app game Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản Người Chơi Có Đúng Không

Chắc chắn rằng những tín đồ mê chơi đã không còn xa lạ gì đối với cái tên Betvisa nổi đình nổi đám này nữa. Tuy nhiên, trên mạng gần đây lại xuất hiện một số nguồn thông tin cho rằng app game này lừa đảo người chơi. Vậy thực hư câu chuyện gây hoang mang đó là thế nào? Betvisa nói gì? Cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Thông tin về app game Betvisa

Betvisa là sân chơi chơi đã hoạt động trên thị trường được hơn 10 năm. Tuy nhiên những năm gần đây mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam và bành trướng như hiện tại.

Betvisa có máy chủ hệ thống được đặt tại Philippines và có kết nối với mạng lưới trên toàn thế giới. app game này đã được công nhận và cấp giấy phép hoạt động từ Curacao.

Thông tin về app game Betvisa

Do đó, mọi chất lượng trò chơi và sản phẩm giải trí tại đây đều đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt. Có thể nói, Betvisa đáp ứng đầy đủ tiêu chí pháp lý nên anh em có thể tin tưởng và tham gia.

Betvisa lừa đảo người chơi có đúng không

Để xác thực việc Betvisa lừa đảo người chơi có đúng sự thật hay không, chúng ta hãy đi tìm nguồn cơn của tin đồn này.

Nguyên nhân xuất hiện tin đồn

Theo đó, thông tin Betvisa lừa đảo xuất hiện có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như sau:

Đối thủ cạnh tranh “bẩn”

Như một lẽ hiển nhiên, việc cạnh tranh giữa các đơn vị cùng ngành là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là đối với thị trường chơi trực tuyến đang ngày càng sôi nổi như hiện nay. Và quan trọng hơn hết là đối với một app game nổi tiếng như Betvisa thì điều đó càng dễ hiểu.

Những đối thủ không cạnh tranh lại Betvisa liền chơi chiêu bẩn, tung tin đồn vu khống nhằm kéo giảm uy tín của app game. Vì thế, nếu không tìm hiểu kỹ, người chơi rất dễ rơi vào những cái bẫy này và tin tưởng điều đó. Tuy nhiên, thực tế đó chỉ là ý đồ xấu hòng hãm hại Betvisa.

Đối thủ cạnh tranh bẩn
Đối thủ cạnh tranh bẩn

Xem thêm: Nạp Tiền Betvisa – Hướng Dẫn Nạp Tiền Chi Tiết Từ A – Z

Không đọc kỹ điều khoản

Có nhiều người chơi dù tham gia tại Betvisa nhưng luôn bỏ qua những quy định và điều khoản mà app game đã công khai tại trang chủ. Dẫn đến gặp sự cố trong quá trình chơi game. Chẳng hạn như không nhận được ưu đãi, không rút được tiền, bị khóa tài khoản,… Lúc đó, họ cho rằng Betvisa lừa đảo.

Thay vì lựa chọn liên hệ với app game để được hỗ trợ và giải đáp, họ lại lựa chọn cách đăng bài và “phốt” rằng mình bị app game lừa. Tuy nhiên, đó chỉ là lời phiến diện chủ quan từ phía người chơi. app game luôn minh bạch trong mọi khâu và tuyệt đối không để xảy ra những tình trạng trên vô căn cứ.

Betvisa uy tín như thế nào?

Như vậy, Betvisa có thể được minh oan và chứng thực rằng app game không hề lừa đảo chiếm đoạt tài sản người chơi như lời đồn. Không chỉ thế, độ uy tín của sân chơi này còn được thể hiện qua những yếu tố như sau:

Có chứng nhận hợp pháp

Một app game uy tín chắc chắn không thể thiếu giấy chứng nhận cấp phép kinh doanh chơi hợp pháp. Betvisa đã được kiểm tra, chứng thực bởi tổ chức CEZA và FIRST CAGAYAN. Đồng thời, các hoạt động giải trí tại đây cũng được điều hành và quản lý chặt chẽ. Từ đó mang lại trải nghiệm chiến game tốt nhất cho người chơi.

Có chứng nhận hợp pháp

Thông tin công khai

Độ uy tín của Betvisa còn được thể hiện rõ qua các nguồn thông tin mà app game cung cấp. Các mục từ trụ sở chính cho đến hình thức liên hệ, chính sách cam kết,… Toàn bộ thông tin đều được thể hiện công khai, minh bạch, đầy đủ và chính xác trên trang chủ.

Trả thưởng sòng phẳng

Đây luôn là vấn đề được Betvisa quan tâm hàng đầu. app game cam kết trả thưởng theo đúng thời gian cụ thể và chính xác các khoản tiền thưởng. Thanh toán ngay lập tức, không dài dòng, không vòng vo.

Lời kết

Tin rằng đến đây anh em đã có được cho mình câu trả lời về vụ việc Betvisa lừa đảo rồi phải không nào? Đây thực sự là một sân chơi uy tín mà cược thủ có thể tin tưởng và lựa chọn giải trí, thư giãn. Hãy đăng ký vào Betvisa ngay hôm nay để chơi game và nhận thưởng liền tay nhé!

X