Cách tính tiền khi tham gia chơi bóng đá trên mạng chi tiết nhất

Một trong những yếu tố khi tham gia chơi bóng đá chính là biết được số tiền mình nhận được khi dự đoán chính xác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng app game sẽ có cách tính tiền khác nhau. Vậy nên, trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách tính tiền khi tham gia chơi bóng đá trực tuyến để mọi người tham khảo chi tiết.

Cách tính tiền trong chơi bóng đá là gì?

Cách tính tiền trong chơi bóng đá là việc người chơi sẽ dựa vào số tiền đặt cược và tỷ lệ cược do Bet88 đưa ra hay bất kỳ app game trực tuyến nào đưa ra. Trước khi bắt đầu chơi, anh em cần phải quan sát kỹ tỷ lệ kèo cược tại app game mà bạn tham gia, tham khảo tỷ lệ ăn tiền khi chơi để có thể dễ dàng tính toán được số tiền mà mình sẽ nhận về được khi giành chiến thắng.

Cách tính tiền trong chơi bóng đá là gì?

Tuy nhiên, khi tham gia bộ môn này không phải lúc nào bạn cược bao nhiêu cũng có thể thu về bấy nhiêu. Bởi vì tùy vào từng loại kèo, từng trường hợp mà anh em sẽ thắng nửa tiền hoặc cả tiền. Đây là trường hợp khi nhận định chấp. Vậy nên, dưới đây sẽ là những cách tính tiền chi tiết hơn để mọi người tham khảo.

Một số thuật ngữ khi tính tiền cược

Trước khi tìm hiểu về cách tính tiền trong chơi bóng đá, mọi người sẽ phải nắm rõ một số thuật ngữ liên quan thường được dùng như:

– Thắng đủ: Thắng 100% số tiền cược tương ứng với tỷ lệ ăn tiền ban đầu.

– Tiền thắng cược = tiền đặt cược ban đầu x tỷ lệ kèo + vốn cược

– Thắng nửa tiền: là việc thắng 50% số tiền cược ban đầu

– Tiền thắng cược = ½ tiền cược ban đầu x tỷ lệ kèo + vốn cược

– Thua đủ: thua toàn bộ số tiền cược ban đầu

– Tiền thua cược = số tiền cược ban đầu

– Thua nửa tiền: thua 1 nửa số tiền đặt cược

– Tiền thua cược = ½ số tiền cược ban đầu

Một số thuật ngữ khi tính tiền cược

Cách tính tiền trong chơi bóng đá

Trong cách tính tiền chơi bóng đá sẽ chia thành 2 loại là cách tính tiền khi thắng và khi thua như sau:

Cách tính tiền khi thua

Khi thua cược, mọi người sẽ có thể thua nửa tiền hoặc cả tiền. Tùy vào từng trường hợp, từng tỷ lệ cược mà anh em đặt cược sẽ có cách tính khác nhau. Tuy nhiên, dù thua cả hay thua nửa thì chắc hẳn mọi người cũng sẽ rất đau lòng.

Thông thường, khi thua nửa tiền, mọi người sẽ mất 1/2 số tiền mà bạn đã đặt cược ban đầu sau khi nhân với tỷ lệ kèo app game Bet88. Còn trường hợp thua cả trận thì sẽ mất toàn bộ số tiền cược ban đầu.

Cách tính tiền trong chơi bóng đá

Với cách tính tiền cược này khá dễ hiểu. Nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng tính toán được số lượng tiền thua để có thể quyết định nên dừng lại hay tiếp tục. Đây được xem là cách tính áp dụng cho hầu hết các app game hiện nay.

Cách tính tiền khi thắng cược

Khi tham gia chơi bóng đá thì đa số ai cũng mong muốn mình sẽ dành chiến thắng và thu về một khoản tiền thưởng hấp dẫn. Nếu dự đoán chính xác kết quả cược, cùng với việc nắm được rõ cách tính tiền thì anh em cũng sẽ tự mình tính toán được chính xác số tiền thưởng mà mình có thể nhận được.

Khi thắng cược cũng sẽ có 2 trường hợp sẽ là thắng một nửa hoặc thắng đủ. Nếu thắng đủ thì mọi người sẽ nhận về số tiền tương ứng với khoản tiền mà bạn đã đặt cược ban đầu. Ví dụ như tỷ lệ cược mà app game đưa ra là 1.9, bạn cược 100$, trường hợp bạn thắng đủ thì sẽ thu về cho mình 190$ chưa bao gồm số tiền cược ban đầu.

Trong khi đó, nếu thắng nửa thì bạn sẽ nhận về số tiền lãi bằng 1/2 số tiền tương ứng với tỷ lệ cược ban đầu. Ví dụ bạn đặt kèo có tỷ lệ 0.8 với khoản tiền cược là 100$, lúc này nếu thắng nửa số tiền lãi sẽ là (0.8 : 2) x 100 USD = 40 Usd.

Mọi người cần phải nắm vững công thức này để không bị nhầm lẫn khi tính tiền lãi. Tuy nhiên, việc thắng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ kèo mà phía app game đưa ra. Vậy nên, anh em đừng quên lựa chọn cho mình sân chơi uy tín, cùng với việc tìm hiểu kỹ tỷ lệ kèo để từ đó có sự lựa chọn và dự đoán được tiền thưởng mà mình nhận được nhé.

 

"Kinh nghiệm kèo cung cấp các thông tin và phân tích về tỷ lệ cược, giúp người chơi có thêm góc nhìn khi tham gia đặt cược. Tuy nhiên, những kinh nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên coi là lời khuyên chắc chắn. Người chơi cần tự đánh giá và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định pháp luật."

X