Cách nhận biết kèo dụ từ chuyên gia khuyên né sập bẫy

Cách nhận biết kèo dụ của app game, khi tham gia chơi trực tuyến thì bạn sẽ thường sập bẫy app game hứng trọn kèo thua đến 90% mà không hề hay biết. Vậy làm sao để tham gia chơi an toàn, hãy để app game new88.net hướng dẫn cách nhận biết chuẩn xác nhất từ các chuyên gia dưới đây nhé!

Cách nhận biết kèo dụ là như thế nào?

Kèo dụ là hình thức mà app game sẽ đưa ra để gài bẫy người chơi đặt hết tiền cược vào một cửa cược có xác suất thua cao, tức:

  • Kèo dụ là sự biến động thay đổi của app game, tăng hoặc giảm số tiền thưởng để gạt người chơi đặt cược vào cửa mà app game muốn.
  • Đây là chiêu trò bạn sẽ gặp tại nhiều app game, bạn cần phải tránh khỏi những app game này để tránh bị mất tiền oan.
  • Mục đích của họ là thu được nhiều tiền nhất từ người chơi cho nên sẽ đưa ra nhiều cách và hình thức mềm mại, khéo léo để dụ người chơi. 
Cách nhận biết kèo dụ mà bạn cần tránh mắc bẫy từ app game một cách thông minh
Cách nhận biết kèo dụ mà bạn cần tránh mắc bẫy từ app game một cách thông minh

Bạn cần nắm được được Thông tin kèo an toàn, hiểu rõ luật chơi, biết tính toán tỷ lệ cược, có tâm lý cứng và cách nhận định thông minh. Lựa chọn cho mình app game uy tín nhất, đã có nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp để tham gia chơi.

Cách nhận biết kèo dụ từ app game new88.net

Để nhận biết kèo dụ và tránh thua cược dẫn đến bị mất tiền, thì sau đây New88 sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo nhận biết đơn giản nhất:

Nắm chắc được tỷ lệ kèo cược

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một app game uy tín, nắm được bản chất cũng như tỷ lệ kèo cược cơ bản thì mới có thể đánh giá được đây có phải kèo dụ hay không.

Thường xuyên cập nhật thông tin cũng như luật chơi, kèo cược của mỗi trận đấu và tiến hành phân tích đúng với trận đấu hay không. Trong trường hợp có điều gì đó không ổn, bất thường nhưng app game vẫn áp dụng mức cao thì đây là một chiếc bẫy bạn cần né ngay nhé!

Theo dõi biến động kèo cược

Những trận đấu chuẩn bị diễn ra thường được những app game thay đổi và liên tục điều chỉnh tỷ lệ phù hợp nhất để thu hút cũng như thao túng tâm lý của người chơi. Chính vì vậy, những người tham gia trực tuyến cần phải theo sát thật kỹ những tỷ lệ này được thay đổi liên tục  khoảng 2h trước khi diễn ra trận đấu và đây là cơ hội mà app game sẽ tung ra những kèo dụ mà bạn không thể nào phát hiện ra.

Cách nhận biết kèo dụ khi nhà app game tung ra trước giờ thi đấu
Cách nhận biết kèo dụ khi nhà app game tung ra trước giờ thi đấu

Thông thường, mọi app game sẽ đưa ra những kèo dụ để có cơ hội gài bẫy người chơi đặt cược và tổng kết các kèo cược cho người chơi. Nhưng nếu bạn có thể kịp thời phát hiện thì đây chính là một cơ hội dành cho bạn đấy nhé!

Bạn cần phải theo sát, và tinh ý để nhận ra kèo cược giúp bạn đặt ra ra lựa chọn thông minh nhất.

Nắm bắt thông tin trận đấu

Nắm bắt thông tin trận đấu cũng là một yếu tố khá quan trọng và cũng là cách nhận biết kèo dụ chính xác nhất, bạn cần phải có được thông tin giữa 2 đội như về phong độ, thông tin, đội hình, lịch sử thi đấu, hiệu suất ghi bàn.. để dễ đặt ra quyết định nhất.

Trong đó, bạn còn phải quan sát thêm kèo cược tại bảng thống kê của mỗi trận đấu trước giờ ra sân. Đối với những trận đấu không có thông tin cụ thể, tỷ lệ bất thường thay đổi không rõ ràng thì không nên đặt cược.

Theo sát – đánh giá kèo cược

Để nắm được những kèo cược này chính xác hay không, phải là kèo dụ hay chiêu trò của những app game không uy tín thì bạn cần nắm được hình thức tham gia của trò chơi. 

Xem xét thông tin đảm bảo, mọi dữ liệu, thống kê lịch sử, … và sự tính toán số chính xác nhất sao cho hợp lý.

Tốt nhất thì bạn chỉ nên chọn những app game uy tín, kèo cược sòng phẳng, không bị biến động quá nhiều thì đây mới chính là kèo cược nên chọn tham gia và cơ hội thắng cũng rất cao.

Cách nhận biết kèo dụ bằng phương pháp theo dõi thống kê lịch sử
Cách nhận biết kèo dụ bằng phương pháp theo dõi thống kê lịch sử

Lưu ý khi tham gia: nếu như bạn cảm thấy sự biến động trước giờ bóng lăn có khá nhiều người đặt về 1 cửa duy nhất thì không nên theo số đông mà hãy tính toán chi tiết cụ thể và cảm tính của mình. Đối với các dạng kèo thường xuyên biến đổi, bạn hãy mặc kệ để giữ cho mình thâm lý ổn định nhất sau đó mới đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là một số cách nhận biết kèo dụ thông dụng mà những người mới chơi có thể học được đơn giản, đối với những app game sử dụng cách gài bẫy này bạn nên né xa ra nhé! Mong là bài viết này thực sự giúp ích được cho bạn để tránh khỏi mất tiền oan nhé. Chúc bạn có tham gia chơi vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Xem thêm: Kèo trò chơi 1.5-2 là gì? Đọc kèo này ra sao?

Xem thêm: dự đoán Châu Âu là gì? Kinh nghiệm đọc dự đoán Châu Âu chuẩn nhất

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X