Thua sập hầm là gì? Kinh nghiệm chơi Mậu Binh để không thua sập hầm

Nếu bạn là một tay chơi game cừ của Mậu Binh online, nhất định sẽ hiểu được thuật ngữ thua sập hầm là gì?  Mậu Binh là một tựa game khá phổ biến trong giới cổng game online nhưng số lượng người thật sự hiểu về thuật ngữ này vẫn còn hạn chế. Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm để dễ dàng nắm vững những quy tắc và cả các dạng thua trong thể loại cổng game online này. Hãy cùng TF88 tìm hiểu kỹ hơn về trường hợp thua này nhé.

Khái niệm thua sập hầm là gì?

Nguyên tắc đầu tiên cần nắm trong cổng game Mậu Binh là nếu như bạn thua sập hầm với người chơi khác thì bạn sẽ phải trả thêm một hoặc nhiều lần số tiền đã chi khi bị thua. Và tất nhiên là người thắng đó sẽ được ăn tất cả 3 chi sẽ được gọi là ăn sập hầm. Hoặc khi các bạn may mắn có thể ăn được 3 chi trong bài của người khác thì đồng nghĩa với việc số tiền ăn cược sẽ được tăng gấp đôi. Xem thêm thông tin TF88 lừa đảo tại đây.

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh để không thua sập hầm

Một điểm lợi thế khi bạn chơi game Mậu Binh đó là trong tay bạn có bộ tứ quý hoặc thùng phá sảnh thì sẽ được cộng điểm trước rồi tiếp đến mới nhân 2. Điều đó có nghĩa là khi người chơi thua sập hầm sẽ rất tổn thất nhiều tiền trong mỗi lần chơi. Còn trường hợp mà bạn bị thua cả 3 chi khi chơi cùng với 3 người thì số tiền cược bạn bị tổn thất sẽ tăng lên gấp 4. Còn trường hợp tệ nhất đó là bạn bị tính tứ quý và thùng phá sảnh thì sẽ phải nhân 4 số tiền cược.

Nếu như bạn rơi vào tình cảnh bài rất xấu thì bạn đừng cố gắng ăn chi đầu mà cần tập trung quân bài cho chi 2. Sẽ có nhiều trường hợp bạn thua cả chi 1 và chi 2 cho nên bạn cần tập trung cho chi 3. Trường hợp bạn bị bắt sập hầm sẽ do chi 3 quyết định.

Nếu trường hợp các bạn thấy ở chi 3 xuất hiện những lá bài xấu thì có thể áp dụng chọn những lá bài dạng đôi hoặc mậu thầu. Để tránh bị thua sập hầm gây ra nhiều tổn thất thì chúng ta nên chọn ra đôi tốt nhất mà mình đang có để chơi nhé. Anh em có thể truy cập vào một số địa chỉ website uy tín hướng dẫn cách chơi Mậu Binh để tìm hiểu thêm về nhiều thể loại chơi cổng game online cực hay cực hấp dẫn nhé.

Ví dụ: Nếu quân bài của bạn có đôi A và K thì bạn nên đẩy xuống chi 3, cách chơi này là rất đẹp để không bị bắt sập vì thông thường người chơi sẽ chơi làm sao để thể hiện được thế bài chi 3 mạnh nhất, chỉ yếu hơn đối phương có sám. Trong trường hợp mậu thầu các bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng các quân bài thừa trong bộ bài của bạn không thể ghép thành tổ hợp ở chi 1 và 2 phải mạnh nhất khi xếp vào chi 3.

Khi người chơi nắm được luật chơi và nắm được những kinh nghiệm chơi bài hợp lý thì đương nhiên sẽ giảm thiểu nhiều trường hợp thua sập hầm. Không thể đảm bảo cho người chơi 100% may mắn trong game Mậu Binh, nhưng đây là điều quan trọng mà ai chơi cũng phải biết.

Kết luận

Bài viết này chính là những thông tin được chúng tôi tổng hợp giúp các bạn nắm được thua sập hầm là gì khi chơi game Mậu Binh. Nếu như bạn không muốn bị sập hầm trong khi chơi thì bạn cần có lối đánh tự tin và tính toán kỹ lưỡng nhé để tránh thua hết tiền. Hy vọng những thông tin được chúng tôi cập nhật trên sẽ hữu ích đối với bạn trong thể loại cổng game online.

 

X