháp chính để xin số là dùng thẻ xăm và trứng gà

Thử xin số thần tài là gì với trứng gà

Tiếp theo là một cách xin số áp dụng với ai đã có sẵn ban thần tài tại nhà. Cách làm không quá phức tạp, tiến hành  tuần tự theo các bước:

  • Bước 1: Sắp sửa lễ lên ban Thần tài tại nhà. Đồng thời chuẩn bị thêm 3 quả trứng gà và 1 tấm bìa ghi số từ 0 đến 9.
  • Bước 2: Thành tâm đứng trước ban xin Thần tài ban lộc, ban phước, ban số cho mình. Tay xếp 3 quả trứng lần lượt vào các ô số phía trên, tại ô nào mà trứng có thể đứng thẳng thì đó chính là số may mắn Thần tài đã cho.
  • Bước 3: Sau khi thử nghiệm trên cả bảng số và có những con lô tô đẹp cho ngày hôm đó, hãy mạnh tay đập vỡ quả trứng nằm tại ô may mắn. Đây là một cách giao ước ngầm giữa anh em và Thần tài, và cũng giúp cho phương pháp xin số thần tài là gì linh nghiệm hơn nữa.
  • Bước 4: Khấn nguyện đa tạ các vị thần rồi kết thúc phần nghi lễ của mình.

Tiến hành như vậy, anh em không chỉ gặp may trong quá trình đánh số lô tô mà cón có thể khai quang mở vận, đón nhiều danh lợi trên con đường sắp tới.

Bài khấn trong xin số thần tài là gì?

Tham khảo văn khấn xin số thần tài là gì?
Tham khảo văn khấn xin số thần tài là gì?

Một vấn đề nữa cần lưu ý khi anh em muốn xin số tài lộc là ngoài thao tác theo hướng dẫn còn cần đến văn khấn bài bản. Nếu chưa biết cầu nguyện như thế nào, mời tham khảo bài khấn sau đây:

“Nam mô A di đà Phật (khấn nguyện 3 lần kèm 3 lạy)

Con xin khấn lạy chư vị Tôn thần, Thần quân!

Con xin khấn lạy Thổ chủ Tài thần, Gia môn thổ phủ!

Khấn lạy các vị Thổ địa, Thần linh cai quản.

Tên con là:….. Hiện đang sinh sống tại: ….. (tên, tuổi và địa chỉ của người muốn xin số).

Hôm nay là ngày…(thời gian tính theo lịch âm), con thành tâm bày biện, dâng lễ kính cẩn, bày ra trước ban. Kính mời Thần tài, thổ địa về chứng giám tại gia chủ. 

Con xin cầu các ngài phù hộ, độ trì cho con gia đạo vạn sự lành, trăm sự yên, con đường tài lộc hanh thông, mọi điều xuôi chiều, mát mái. Con xin cúi lạy các ngài chỉ dẫn, cho con số đẹp để đánh ngày hôm nay.

Nam mô A di đà Phật (khấn nguyện 3 lần kèm 3 lạy)”

Sau khi đọc xong văn khấn lô tô thì mới tiến hành 1 trong 2 cách xin số đã gợi ý ở phía trên.

Xem thêm: Phân tích XSMB ngày 16/6/2023 dự đoán miền Bắc thứ 6

Xem thêm: Phân tích kết quả sổ số Miền Nam 21/12/2023 dự đoán lô thứ 5

Tạm kết

Kiến thức trong bài đã giúp bạn hiểu rõ xin số thần tài là gì hay chưa? Nếu bạn có niềm tin thần tài sẽ mang đến may mắn, tiền bạc cho bản thân và cả gia đình thì thử cầu xin xem sao nhé. Chỉ cần đủ thành tâm, nghiêng mình kính cẩn, các ngài bề trên sẽ chứng giám và hỗ trợ anh em ngay thôi.

X