Khám phá bộ môn cược bóng chày cho tân thủ!

Cược bóng chày mặc dù không được nhiều người biết đến ở Việt Nam nhưng ở một số nước như Anh, Mỹ lại được lựa chọn tham gia rất nhiều. Game chơi có cách thức đặt cược không quá phức tạp nên nếu bạn có hứng thú có thể tìm hiểu tại cổng cược 88balez.net/. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về bóng chày và cược game chơi bóng chày.

Đôi nét về bóng chày cược

Cược bóng chày trực tuyến được xếp vào lĩnh vực giải trí thể thao và hiện trò chơi này cũng dần được biết đến nhiều và được đông đảo người chơi ưa chuộng. Bộ môn này trước đây chỉ phổ biến ở các quốc gia châu Mỹ, châu Âu. Hiện tại, game chơi bóng chày cược cũng được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn hơn.

Anh em tham gia chơi cược đối với bộ môn này dự đoán kết quả sẽ đạt trong trận đấu, đặt cược và chờ đợi kết quả từ cổng game. Mỗi một trận đấu bóng chày sẽ chia thành 9 lượt và đội có số điểm cao hơn sẽ giành được chiến thắng. Cổng game sẽ đưa ra cho người chơi kèo cược cũng như nhận định đặt kèo để tham khảo và lựa chọn.

Cược bóng chày có độ khó hơn so với chơi cược bóng đá nhưng bù lại số tiền thưởng nhận được không hề nhỏ. Đây cũng chính là điều khiến tựa game này đang ngày một thu hút các tay chơi tham gia nhiều hơn. 

Một vài điểm về cược ở bộ môn bóng chày mọi người nên biết

Một vài điểm về cược ở bộ môn bóng chày mọi người nên biết

Luật chơi khi bạn lựa chọn cược bóng chày

Cổng game trực tuyến sẽ có một số quy định về bộ môn cược này như sau:

Những kèo cược mà họ đưa ra trong các trận đấu bóng chày sẽ dựa vào các yếu tố như kết quả trận đấu, đội thắng thua, cầu thủ,…Từ đó, hệ thống cổng game sẽ phân định thắng thua khi người chơi đặt cược.

Người chơi sẽ chọn 1 hay nhiều kèo khác nhau để tham gia đặt cược tại cổng game. Anh em lưu ý không nên gian lận khi đặt cược để tránh trường hợp tài khoản bị đóng băng.

Ván chơi sau 9 lượt sẽ kết thúc nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ trên thực tế như đội chơi này cao hơn đội chơi kia 10 điểm ở trận thứ 7 hay 15 điểm ở trận thứ 5 thì sẽ kết thúc trận đấu. Những kèo cược lúc này sẽ chấm dứt và hệ thống bắt đầu tính tiền thưởng cho người thắng cuộc.

Luật chơi khi bạn lựa chọn cược bóng chày tại cổng game như thế nào?

Luật chơi khi bạn lựa chọn cược bóng chày tại cổng game như thế nào?

Các loại kèo cược trong bộ môn bóng chày

Cược bóng chày cũng được hệ thống cổng game chia thành nhiều tỷ lệ khác nhau tương tự như chơi cược bóng đá. Anh em chắc chắn sẽ không thể nào giành chiến thắng nếu chỉ nắm mỗi luật chơi. Mọi người cần phải biết được các hình thức đặt cược tại cổng game như thế nào và dưới đây sẽ chia sẻ cho anh em cùng tìm hiểu:

Kèo cược hiệp 1

Người chơi sẽ đặt tiền cho hiệp 1 đến hiệp 5 và chỉ tính kết quả trong các hiệp này. Nếu sang hiệp 6 bị hủy kết quả thì người chơi vẫn được chấp nhận kèo ở hiệp 1. Nếu hiệp 1 không diễn ra thì những lượt thi đấu sau đó cũng sẽ bị hủy bỏ.

Kèo cược trò chơi

Tại đây sẽ đưa ra một mức cược nhất định cho người chơi khi cược bóng chày đối với kèo này. Thành viên sẽ dự đoán kết quả trận đấu đó thấp hay cao hơn so với mức mà cổng game đưa ra. Nếu dự đoán thấp hơn, anh em sẽ chọn cược cho cửa xỉu và ngược lại dự đoán cao hơn sẽ đặt cược cho cửa tài.

Cược chấp

Các loại kèo cược trong bộ môn bóng chày tại cổng game

Các loại kèo cược trong bộ môn bóng chày tại cổng game

Kèo chấp trong kèo cược game chơi bóng chày khá giống với bóng đá. Kèo này chỉ xuất hiện nếu 2 đội chơi có sự chênh lệch nhau về thực lực. Các tỷ lệ cược chấp trước trận đấu sẽ được cổng game nhận định rồi đưa ra cho anh em đặt cược. Anh em tham khảo một số loại cược chấp trên bảng cược của game chơi này ở cổng game đó là:

Cược chấp điểm: Đội mạnh sẽ chấp 0,5 đến 1,5 cho đội yếu, điều này có nghĩa là đội yếu đang dẫn đầu trước trận đấu tương ứng với số điểm được chấp. Sau 9 hiệp, cổng game sẽ dựa vào điểm số của hai đội để phân định thắng thua.

Cược chấp trực tiếp: Cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ chấp đối với trận đấu và người chơi sẽ dựa vào đó đặt cược. Anh em cũng chờ kết thúc trận đấu, tức sau 9 hiệp để phân định thắng thua dựa vào tỷ lệ chấp mà cổng game đưa ra.

Cược đội thắng

Ở đây, người chơi sẽ chọn đặt cược cho đội chiến thắng cuối cùng và cùng chờ đợi kết quả sau 9 lượt. Người chơi dự đoán đúng sẽ nhận được tiền thưởng và ngược lại sẽ bị trừ tiền đã cược.

Cược bóng chày như thế nào tại cổng game trực tuyến mọi người đã được tìm hiểu khá chi tiết ngay phía trên rồi. Game chơi hấp dẫn, thú vị này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn!!

X