Hướng dẫn đăng ký app game thành công với 3 bước đơn giản

Để tham gia sân chơi AE388 việc đầu tiên anh em cần tạo một tài khoản thành viên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cược thủ đăng ký AE388 nhanh chóng, đơn giản, cùng theo dõi ngay.

Điều kiện trước khi đăng ký cược tại app game

Trước khi tham gia sân chơi chơi tại app game anh em cần đáp ứng đủ tiêu chí app game đưa ra. Dưới đây là một số điều kiện cần lưu ý:

Độ tuổi tham gia

Đầu tiên để bắt đầu tham gia chơi, người chơi cần đủ tuổi hợp pháp. Tùy theo vào quốc gia, tối thiểu anh em cần phải 18 tuổi đến 21 tuổi. Người chơi chưa đủ tuổi sẽ không thể đăng ký tạo tài khoản tại app game.

Nơi cư trú

Người chơi cần đảm bảo địa chỉ bạn cung cấp là chính xác, app game sẽ yêu cầu anh em cung cấp tài liệu chứng minh để xác minh tài khoản. Nếu mắc bất cứ lỗi nào sẽ không thể hoàn tất quá trình đăng ký.

Điều kiện tham gia  chơi app game AE388

Thông tin cá nhân

Tương tự như nơi cư trú, tất cả các thông tin cá nhân của người chơi cần cung cấp đầy đủ và chính xác, vì người chơi cần có ID hợp lệ để xác minh tài khoản.

Các bước đăng ký tạo tài khoản app game đơn giản nhanh chóng

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các bước đăng ký app game đơn giản để thực hiện mở tài khoản chơi trực tuyến:

Bước 1: Bet thủ truy cập vào link đăng ký

Đầu tiên để đăng ký tài khoản người chơi cần đăng nhập vào app game.dev link chính thức và an toàn. Hiện nay có hàng ngàn app game giả mạo chính vì vậy người chơi cần chọn link đăng nhập uy tín, hạn chế tình trạng bị đánh cắp thông tin.

Bước 2: Chọn nút “ ĐĂNG KÝ”

Sau khi đăng nhập vào giao điện của app game, tiếp theo người chơi nhấn vào mục đăng ký bên phải giao điện. Sau đó, cược thủ cần cung cấp một số thông tin cá nhân.

Điền mẫu đăng ký app game yêu cầu, hầu hết các trang web sẽ yêu cầu hỏi một số thông tin như:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Nơi cư trú
 • Số địa thoại
 • Mật khẩu

Lưu ý khi điền mật khẩu, người chơi cần chọn mật khẩu dễ nhớ để đăng nhập lại lần sau. Không tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai, để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Cách đăng ký AE388 đơn giản nhất

Bước 3: Chấp nhận điều khoản

Sau khi điền đầy đủ các thông tin app game sẽ yêu cầu người chơi chấp nhận các điều khoản và điều kiện trước khi tham gia đặt cược. Sau đó người chơi chỉ cần chọn nút “Đăng ký ngay” để tham gia đặt cược.

Cần làm gì sau khi đăng ký app game hoàn tất?

Sau khi anh em thực hiện một số cách chính xác và chú ý đến tất cả các điều kiện điều khoản app game đưa ra để tham gia đặt cược. Anh em cần xác minh tài khoản và nắm được cách rút tiền khi giành chiến thắng.

Xác minh tài khoản đã tạo

Giống như anh em cược thủ muốn tất cả các khoản thanh toán được minh bạch, app game cũng muốn tránh những kẻ lừa đảo. Chính vì vậy, người chơi cần hoàn thành quy trình xác minh.

Cược thủ cần cung cấp các thông tin hợp lệ chứng minh tên và địa chỉ của bạn, mục đích là để ngăn chặn tình trạng rửa tiền và gian lận. Nếu bạn không hoàn thành sẽ không thể thực hiện các giao dịch và tài khoản sẽ bị tạm khóa.

Rút tiền

Sau khi tham gia các trò chơi tại app game giành được chiến thắng, người chơi có thể rút khoản lợi nhuận của mình về tài khoản. Bạn có thể lựa chọn các hình thức mà app game đưa ra, tuy nhiên anh em bet thủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Số tiền tối thiểu với số tiền được phép rút
 • Xác nhận tài khoản người chơi muốn rút tiền

Cần làm gì sau khi đăng ký tài khoản AE388?

Tại sao thành viên bị khóa tài khoản?

Với thành viên khi bị app game khóa mất tài khoản khi đăng ký app game, điều này có thể vì một số nguyên nhân sau:

 • Không xác minh được khi đủ 18 tuổi trở lên
 • Lập quá nhiều tài khoản app game bằng 1 thông tin cá nhân
 • Đăng ký tài khoản ở địa chỉ IP nằm trong danh sách đen của app game.
 • Đăng nhập quá 5 lần nhưng không thành công
 • Vi phạm một số quy định , có hành vi gian lận khi tham gia chơi
 • Phát ngôn ảnh hưởng đến sự uy tín của sân chơi

Cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập tại app game

Khi anh em bị quên tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản chơi tại app game, cược thủ cần liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua kênh chat để lấy lại thông tin.

Tuy nhiên khi đó nhân viên chăm sóc sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số tài khoản chính chủ theo yêu cầu của app game. Lúc này người chơi cần cung cấp chính xác lại các thông tin được  yêu cầu mới có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản chơi tại sân chơi AE388. Hy vọng qua những thông tin này người chơi có thể đăng ký có nhiều trải nghiệm thú vị nhất! Nếu còn bất kỳ thắc mắc, người chơi có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Thông tin liên hệ

Website: https://ae388.dev/

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X