Kèo chẵn lẻ là gì ? Thông tin kèo chẵn lẻ uy tín bạn nên biết

Kèo chẵn lẻ là gì ? Thông tin kèo chẵn lẻ như thế nào ? Những câu hỏi đó đối với người chơi lâu năm thì chắc chắn không còn là vấn đề. Tuy nhiên với những cược thủ vừa bước chân vào cuộc chơi thì đây là những câu cơ bản cần phải biết. Hãy cùng trực tiếp bóng đá khám phá trong bài viết sau

Kèo chẵn lẻ là gì ? 

Kèo chẵn lẻ là gì ? Có nghĩa đúng với cái tên của nó đó là hình thức đặt cược kèo phân chia thắng thua, được mất dựa trên tổng số bàn thắng cuối cùng của hai đội thuộc vào số chẵn hay số lẻ. Từ căn cứ đó các cửa chẵn sẽ là số chẵn như 0, 2, 4,… các cửa lẻ là 1, 3, 5, 7… tương đương mỗi cửa sẽ sở hữu tỷ lệ thành công ngang với nhau là 50/50. 

Kèo chẵn lẻ là gì ?

Kèo chẵn lẻ là gì ?

Chơi kèo chẵn lẻ trong chơi bóng đá

Hình thức chơi ngày càng phổ biến qua các kênh trực tuyến cùng với những cách thức chơi khác nhau. Vậy trong bóng đá kèo chẵn lẻ là gì và có những hình thức chơi như thế nào ?

Trong bóng đá kèo chẵn lẻ là gì ?

Tương tự những kèo chơi khác thì kèo chẵn lẻ bàn thắng được đưa ra cho người chơi đặt cược trong hiệp 1 và hiệp 2 của trận đấu. Tuy nhiên trong bóng đá kèo chẵn lẻ chỉ là một hình thức đặt cược phụ vì thế nó thường chỉ xuất hiện ở phần mở rộng chơi của app game.

Kèo chẵn lẻ trong bóng đá

Kèo chẵn lẻ trong bóng đá

Các hình thức cược chẵn lẻ trong bóng đá

Kèo chẵn lẻ trong bóng đá được biến thể theo nhiều phương thức chơi đa dạng khác nhau tuy nhiên về cơ bản có những cách cược sau :

  • Lẻ-lẻ : Số bàn thắng của cả hai đội đều là số lẻ.
  • Chẵn-lẻ : Bàn thắng đội A là số chẵn, bàn thắng đội B là số lẻ
  • Lẻ-chẵn : Bàn thắng đội A là số lẻ, bàn thắng đội B là số chẵn
  • Chẵn-chẵn : Bàn thắng của cả hai đội là số chẵn

Dù cho biến tấu nhiều hình thức chơi kèo chẵn lẻ nhưng phổ biến nhất trong các trận chơi là dự đoán tổng số bàn thắng là chẵn hay lẻ. Như đã giới thiệu thì hình thức chơi kèo chẵn lẻ này có tỉ lệ thắng thua là ngang bằng nhau vì thế ngoài sự phán đoán của người chơi thì yếu tố may mắn chiếm phần không nhỏ.

thông tin kèo chẵn lẻ online trong bóng đá

Hình thức kèo chẵn lẻ trong bóng đá khá đa dạng thế cho nên có một số người chơi mới còn chưa nắm rõ những điều cơ bản để tham gia đặt cược. 

Các bước cần làm khi chơi kèo chẵn lẻ trong bóng đá

Đầu tiên chọn trang app game uy tín mà bạn muốn đặt cược vì mỗi app game có những cách tính kèo riêng nên lựa chọn app game nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách thực đặt cược mà bạn muốn chơi.

Tiếp theo, có 2 đội bóng A và B bạn sẽ đoán xem tổng tỉ số cuối trận là bao nhiêu, chẵn hay lẽ. Nếu bạn cược lẻ mà cuối trận tỉ số cả hai đội cộng lại là chẵn thì bạn thua, còn nếu lẻ thì bạn đã cược thắng. Và ngược lại nếu bạn cược chẵn thì cách tính thắng thua sẽ đối lập với kết quả nêu trên.

Phần thưởng thắng cược

Phần thưởng thắng cược

Một số kinh nghiệm chơi kèo chẵn lẻ

Dựa vào thành tích xếp hạng của các đội : Dựa vào thực lực của từng đội để phán đoán tỉ số của các trận đấu. Có những trận mà các đội xếp ngang nhau thì khó ghi bàn hơn những trận mà các đội có thứ hạng chênh lệch lớn.

Xem kèo chẵn lẻ là kèo phụ : Vì đây là kèo đặt cược mà tính thắng thua ngang bằng nhau nên xác suất chiến thắng cũng dựa vào yếu tố may mắn rất nhiều. Ở những kèo cược này bạn nên tham gia với những số tiến nhỏ.

Ngoài ra giữ vững tâm lý khi chơi, cũng như không cược hết tất cả chỉ vào một cửa từ đầu đến cuối cũng giúp cho bạn tăng một phần may mắn cho kèo cược của mình.

Tổng kết 

Qua bài viết trên hy vọng giúp cho bạn có được đáp án cho câu hỏi “Kèo chẵn lẻ là gì ?”, từ đó góp một phần vào những kèo cược mang lại kết quả như ý sau này của bạn. Bạn có thể vào Hiepphu để xem Trực tiếp bóng đá cũng như cập nhật tỷ lệ kèo app game một cách chính xác nhất. 

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X