Bóng đá Việt Nam sáng 23/11: Anh Đức dẫn dắt CLB Long An

Anh Đức dẫn dắt CLB Long An; HLV tuyển Saudi Arabia từng bị CLB Nam Định sa thải là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 23/11.

Anh Đức dẫn dắt CLB Long An

CLB Long An đã chính thức bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam Nguyễn Anh Đức vào vị trí HLV trưởng. Như vậy, Anh Đức sẽ dẫn dắt Long An thi đấu ở giải Hạng Nhất 2023.

Sau khi gia nhập CLB Long An từ mùa giải 2021, Anh Đức vừa thi đấu, kiêm trợ lý HLV Long An.

Ở mùa giải vừa qua, Anh Đức có 2 bàn thắng và có vai trò quan trọng trong các trận thắng theo kèo bóng đá hôm nay của  đội chủ sân Tân An. Ở mùa giải 2022, Long An kết thúc mùa giải với vị trí thứ 6 với 32 điểm. Giải hạng Nhất 2023 sẽ chính thức trở lại từ 3/2/2023 đến 19/8/2023.

Bóng đá Việt Nam sáng 23/11: Anh Đức dẫn dắt CLB Long An

HLV tuyển Saudi Arabia từng bị CLB Nam Định sa thải

“Ông ấy muốn vô địch ngay trong năm đầu tiên cầm quân Nam Định năm 2004. Đội bóng của chúng tôi khi đó không thiếu thứ gì, nhà tài trợ, sân vận động và cổ động viên nhiệt tình. Khi đó, không có nhiều đội bóng có tiềm lực như chúng tôi. Đáng tiếc là chúng lại đã không làm được sau khi ông ấy ra đi một cách bất ngờ”, Amaobi nhớ lại kỷ niệm làm việc cùng HLV Herve Renard.

Chiến lược gia bị sa thải sau giai đoạn chuẩn bị cho CLB Nam Định khi đó bước vào V.League 2004. Đó là một cú sốc với các ngoại binh như Amaobi (khi chưa nhập tịch). Thời điểm đó, lãnh đạo đội bóng đưa ra quyết định gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên, việc này là việc của cấp trên. Có thông tin cho rằng tính kỷ luật của nhà cầm quân sinh năm 1968 khiến các nội binh không hài lòng.

VFF nhận cảnh báo về mục tiêu tham dự World Cup 2030

HLV Park Hang-seo mới đây đã có buổi tiếp xúc truyền thông trước ngày ĐT Việt Nam hội quân để chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay và chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những cảnh báo tới VFF về mục tiêu World Cup 2030.

“VFF mới có bộ máy lãnh đạo mới, chủ tịch mới và có kế hoạch năm 2030 sẽ đưa đội tuyển Việt Nam có mặt tại World Cup….Ta chỉ đạt được mục tiêu khi có hệ thống đào tạo, chiến lược phát triển ổn định, nếu không mục tiêu đó chỉ là mơ ước. Các nhà chuyên môn, VFF vì thế phải ngồi lại xem hệ thống đào tạo bóng đá của Việt Nam đã đáp ứng được mục tiêu đến World Cup 2030 hay chưa”.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X