Hướng dẫn thông tin game chi tiết cho người chưa biết gì

Anh em có biết trò bào dễ chơi nhất trong tất cả các thể loại bài mà đang phổ biến hiện nay chính là bài cào. Vậy bài cào là gì? Quy tắc ùng với đó là Thông tin bài cào như thế nào có khó không? Những thắc mắc ở bên trên sẽ được giải đáp ở trong bài viết này của chúng tôi. Cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu chung

Tìm hiểu chung

Bài cào là gì?

Bài cào hay còn được nhiều người chơi khác biết đến là 3 lá. Cái tên này thể hiện bao quát ý nghĩa của tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị này. Vì đơn giản khi mà tham gia chơi cào, người chơi sẽ nhận được tối đa 3 lá bài ở trong mỗi ván. Kết quả thắng thua thi cũng sẽ được phân định dựa vào tổng số điểm của các lá bài.

Phân loại chơi bài cào

Bài cào được chia thành 3 loại cơ bản bao gồm sẽ là bào cào rùa, bài cào cái và bài cào thách.

  • Bài cào rùa: Dạng này người về nhất thì cũng sẽ thắng tiền của tất cả những người chơi thấp điểm hơn bản thân mình. Mọi người thì cũng sẽ đều đặt cược hình thức như nhau.
  • Bài cào cái: Dạng này 1 thành viên thì là cái, số còn lại làm nhà con. Các nhà con so điểm với lại là app game. Nếu nhà con thắng thì cũng sẽ nhận tiền thắng cược còn thua thì sẽ mất số tiền đã cược ban đầu. Hình thức chơi bài cào cái gần giống với chơi bài xì dách.
  • Bài cào thách: Giống với bài cào rùa nhưng mà anh em có thể là cược thách thức riêng với nhau xem ai có nhiều điểm hơn thì sẽ thắng. Số tiền cược thách không hề là nằm trong số tiền cược của ván bài chính.

Hướng dẫn chơi cào

Hướng dẫn chơi cào

Chơi bài cào không chỉ giúp giải trí mà hiện nó còn giúp bạn kiếm ra được tiền khá tốt. Nhưng để chơi bài cào hiệu quả thì trước hết thì bạn cần nắm được luật chơi của game này đã nhé.

Số người trong một ván 

Mỗi bàn chơi bài cào có từ 2 đến 6 người tham gia chơi hoặc hơn miễn là đảm bảo mỗi người được chia đủ 3 lá bài. Ở một số trò chơi bài cào online thì tổng số lượng người chơi thì  bao nhiêu người tham gia cũng được.

> Xem thêm: Cách chơi game tại Fun88 nhanh chóng dễ dàng

Quy tắc tính điểm

  • Quân A là 1 điểm.
  • Các quân bài từ 2 đến 10 sẽ quy đổi ra với là số điểm tương ứng.
  • Các quân bài J, Q, K thì sẽ đều là 10 điểm.

Thông tin bài cào khác với chơi 3 cây ở các chỗ so điểm sẽ không phân biệt đồng chất hay là khác chất. Điểm số cao nhất là 9, thấp nhất là 1.

Anh em chơi sẽ là người cộng điểm 3 lá bài lại. Nếu tổng là 1 chữ số thì đó cũng sẽ chính là số điểm của họ. Nếu như tổng là số có 2 chữ số thì số điểm sẽ chính là chữ số hàng đơn vị.

Tính trường hợp đặc biệt

  • Bài Sáp: Là tổ hợp của 3 lá bài mà nó lại giống nhau ví dụ 3 quận 7 chẳng hạn. Thứ tự từ bé đến lớn và các sáp là 2< 3< 4< 5< 6< 7< 8< 9< 10< J< Q< K< A. Người có bài sáp thường thì sẽ không cần xét đến các điểm số mà được cho là thắng luôn.
  • Bài Liêng: Là tổ hợp 3 lá bài mà nó sẽ liên tiếp nhau. Liêng QKA thì sẽ là liêng bài lớn nhất. Đây cũng là một trong những trường hợp mà đã được tính là thắng.
  • Bài Ba Tây /Ảnh: Là trường hợp mà đang có 3 lá bài đầu người J, Q, K.

Theo quy ước tính điểm từ bé mà cho đến lớn sẽ là 0< 1< 2< 3< 4< 5< 6< 7< 8< 9< Ba Tây< Liêng và lớn nhất sẽ là Sáp.

Trên đây là cách chơi ba cào chuẩn nhất hiện nay mà Fun88 chúng tôi đang muốn gửi đến cho anh em cược. Theo dõi trang chủ app game chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X