Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Thông tin kèo cược 3 chiều?

Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Kinh nghiệm nhận định cược chấp ba chiều như thế nào? Nếu như bạn mới tham gia nhận định và muốn biết về kèo này. Hãy cùng xosomiennam.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo cược chấp 3 chiều là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều  còn được gọi với cái tên khác là 3W Handincap. Kèo cược này được phát triển dựa theo kèo cược chấp châu Á được nhiều người chơi lựa chọn. Về cơ bản, thì kèo này có khả nhiều điểm tương đồng với chơi chấp châu Á.

Nhưng tỷ lệ cược kèo của cược chấp ba chiều thông thường sẽ được tính làm tròn hòa 1, hòa 2 và hòa 3. Ngoài ra các tỷ lệ như 0.5, 0.25 và 0.75 sẽ không được phân chi trong cược chấp 3 chiều. Đây là một điểm hoàn toàn mới lạ so với kèo cược châu Á. Hiện nay, cược chấp 3 chiều đã được app game Jun88 đưa đến với người chơi cùng với các hình thức áp dụng chơi khách nhau để bạn có thể lựa chọn.

Thông tin cược chấp 3 chiều các loại

Cũng như với dự đoán Châu Á, kèo cược chấp 3 chiều được chia ra làm 3 loại là kèo cược ở hiệp 1 , ở hiệp 2 và cả trận.

  • Với cược chấp 3 chiều hiệp 1: giống như Handicap kết quả thắng thua của người chơi sẽ được tính trong hiệp 1 nghĩa là 45 phút đầu tiên với 3 loại cửa thắng- hòa- thua.
  • Với loại cược chấp 3 chiều hiệp 2: Luật chơi cũng giống với hiệp 1 và bắt đầu tính khi bước sang hiệp 2
  • Loại cược chấp 3 chiều cả trận: kết quả dựa vào tỉ số cả 2 hiệp khi 90 phút kết thúc với 3 cửa là thắng- hòa- thua.

Chẳng hạn: Lịch thể thao điện tử jun88 giữa 2 đội bóng Hàn Quốc (A) và Nhật Bản (B).  Nếu người chơi đang đặt cược 200.000 VNĐ vào kèo Hàn Quốc chấp 2 hoà. thì anh em sẽ nhận biết được thắng thua dựa vào cách này:

A chính là số bàn thắng của Hàn Quốc còn B là số bàn thắng của Nhật Bản.

A – B = 2: anh em sẽ được hoàn tiền cược nếu kèo hoà.
A – B < 2: Nhật Bản thắng, thì anh em sẽ bị thua kèo này và mất tiền cược. A – B > 2: Hàn Quốc thắng, người chơi sẽ được ăn tiền cả gốc lẫn lãi.

Thông tin kèo cược chấp 3 chiều hiệu quả

Lựa chọn các trận đấu chênh lệch trình độ cao

Các trận đấu giữa hai đội cân kèo thường sẽ khó chơi kèo này. Khi chơi kèo cược chấp 3 chiều thì người chơi nên đặt cược vào các trận đấu giữa một đội mạnh và một đội yếu hơn họ hoàn toàn. Chẳng hạn đội Bayern Munich và Hertha Berlin thì các trận đấu hay kết thúc với 3-4 bàn cách biệt nghiêng về phía Bayern Munich.

Kết hợp đánh nhiều kèo trong một trận

Người chơi không nên chỉ chơi mình kèo này vì nó có tỷ lệ ăn cược cao. Bởi các kèo tỷ lệ ăn cược cao thì rủi ro cũng tìm ẩn không kém. Cho nên bạn nên kết hợp thêm các kèo như đội ghi bàn trước-sau, hai đội ghi bàn hoặc không, hay thậm chí kèo Tài-Xỉu, phạt góc để thắng trận. Người chơi cũng có thể đánh cả cửa trên và cưởi dứa ở một số trận đấu, nhưng hãy cân nhắc tỷ lệ Odds tránh lỗ vốn.

Quản lý tiền cược hiêu quả

Chơi biết điểm dừng sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng tiền phân phối vào các trận đấu. Anh em không nên đổ hết vốn vào một trận đấu nào đấy mà mình có cảm giác sẽ ăn cược chắc chắn, bởi sẽ luôn có rủi ro tiềm tàng, hãy là một người chơi có sự lựa chọn sáng suốt sau các lần thua cược.

Tham khảo các tips nhận định hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều các trang app game hỗ trợ người chơi trong việc đặt cược bằng các bài viết nhận định, phân tích trước trận đấu. Anh em nên lưu ý đến tỷ lệ trò chơi của hai đội, các tỷ số của các lần đối đầu trước đó và đặc biệt là tỷ lệ cược chấp app game đưa ra có hợp lý hay không nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo cược chấp 3 chiều, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X