app game có phải là một địa chỉ chơi lừa bịp không?

Ae888 lừa đảo người chơi là thông tin mới được cập nhật đang gây xôn xao dư luận và khiến cộng đồng người chơi hoang mang. Nó có một trụ sở được xác định rõ ràng, được quản lý và cấp phép bởi các hiệp hội chơi trên thế giới. Tuy nhiên, app game này vẫn không tránh khỏi nghi án lừa gạt người chơi. Tất cả sự thật là gì sẽ được bật mí trong bài viết tiếp này. Theo dõi nhé!

AE888 có thực sự lừa bịp người chơi không?

Để có thể hiểu rõ được app game này có thực sự lừa đảo hay không? Chúng ta đi qua 2 dung khách quan có ở dưới đây.

Dấu hiệu lừa đảo?

Sau một thời gian dài tham gia các trò chơi chơi trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng các app game lừa đảo có rất nhiều hoạt động bất thường như sau:

  • Giao diện được thiết kế thô và không chuyên nghiệp. 
  • Khi bạn chơi trò chơi gửi tiền, bạn thắng, nhưng bạn không thể rút tiền. 
  • Đã chơi rất nhiều trận, nhưng không thể thắng dù là một người có kinh nghiệm. 
  • Dịch vụ khách hàng kém, không có câu trả lời cho các câu hỏi của người chơi.
AE888 có thực sự lừa bịp người chơi không?
AE888 có thực sự lừa bịp người chơi không?

AE888 có lừa bịp không?

Qua việc xác định các đặc điểm của các app game lừa đảo trên, chúng ta có thể thấy rằng app game này không có biểu hiện nào. Có như vậy bạn mới thấy app game này không lừa tiền, lừa đảo người chơi. 

Ngoài ra, cổng game luôn lấy danh vọng làm kim chỉ nam để hoạt động. Họ không đánh mất danh tiếng của mình bằng cách ăn cắp tiền hoặc lừa đảo người chơi. Đặc biệt là khi bạn biết rõ nguồn gốc của app game này. Thì bạn sẽ biết đến nguồn gốc địa chỉ chơi này đến từ Venus Casino – Sòng bài lớn và quyền lực nhất xứ sở chùa Vàng. Ngoài ra, trò chơi này được cấp phép bởi chính phủ Philippines. 

Toàn bộ hoạt động của cổng game này phải chịu sự giám sát chặt chẽ của nhà nước. Nếu họ thực sự đánh lừa hoặc lừa đảo người chơi, sự nghiệp họ chắc chắn sẽ bị loại vĩnh viễn. Cho đến nay, chúng ta có thể thấy rằng cổng game vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, tin đồn app game lừa đảo là sai sự thật và không có cơ sở.

AE888 có lừa bịp không?
AE888 có lừa bịp không?

Nguyên nhân nhiều người cho rằng AE888 là lừa đảo?

Hiện nay, khi tìm thông tin app game này lừa đảo thì anh em sẽ thấy có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đa số những nguyên nhân đó xuất phát từ:

app game AE888 bị cạnh tranh không lành mạnh

Trên thị trường có nhiều cổng cổng game khác nhau. Bên cạnh những sân chơi uy tín thì có rất nhiều app game hoạt động không minh bạch. Họ sẵn sàng bày trò cạnh tranh không lành mạnh và nói xấu các app game khác. Từ đó, họ có thể lôi kéo người chơi tham gia vào lĩnh vực chơi của mình. 

Chính vì vậy, trên mạng có thông tin app game lừa đảo, đưa ra khuyến mãi ảo, lừa đảo … tất cả những bài viết này đều từ những chủ đề trên gây tổn hại đến uy tín của app game này. Tất nhiên, những bài báo này không có bằng chứng. Nhưng đối với những người mới chơi thì rất dễ tin vào những lời đồn đại này.

Cược thủ tung lên những thông tin không đúng

Đây là một vấn đề mà tất cả các app game đều phải giải quyết. Khi đó, một số người chơi gặp phải sự cố mà họ không thể xử lý được. Thay vì đi đến dịch vụ khách hàng, họ ngay lập tức đăng lên mạng xã hội rằng AE888 lừa đảo không phải tại app game, mà có 1 số bộ phận người chơi thiếu hiểu biết. 

Tiền không cộng vào tài khoản game khi nạp 

Cổng trò chơi cung cấp các cách khác nhau để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Mỗi khi thực hiện giao dịch, bạn cần lấy lại số tài khoản của mình để hoàn tất giao dịch. 

Tuy nhiên, nhiều người không biết quy tắc này khi nạp tiền. Vì vậy, thật không may, nếu bạn gửi tiền vào một tài khoản đã đóng, giao dịch sẽ không thành công. Người chơi chắc chắn rằng tiền của họ đã bị trừ nhưng không được cộng vào tài khoản trò chơi của họ. Do đó, họ cho rằng app game đã nuốt tiền. 

Rút tiền không thành công 

Vấn đề người chơi không rút được tiền cũng làm dấy lên tin đồn app game này lừa đảo. Tuy nhiên, người chơi không thể rút tiền vì một trong những lý do sau, không phải do app game. 

Số tiền được thanh toán lớn hơn số dư của tài khoản trò chơi. Thông tin tài khoản ngân hàng không khớp với thông tin trong tài khoản game. Khoản thanh toán không đáp ứng giá trị tối thiểu mà app game quy định hoặc vượt quá giá trị tối đa. Vì vậy, người chơi nên liên hệ tổng đài để nắm rõ quy định tránh trường hợp không thể hoàn tất giao dịch. Ngoài ra, bạn phải thực hiện đúng hướng dẫn gửi và rút tiền để quá trình này diễn ra thành công. 

Không thể tham gia khuyến mãi 

Tại https://ae588.net/, mỗi ưu đãi đều có đối tượng và quy tắc riêng. Ví dụ: Khuyến mãi 100% tiền thưởng chỉ dành cho thành viên mới nạp lần đầu thành công. 

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có những điều kiện nhất định. Sau khi gửi tiền, người chơi phải tham gia đặt cược theo thể lệ. Do đó, nếu bạn không thể tham gia chương trình khuyến mãi có thể là do bạn chưa hiểu rõ về thể lệ của chương trình.

Nguyên nhân nhiều người cho rằng AE888 là lừa đảo?
Nguyên nhân nhiều người cho rằng AE888 là lừa đảo?

Lời Kết

Đây chính là bài viết ngắn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh em cược thủ về thông tin AE888 có lừa đảo thực sự hay không? Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em giải đáp được thắc mắc này. Bây giờ thì hãy đăng ký tài khoản tham gia mà không cần phải lo lắng nhé!

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X