Kèo chấp nửa một là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa 1

Kèo chấp nửa một là một loại kèo khá phổ biến trong chơi bóng đá. Sức hấp dẫn của kèo này khó mà bàn cãi được. Vậy kèo chấp nửa một là sao? Cùng xosomiennam.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1.Kèo chấp nửa một là sao?

Kèo chấp nửa một là sao?

Hiểu theo cách đơn giản thì kèo chấp nửa một hay còn được gọi là 3/4 , kèo chấp 3/4 , kèo 0,75 hay 0.5 – một. Đây chính là kèo được nếu đội chấp thắng một bàn sẽ được ăn nửa tiền. Nếu thắng được 2 bàn thì người chơi sẽ được ăn hết.

2. Tìm hiểu tỷ lệ kèo chấp nửa một

Thường những app game tuy tín như ae3888 thì sẽ đưa ra các dạng kèo chấp nửa một cho những cuộc đấu mà họ phân tích. Đây là dạng kèo nghiêng về các đội cửa trên, nhưng đội nào ở dưới sẽ được cộng ¾ trái thì cũng sẽ là đội đáng phải để tâm bởi ấy là lựa chọn có độ an toàn tương đối cao.

Lý giải kèo chấp 3/4 (0.75) 0.5-1 nữa một trái

  • Trường hợp đặt cược cửa trên -3/4, -0.75, -0.5-1 nữa 1 trái.

Nếu người chơi lựa chọn cửa trên nghĩa là đội bóng mà bạn đặt cược sẽ phải chấp đội cửa dưới. lúc ấy ta sẽ có các trường hợp cụ thể như sau :

Trường hợp mà đội cửa trên thắng cách biệt một bàn (1-0, 2-1, 3-2..) thì khi đó đội cửa trên ăn nửa tiền.

Trường hợp mà đội cửa trên thắng xa rời từ 2 bàn trở lên thì sẽ được ăn hết tất cả

Còn trong trường hợp mà đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì khi đó đội cửa trên thua hêt số tiền cược

  • Trường hợp đặt cược cửa dưới +3/4, +0.75, +0.5-1 nữa một trái.

Trong trường hợp này tuyển lựa đội cửa dưới sẽ đồng nghĩa với đội bóng sẽ được đội cửa trên chấp.

  • Trường hợp mà đội cửa dưới thua đội cửa trên với cách biệt 1 bàn thì đội cử dưới sẽ mất nửa tiền.
  • Trường hợp đội cử dưới bị thua khoảng cách là 2 hoặc là hơn 2 bàn thì thua đủ.
  • Trường hợp đội cửa dưới HÒA hoặc THẮNG thì khi ấy cửa dưới sẽ ăn hết tiền cược

3.Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa 1 chính xác

– Nếu như đội bóng cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và có số tiền ăn là 0,80 với thời gian dài. Lúc ấy, dân chơi nên chọn dội bóng cửa dưới.

– Nên chọn kèo trên nếu quasn sat thây đội nằm ở cửa trên sở hữu hàng tiến công mạnh, còn đội ở cửa dưới lại có hàng thủ kém.

– Bạn nên chọn kèo cửa dưới nếu thấy trên thi đấu có sân nhà là đội của cửa dưới, phong độ 2 đội là ngang nhau thì chọn cửa dưới vì có lợi thế sân nhà

– Người chơi hãy chọn lựa cửa trên nếu như thấy sân thi đấu ấy là của đội trên. Kèm theo là đội cửa trên sẽ có hàng công mạnh hơn so với đội dưới.

– Theo sàn casino sv388 trên trang ae3888, kèo chấp 3/4 trái có tỷ lệ ăn là 0,85 hoặc là cao hơn. Vì vậy, lúc theo dõi tiền ăn liên tiếp đổi thay tăng giảm 4 giờ trước khi khởi đầu diễn ra cuộc chiến. Cũng như nó đột ngột tăng lên 30 phút trước lúc cuộc đấu được đá thì nên bắt kèo đội chủ nhà

– Người chơi có thể đánh đội ở cửa trên lúc đã theo dõi khoảng 15 phút trận đấu diễn ra để có cái nhìn chính xác hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp nửa một là sao, hy vọng rằng với những thông tin này thì bạn đọc đã nắm được thông tin về kèo nửa một rồi nhé.

X