Hướng Dẫn Tham Gia Cổng Game Tặng 100k Miễn Phí

app game 789BET hiện đang là một trong những app game có lượng thành viên đông đảo bậc nhất trên thị trường. Để có thể thu hút nhiều người chơi cũng như tri ân những thành viên tham gia thì app game 789bet tặng 100k miễn phí cho các game thủ tham gia.

app game 789bet tặng 100k là ưu đãi gì?

Tất cả các thành viên khi tham gia app game 789 bét này đều có thể đủ điều kiện nhận 100k miễn phí. Dù cho những người chơi sử dụng đăng nhập trên trang web chính thức hay các ứng dụng đều được nhận. Sau khi mà người chơi đăng kí tài khoản xong và cần phải làm theo những hướng dẫn để có thể nhận 100k miễn phí nhanh chóng nhất cho mình.

Chi tiết về chương trình 789Bet tặng 100k
Chi tiết về chương trình 789Bet tặng 100k

Đây là số tiền không quá lớn nhưng khi mà các bạn tham gia chơi thì chúng chính là nguồn vốn to lớn. Điều đó đã tạo nên một động lực để các bạn đến với những trận cược siêu hấp dẫn được diễn ra tại app game 789bet này. Và đây cũng là một hình thức tri ân khách hàng của app game. 

789bet tặng 100k giúp cho những người chơi tham gia có thể sử dụng để có thể chơi thử các ván cược tại đây. Qua đó thì các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu được luật chơi.

Hướng dẫn tham gia nhận ưu đãi 789bet tặng 100k chi tiết

Những người chơi sau khi mà đã truy cập được app game thành công thì các bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để có thể nhận về 100k cho mình.

Cách tham gia nhận ưu đãi 100k từ app game 789Bet
Cách tham gia nhận ưu đãi 100k từ app game 789Bet

Bước 1: Đăng ký làm thành viên chính thức của app game 789bet

Có thể nói thì đây chính là một điều kiện để người chơi có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn này. Vì hiện tại thì app game 789bet tặng 100k cho các tân thành viên mới. Lúc này tại giao diện chính của app game thì người chơi hãy bấm chọn vào mục “Đăng ký”. Và hoàn thành những yêu cầu mà app game đề ra cho bạn.

Bước 2: Xác nhận thông tin tài khoản tại 789bet

Sau khi mà các bạn đã cung cấp tất cả các thông tin thì sẽ được hệ thống của app game 789bet xác nhận và xử lý yêu cầu của các bạn. Và sau đó bạn sẽ nhận về một mã xác nhận ở phần tin nhắn của số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Rồi tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại các thông tin của bạn đã chính xác hay chưa, nếu chính xác thì bạn hãy bấm xác nhận. 

Bước 3: Tải app 789bet để tránh bị giả mạo

Trên trang chủ chính thức của app game 789bet sẽ hiển thị mục tải app để có thể tránh gặp phải những tình trạng giả mạo app game. Tiếp đến thì các bạn hãy click vào mục tải xuống để có thể tìm hiểu về những chính sách và những điều khoản mà app game đã cung cấp là các bạn đã đủ điều kiện mà app game 789bet tặng 100k miễn phí rồi. 

Bước 4: Nhận thưởng nhanh chóng

Như đã nói thì tất cả các thành viên khi mới tham gia tại app game 789bet này đều sẽ nhận về cho mình chương trình ưu đãi tặng 100k cho người chơi. Nếu như các bạn chưa được nhận thì hãy liên hệ với app game để được hỗ trợ. Tuy nhiên khi các bạn đăng ký thành công thì hãy liên hệ ngay trong vòng 24h để có thể nhận được hỗ trợ từ app game.

Bước 5: Rút tiền khi app game 789bet tặng 100K miễn phí

Các thành viên khi mà muốn rút số tiền thưởng của mình ra khỏi tài khoản tại app game 789bet này thì các bạn cần phải có đủ những điều kiện mà app game này đưa ra. Cụ thể các bạn hãy theo dõi ngay sau đây:

  • Mọi thành viên khi mà đã tham gia và đã phải đạt đủ được 10 vòng cược trước khi các bạn thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình.
  • Số tiền mà các bạn có thể rút phải ít hơn số tiền các bạn đang hiện có trong tài khoản game của mình.
  • Cùng với đó người chơi cần phải luôn đảm bảo được những điều kiện hay các chính sách được app game 789bet này quy định rõ ràng theo từng loại game có tại app game chơi này.

Một số lưu ý khi tham gia ưu đãi 789bet tặng 100k miễn phí

Trong quá trình tham gia nhận thưởng 100k đến từ app game uy tín số 1 Việt Nam thì người chơi cần phải lưu ý:

  • Mỗi thành viên khi tham gia app game chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất tại 789bet.
  • Mỗi tài khoản game của người chỉ được nhận khuyến mãi này 1 lần duy nhất ngay sau khi mà các bạn đã đăng ký tài khoản thành công và đáp ứng được mọi yêu cầu mà app game đã đưa ra. 
  • Các game thủ cần phải cung cấp chính xác tất cả các thông tin được gửi cho app game để có thể nạp rút tiền dễ dàng.
Một số lưu ý khi tham gia ưu đãi 789bet tặng 100k miễn phí
Một số lưu ý khi tham gia ưu đãi 789bet tặng 100k miễn phí

Trên đây là tất cả những thông tin về app game 789bet tặng 100k chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này thì người chơi sẽ biết cách nhận 100k miễn phí từ khuyến mãi 789Bet nhé!. Chúc các bạn thành công!

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X