Cập nhật list những khuyến mại đặc biệt mới nhất

Liên tục tri ân những người chơi chơi khi tham gia vào app game của mình. Fb88 thường xuyên tổ chức ra những sự kiện ưu đãi cho người chơi mới và thành viên cũ. Trong đó những đối tượng là thành viên cũ khi chơi tại app game . Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình khuyến mại đặc biệt mà app game tổ chức. Vậy các sự kiện đặc biệt mà người chơi ở không thể bỏ qua hiện nay là gì?

Các chương trình khuyến mại đặc biệt của app game

Hiện nay những chương trình khuyến mại đặc biệt mà app game đang tổ chức cho người chơi tham gia nhận thưởng như là:

Thưởng thêm 10% khi nạp tiền mỗi ngày tại Seagame 32

Thành viên khi nạp tiền tại Fb88 với số tiền ít nhất là 500.000 VND. Sau đó, anh em chuyển tiền với mức tiền tối thiểu là 200.000 VND vào sảnh chơi thể thao và đặt cược cho những trận đấu ở Seagame 32. Bạn sẽ có thêm cơ hội nhận về 10% giá trị tiền nạp mà app game Fb88 tặng cho người chơi.

Thưởng thêm 10% khi nạp tiền mỗi ngày tại Seagame 32

Thưởng thêm 10% khi nạp tiền mỗi ngày tại Seagame 32

Với số tiền thưởng từ chương trình khuyến mại đặc biệt Fb88 này là 500.000 VND và 6 vòng cược. ANh em cần đặt cược 6 trận tại Seagame 32 sẽ rút được tiền thưởng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Người chơi khi truy cập vào chương trình khuyến mãi thưởng thêm 10% khi nạp tiền tại Seagame. Anh em kích vào mục Thành viên cần nhấp vào Đây để đăng ký tham gia hàng ngày. Qua đó, anh em nạp tiền khi nào sẽ đều có cơ hội nhận thưởng từ Fb88 lúc đó.

Thưởng lên đến 2.888 triệu – Sự kiện vé cược may mắn

Thành viên khi tham gia chơi cho những trận đấu thể thao thuộc Seagame 32. Với những vé cược có đuôi may mắn sẽ có cơ hội nhận thưởng lên tới 2.888 triệu đồng. Với cơ cấu khuyến mại đặc biệt Fb88 được app game áp dụng như sau:

Thưởng lên đến 2.888 triệu - Khuyến mại đặc biệt Fb88

Thưởng lên đến 2.888 triệu – Khuyến mại đặc biệt Fb88

 • Số đuôi của mã vé cược là 322023 -> Bạn nhận thưởng 2.888 triệu đồng.
 • Số đuôi của mã vé cược là 2023 -> Bạn nhận thưởng 1.888 triệu đồng.
 • Số đuôi của mã vé cược là 325 -> Bạn nhận thưởng 688 triệu đồng.
 • Số đuôi của mã vé cược là 32 -> Bạn nhận thưởng 88 triệu đồng.

Người chơi cần đảm bảo có giao dịch nạp tiền thấp tối thiểu là 3000 VND. Ưu đãi chỉ áp dụng cho 3.888 thành viên đăng ký đầu tiên vào chương trình khuyến mãi này. Người chơi cần hoàn thành duy nhất 1 vòng cược trước khi rút tiền tại Fb88.

Tay ứng dụng cừ khôi nhận ngay 4.388 triệu đồng

Người chơi tại game ứng dụng Fb88 luôn tự tin với tài săn cá của mình. Bạn đừng quên chơi ứng dụng và tham gia vào chương trình khuyến mại đặc biệt Fb88 mà app game tổ chức. Điều này sẽ giúp bạn nhận được số tiền thưởng lên tới 4.388 triệu đồng. Với cơ cấu như sau:

Tay ứng dụng cừ khôi nhận ngay 4.388 triệu đồng

Tay ứng dụng cừ khôi nhận ngay 4.388 triệu đồng

 • Danh hiệu tay súng kim cương có doanh thu thứ 2 trong tuần -> Nhận 1.688 VND tiền thưởng.
 • Danh hiệu tay súng Hoàng kim có doanh thu thứ 3 trong tuần -> Nhận 688 VND tiền thưởng.
 • Danh hiệu tay súng Hồng ngọc có doanh thu cao nhất trong tuần -> Nhận 1.688 VND tiền thưởng.
 • Danh hiệu tay súng Lục bảo có doanh thu thứ 4 trong tuần -> Nhận 500 VND tiền thưởng.

Thưởng 30% cho thành viên nạp tiền lần 3 tại Fb88

Người chơi khi nạp tiền lần 3 tại app game sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại đặc biệt Fb88. Với tiền thưởng mang đến cho bạn là 1 triệu đồng cùng với 12 vòng cược mà người chơi cần đáp ứng.

Anh em khi đăng ký với đơn vị tiền tệ là VND khi chơi tại app game 88yolo.com . Thành viên có lần nạp tiền thứ 3 thấp nhất là 200.000 VND và chưa nhận thưởng từ 2 lần gửi tiền trước đó.  Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mãi này mà app game Fb88 tổ chức.

Hoàn trả không giới hạn tại Seagame 32

Với chương trình khuyến mại đặc biệt Fb88 này, thành viên sẽ được nhận hoàn trả từ app game lên tới 1.38%. Tuy nhiên tiền hoàn trả lại tính dựa vào tổng tiền thua cược trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Ưu đãi áp dụng cho người chơi chơi ở sảnh Thể thao 3, thể thao 5 và thể thao 247 tại app game. ANh em cần truy cập vào chương trình khuyến mãi này rồi nhấn đăng ký tham gia. Bằng cách này, người chơi sẽ được nhận thưởng 1 cách đầy đủ khi đạt mức doanh thu được yêu cầu.

Thách thức Game trực tuyến nhận thưởng đến 2.588 triệu đồng

Với chương trình khuyến mại đặc biệt Fb88 sẽ được áp dụng cho người chơi tại Baccarat của app game. Qua đó, anh em khi thắng liên tiếp ở cùng 1 bàn chơi Baccarat tại 1 sảnh Game trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng theo cơ cấu tiền thưởng như sau:

Thách thức Game trực tuyến nhận thưởng đến 2.588 triệu đồng

 • Thắng cược 6 lần liên tiếp -> Nhận tối đa 688 VND.
 • Thắng cược 9 lần liên tiếp -> Nhận tối đa 1.888 VND.
 • Thắng cược 12 lần liên tiếp -> Nhận tối đa 1.588 VND.
 • Thắng cược 15 lần liên tiếp -> Nhận tối đa 2.588 VND.

Điều kiện nhận thưởng từ khuyến mãi Fb88

 • Một thành viên chỉ nên mở duy nhất 1 tài khoản chơi game và tham gia vào khuyến mại đặc biệt Fb88 của app game mà thôi.
 • Tài khoản nên dùng thông tin thật của bạn phòng trừ người chơi bị xác nhận thông tin chính chủ từ app game.
 • Một thời điểm thì người chơi chỉ được đăng ký tham gia vào 1 chương trình khuyến mãi duy nhất. Bạn khi hoàn thành đủ vòng cược và rút tiền từ khuyến mãi về ngân hàng. Anh em mới được tham gia nhận thưởng từ các sự kiện khuyến mãi khác của Fb88.
 • Người chơi hãy đảm bảo không vi phạm bất cứ quy tắc chung nào mà app game đưa ra để nhận thưởng hợp lệ từ khuyến mãi Fb88.
 • Thực hiện rút tiền khuyến mại đặc biệt Fb88 sau khi người chơi hoàn thành đủ yêu cầu doanh thu vòng cược.

Bên cạnh những sự kiện ưu đãi thông thường thì anh em cũng đừng quên tham gia vào các khuyến mại đặc biệt Fb88 mà app game tổ chức. Những sự kiện ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn những khoản tiền vô cùng giá trị. Người chơi chắc chắn sẽ có thêm những trải nghiệm nhiều hơn khi tham gia chơi ở app game Fb88.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X