Tin bóng đá trong nước 21/9: Hùng Dũng nhận tin buồn trước trận gặp Singapore

Hùng Dũng nhận tin buồn trước trận gặp Singapore; Quang Hải xin về đá AFF Cup sẽ là bước lùi sự nghiệp là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 21/9.

Hùng Dũng nhận tin buồn trước trận gặp Singapore

Ông nội Hùng Dũng là Đỗ Duy Thức, sinh năm 1942, mất lúc 8h15 sáng nay. Lễ an táng diễn ra trưa 22/9 ở Gia Lâm, Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên Hùng Dũng vắng mặt trong tang lễ khi đang làm nhiệm vụ quốc gia. Trước đó ở SEA Games 31, bác ruột Hùng Dũng cũng mất khi anh đang thi đấu ở Phú Thọ cùng U23 Việt Nam.

Hùng Dũng là nhân tố quan trọng trong tay HLV người Hàn Quốc. Anh có tên trong danh sách 30 cầu thủ hội quân vào ngày 14/9 ở TP.HCM. Trước khi lên tuyển, Dũng cũng nắm được tình hình sức khỏe của ông nội.

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hai trận giao hữu gặp Singapore (21/9) và Ấn Độ (27/9) trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ FIFA Days. Kết quả hai trận đấu này sẽ tác động đến bảng xếp hạng FIFA của tuyển Việt Nam.

Tin bóng đá trong nước 21/9: Hùng Dũng nhận tin buồn trước trận gặp Singapore

Quang Hải xin về đá AFF Cup sẽ là bước lùi sự nghiệp

Theo BLV Ngô Quang Tùng, việc Quang Hải xin phép Pau FC để trở về đá AFF Cup 2022 là quyết định không mấy tích cực cho sự nghiệp của anh tại Pháp.

“Xin Pau FC cho phép dự AFF Cup chẳng khác nào Quang Hải thừa nhận rằng bản thân đang có vấn đề ở đội bóng. Đó không phải ý tưởng tích cực cho sự nghiệp của Quang Hải, khi anh ta muốn dấn thân ở trời Âu.

Mục tiêu của Quang Hải là đến châu Âu để chinh phục những mục tiêu cao hơn. Từ những thành quả cá nhân đó anh sẽ quay trở về cống hiến, phục vụ cho đội tuyển Việt Nam, là ở những giải đấu lớn hơn, cỡ Asian Cup hay vòng loại World Cup.

Tôi cho rằng nếu Quang Hải xin về thì đó sẽ là bước lùi của cậu ấy, mà bước lùi đó sẽ không có lợi cho Quang Hải trong quá trình thi đấu ở Pau FC”, BLV Quang Tùng đưa ra quan điểm.

HLV Park Hang-seo khiến Thái Lan toát mồ hôi trước AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam đặt mục tiêu rất cao ở AFF Cup 2022 nên HLV Park Hang-seo muốn có sự phục vụ của Quang Hải ở giải đấu này. Chứng kiến tham vọng của chiến lược gia người Hàn Quốc, ĐT Thái Lan cũng lập tức có động thái mới.

Trong buổi tập mới nhất của ĐT Thái Lan, HLV Mano Polking đã có cuộc nói chuyện riêng với 2 cầu thủ có kqbd ấn tượng là Chanathip và Supachok. Theo báo chí Thái Lan, HLV Polking trò chuyện để tiếp thêm động lực cho hai cầu thủ này trước King’s Cup và xa hơn là AFF Cup 2022.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X