Cách tính toán và phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu chuẩn xác

Với tỷ lệ kèo châu Âu, bạn sẽ không phải tính toán quá nhiều khi lựa chọn kèo và chỉ cần đặt 1 trong 3 cửa là Thắng – Hòa – Thua. Tuy nhiên đối với những người mới chơi thì việc tính toán và phân tích kèo châu Âu vẫn còn rất xa lạ. Những chia sẻ dưới đây của app game Tk88 Win sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn kèo phù hợp!

Cách đọc thông số kèo châu Âu

Để đọc thông số và phân tích kèo châu âu chính xác, trước tiên bạn cần biết cách đọc thông số kèo. Ở bất kỳ bảng kèo châu Âu nào, bạn cũng sẽ bắt gặp các cụm từ “1×2”, “FT 1×2” hay “1H 1×2”. Vậy những con số này có ý nghĩa gì?

Anh em cần phải biết cách đọc thông số kèo

Anh em cần phải biết cách đọc thông số kèo

 • 1: chỉ số chiến thắng của đội nhà
 • X: chỉ số trận hòa
 • 2: chỉ số chiến thắng của đội khách
 • FT là kèo cả trận
 • 1H là kèo cho hiệp 1

Trong tỷ lệ kèo châu Âu sẽ xuất hiện các thông số kèo sau:

 • Chi tiết thông số kèo: Nếu đội chủ nhà nằm trên, đội khách nằm cửa dưới và hàng thứ 3 là chữ “Hòa” thì hai đội không phân thắng bại.
 • Cột 1X2 thể hiện tỷ lệ cược khi đặt cửa thắng cho cửa Hòa.

Cách tính toán tỷ lệ kèo châu Âu

Để phân tích tỷ lệ kèo châu Âu bạn cần nắm được những kiến ​​thức sau:

 • Xác suất thắng thua của trận đấu là bao nhiêu, để đưa ra những dự đoán chính xác, bạn có thể tham khảo những thông tin được chuyên gia chia sẻ.
 • Trong kèo cược đó, tỷ lệ cược của app game, ví dụ app game ăn lãi 10% thì sẽ tương ứng với r = 1,1,5%, tương ứng với r = 1,05.

Cách tính tỷ lệ ăn trong kèo châu Âu rất đơn giản

Cách tính tỷ lệ ăn trong kèo châu Âu rất đơn giản

Giả sử trận Brazil vs Hà Lan, các chuyên gia hay anh em chơi lâu năm đều nhận định rằng xác suất thắng, hòa, thua lần lượt là 0.5; 0.3; 0.2 và tỷ lệ ăn lời là 10%. Trong trường hợp này, tỷ lệ chênh lệch được tính như sau:

W = 1/(0,5*1,1) = 1,8181. D = 1/(0,3*1,1) = 3,03 và L = 1/(0,2*1,1) = 4,545.

Con số trên sẽ được làm tròn thành 4.5 thì ta xem tỷ lệ trận đấu: Brazil cược 1 ăn 1.8, hòa 1 ăn 3 và thua cược 1 ăn 4.5. Cách tính khá đơn giản và dễ hiểu đúng không?

Tham khảo một số app game uy tín hiện nay: app game cổng cổng game Tk88, rik789 Plus, Sm66 Win, bongvip 188, app game Việt…

Cách tính tiền thắng cược trong kèo châu Âu

Cách tính tiền thắng cược ở kèo châu Âu cũng rất đơn giản: Số tiền thắng = Tiền cược x Tỷ lệ cược. Nếu bạn thua cược, bạn sẽ mất tiền cược ban đầu.

Ví dụ: Trong trận Wolverhampton Wanderers vs Manchester City, bạn cược 100,000 VND cho trận Manchester City thắng với tỷ lệ ăn 1.43 thì sẽ xảy ra 2 trường hợp:

 • Nếu Manchester City thắng, anh em sẽ có số tiền thưởng là: 100.000 x 1.43 = 143.000 VND.
 • Nếu Manchester City thua hoặc hai đội hòa thì anh em sẽ mất 100.000VND tiền vốn cược ban đầu

Kinh nghiệm phân tích kèo tỷ lệ kèo châu Âu chuẩn xác

Tại mỗi app game đội ngũ chuyên gia đều sẽ phân tích và đưa ra tỷ lệ kèo hợp lý tới người chơi. Để chiến thắng app game, anh em cần có đủ kiến thức cũng như tỉnh táo để phân tích kèo chuẩn xác. 

Anh em phải phân tích trận đấu mới có thể chọn kèo chuẩn xác

Anh em phải phân tích trận đấu mới có thể chọn kèo chuẩn xác

Để tăng tỷ lệ thắng cược thì anh em có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm sau khi nhận định châu Âu:

 • app game là những người hiểu rõ nhất về phong độ của hai đội nên họ cũng sẽ đưa ra những nhận định mang tính thuyết phục cao. Tuy nhiên, đây có thể là một cái bẫy để dụ người chơi.
 • Trước khi trận đấu diễn ra từ 3-5 ngày thì việc đặt cược sẽ ít bị ảnh hưởng bởi app game, tuy nhiên bạn không nên đặt cược vào thời điểm này.
 • Thời điểm đặt cược chính xác nhất là khoảng 30 phút trước khi trận đấu diễn ra, nhưng lúc này app game sẽ “nháy” liên tục để dụ người chơi.
 • Bạn cần nắm rõ các thông tin về trận đấu: phong độ, lịch sử đối đầu 5 trận gần nhất, điều kiện thời tiết, yếu tố sân nhà,… để phân tích kèo chính xác nhất.
 • Khi chơi không được nóng vội, phải giữ cái đầu lạnh để phân tích cụ thể và không đặt cược khi chưa chắc chắn hoặc theo số đông.
 • Trong quá trình chơi dù thắng hay thua bạn cũng nên biết dừng đúng lúc để tránh sa sút và bảo toàn tài khoản của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tính toán và phân tích tỷ lệ kèo châu Âu. Từ đó, bạn có thể áp dụng và chọn kèo chính xác, nâng cao tỷ lệ thắng!

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X