Tin BĐVN 26/3: HLV Kiatisak sẽ giúp CLB HAGL vô địch V-League

Tin BĐVN 26/3: HLV Kiatisak sẽ giúp CLB HAGL vô địch V-League, Sân Vinh chuẩn bị nâng cấp, SLNA dự kiến mượn sân để thi đấu

Tin BĐVN 26/3: HLV Kiatisak sẽ giúp CLB HAGL vô địch V-League

Báo Thái: HLV Kiatisak sẽ giúp CLB HAGL vô địch V-League

Theo tờ Siam Sport, tờ báo có lượng phát hành lớn nhất ở Thái Lan, Siam Sport luôn theo sát hành trình của HLV Kiatisak – cựu HLV trưởng đội tuyển nước này, trong lần quay lại Việt Nam làm việc và dẫn dắt CLB HAGL từng đưa tên tuổi cựu danh thủ này khi còn thi đấu trở nên cực kỳ nổi tiếng ở trong nước và cả khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, Siam Sport nhận định không ngạc nhiên khi thấy HLV Kiatisak chỉ trong vài tháng nhưng đã làm thay đổi hoàn toàn CLB HAGL sau khi chứng kiến HAGL thắng nhà ĐKVĐ Viettel với kết quả bóng đá 3 – 0, nay trở thành là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch trên bang xep hang V-League năm 2021.

Đó là nhờ kinh nghiệm từ khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan với 2 lần vô địch AFF Cup năm 2014 và 2016, cùng đoạt HCV SEA Games năm 2013, HLV Kiatisak đã luôn chú trọng tới việc nâng cao nền tảng thể lực cầu thủ và đặc biệt luôn tạo cho họ niềm tin để phát huy mọi khả năng của mình.

Sân Vinh chuẩn bị nâng cấp, SLNA dự kiến mượn sân để thi đấu

Mặt sân vận động Vinh (Nghệ An) đã được nâng cấp một lần vào năm 2020, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được tiêu chuẩn từ VPF. Ngoài ra, hệ thống dàn đèn và một số hạng mục khán đài đã xuống cấp nghiêm trọng.

Trước kế hoạch cải tạo và tu sửa Sân vận động Vinh năm 2021, nhiều khả năng CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đang tính phương án mượn sân để thi đấu.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An đã có kế hoạch nâng cấp mặt cỏ, dàn đèn và một số hạng mục sân Vinh trong thời gian tới. Được biết, kinh phí cho dự án này lên đến 24 tỷ đồng nhưng chưa thể xác định thời gian triển khai.

Hiện tại, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã liên hệ một số sân đấu để SLNA thi đấu trong thời gian cải tạo sân Vinh.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ đội bóng xứ Nghệ thì họ chưa nhận được phản hồi sẽ bắt đầu mượn sân từ vòng đấu nào.

Ở trận đấu sắp tới, SLNA sẽ đón tiếp Viettel vào ngày 28/3 tại vòng 6 V-League. Trận đấu vẫn sẽ được tổ chức tại sân vận động Vinh (Nghệ An).

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X