Bóng đá VN 20/5: Công Phượng lo bị HLV Troussier lãng quên

Tin bóng đá VN 20/5: Công Phượng và nỗi lo bị HLV Troussier lãng quên, Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu 1 tháng và HLV Park Hang Seo sắp trở lại với bóng đá ở Việt Nam.

Công Phượng lo sẽ bị HLV Troussier bỏ rơi

Tin bóng đá VN 20/5: Khi trả lời hãng truyền thông Nhật Bản – Sports Hochi, Công Phượng cũng đã tâm sự về nỗi lo bị lãng quên cũng như gián tiếp gửi thông điệp đến HLV Philippe Troussier: “Tôi đang quen dần với không khí ở Nhật Bản rồi. Để được gọi lên ĐTQG, tôi cần phải được ra sân ở Yokohama FC. Còn bây giờ, tôi không rõ liệu HLV Troussier có biết về mình hay chưa. Về phần tôi, tôi nghĩ mọi người ở Nhật Bản còn rõ về ông ấy hơn tôi đấy”.

Bóng đá VN 20/5
Công Phượng e ngại bị lãng quên

“Vẫn còn gần 8 tháng nữa mới tới VCK Asian Cup 2023. Trận gặp Nhật Bản sẽ là cơ hội quan trọng, để chúng tôi chứng tỏ sức mạnh của tuyển Việt Nam. Nếu tôi được gọi lên ĐTQG, tôi muốn ghi bàn và giành chiến thắng”, Công Phượng nói về cơ hội của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023.

Đừng quên cập nhật tỷ lệ bóng đá của những trận đấu hàng đầu tại Nhật Bản, Việt Nam và cả những giải đấu hàng đầu thế giới như La Liga, Premier League,…

Tin bóng đá Vn 20/5: Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu một tháng

Vào sáng ngày 18/05, tiền vệ Đỗ Hũng Dũng của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam đã phải lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật ruột thừa. Điều này khiến tiền vệ sinh năm 1993 phải vắng mặt trong trận đấu tại vòng 8 V-League 2023. Theo dự kiến, “Dũng chip” còn phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng để lành lặn vết thương.

Sự thiếu vắng Hùng Dũng là mất mát khá lớn với CLB Hà Nội trong bối cảnh họ không có sự phục vụ của Nguyễn Văn Quyết vì án phạt cấm thi đấu 8 trận. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tỷ số trực tuyến trong từng trận đấu và tham vọng đua vô địch của đoàn quân HLV Bozidar Bandovic.

HLV Park Hang Seo sắp trở lại với bóng đá ở Việt Nam

Trong quãng thời gian 5 năm ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo có sự đồng hành của đội ngũ trợ lý gồm cả người Việt Nam và người Hàn Quốc. Trong đó, trợ lý Vũ Anh Thắng đóng vai trò là phiên dịch đồng hành cùng HLV Park qua nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Sau khi hết hạn hợp đồng với VFF, trợ lý Vũ Anh Thắng đã đứng ra thành lập trung tâm bóng đá cộng đồng ở Phú Thọ. Trung tâm do trợ lý của HLV Park Hang Seo lập ra với mục tiêu tạo ra môi trường học, chơi bóng đá một cách lành mạnh, an toàn, bài bản, chuyên nghiệp, cũng như ươm mầm những tài năng bóng đá cho tỉnh nhà.

Cập nhật tin bóng đá VN 20/5: HLV Park Hang Seo sẽ tham gia ngày khai trương trung tâm với vai trò khách mời. Lễ khai trương diễn ra trong sáng ngày 3/6.

Ngoài HLV Park, lễ khai trương còn có sự xuất hiện của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ CLB Hà Nội đóng vai trò là cố vấn chuyên môn cho trung tâm bóng đá này.

X