Hướng dẫn Đăng ký tài khoản cổng game cực kỳ đơn giản

App game ST666 là một trang chơi hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu các ham gia cổng game đơn giản chỉ với 4 bước ngay thôi nào! 

Hướng dẫn chi tiết các thao tác tham gia cổng game

Để đăng ký tài khoản đặt cược tại app game siêu uy tín và đẳng cấp, anh em hãy tiến hành các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link chính thống của trang chủ 
  • Bước 2: Bấm vào ô “Đăng ký” nằm ngay giữa giao diện
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin app game yêu cầu
  • Bước 4: Xác thực đã đủ 18 tuổi và nhấn “Đăng ký”

Khi đăng ký thành công sẽ có dòng thông báo hiện lên màn hình để người chơi biết. Đồng thời bạn cũng được chuyển thẳng vào giao diện trang chủ đặt kèo.

Giao diện đăng ký tài khoản ST666
Giao diện đăng ký tài khoản

Các thông tin người chơi cần điền trong khung tham gia bao gồm: Tên tài khoản, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu, Số điện thoại và Mã xác minh. Có thể thấy được các thao tác cần thực hiện để tạo tài khoản tại cực kỳ đơn giản.

Những lưu ý trong quá trình tham gia cổng game

Trong quá trình đăng ký tài khoản có một vài những lưu ý anh em cần nắm để quá trình đăng ký tài khoản được diễn ra suôn sẻ hơn.

Điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin 

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin mà trang cược yêu cầu. Tên tài khoản sẽ không được trùng nhau, nên khi anh em thấy có thông báo tài khoản đã tồn tại thì hãy thử cách đặt tên khác. 

Ngoài ra các thông tin cá nhân của người chơi phải được điền một cách chính xác. app game sẽ dựa vào đây để bảo mật và quản lý tài khoản cược cho bạn. Khi cần xác thực tài khoản nếu thông tin bạn cung cấp ban đầu là sai sự thật thì anh em sẽ bị mất đi quyền lợi của mình.

Đọc kỹ các điều khoản app game yêu cầu

Bất kỳ một trang chơi nào cũng có những điều khoản riêng và app game cũng không ngoại lệ. Trong khung đăng ký ST666 có ô tick vào “Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản”, người chơi cần bấm vào để đọc đồng thời xác nhận thì mới có thể tạo tài khoản.

Các điều khoản tại trang cược ST666
Các điều khoản tại trang cược

Việc đọc và ghi nhớ các điều khoản là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp bạn nắm rõ được những quyền lợi và trách nhiệm của mình, nếu vi phạm các điều khoản anh em sẽ bị xử phạt đúng theo quy định của trang cược.

Liên hệ chăm sóc khách hàng nếu không đăng ký được

Trong quá trình đăng ký tài khoản sẽ có một vài trường hợp người chơi không thể đăng ký thành công dù đã làm theo đúng các yêu cầu app game đưa ra. Khi gặp trường hợp kể trên anh em cần liên hệ chăm sóc khách hàng để được các tư vấn viên tại đây tư vấn.

Để liên hệ chăm sóc khách hàng bạn có 2 cách thức. Cách đầu tiên là bấm vào khung chat phía bên phải giao diện trang chủ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua nhóm Telegram của trang cược.

Những ưu điểm vượt trội khi anh em đăng ký tài khoản

Việc đăng ký và chơi cược tại app game có nhiều ưu điểm vượt trội hơn chơi cược tại những trang web khác, cụ thể có 3 ưu điểm như sau.

Được nhận nhiều đãi ngộ hấp dẫn

App game được cộng đồng cược thủ đánh giá có độ hào phóng cao hơn các trang cược khác khi liên tục tung ra các chương trình đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. Ngay từ khi tạo tài khoản thành công bạn đã nhận ngay đãi ngộ thưởng 100% cho lần nạp đầu tiên.

Chương trình bảo hiểm vốn 10% của trang cược này cũng được đánh giá rất cao khi giúp người chơi tiết kiệm được 1 số tiền kha khá. Ngoài ra khi anh em nhập mã giới thiệu từ bạn bè thì còn có cơ hội nhận được thêm một số tiền cực kỳ hấp dẫn. 

Trải nghiệm chơi trên đa thể loại

Với việc sở hữu rất nhiều các chuyên mục chơi …Chắc chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích của từng người chơi.

Những lợi điểm khi chơi tại ST666
Những lợi điểm khi chơi

Với nguồn vốn dồi dào của mình, app game đầu tư rất nhiều tiền để phát triển các chuyên mục chơi. Chính vì vậy chất lượng các chuyên mục cược nói chung và từng game cược nói riêng là trên cả tuyệt vời.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, anh em chủ cần nạp tiền vào là đã có thể đặt kèo được ngay.

Được bảo mật thông tin tài khoản

Một ưu điểm khác của app game được rất nhiều cược thủ đánh giá cao chính là tính bảo mật thông tin tài khoản đặt cược. Công nghệ được app game áp dụng là công nghệ bảo mật thông tin đa tầng 128bit.

Thông tin cá nhân và tài khoản của bạn sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo không có việc rò rỉ thông tin khách hàng, theo điều khoản nếu thông tin người chơi bị lộ do lỗi của app game thì bạn sẽ được bồi thường hoàn toàn.

Anh em còn chờ gì nữa mà không đăng ký ST666 ngay đi nào.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X