Bóng đá Việt Nam tối 4/11: Bùi Tiến Dũng được tiến cử trở lại ĐT Việt Nam

Bùi Tiến Dũng được tiến cử trở lại ĐT Việt Nam; Chủ tịch AFC ấn tượng với bước tiến của bóng đá Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 4/11.

Bùi Tiến Dũng được tiến cử trở lại ĐT Việt Nam

Mùa giải năm nay, cũng là mùa cuối cùng trong hợp đồng với TP.HCM, Bùi Tiến Dũng cho thấy dấu hiệu hồi sinh. Anh đứng trong khung gỗ TP.HCM 11 trận, trong đó có 10 trận bắt chính. 4/10 trận này là dưới triều đại của HLV Vũ Tiến Thành.

Đáng chú ý, khi nhận được sự tin tưởng từ HLV Vũ Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng lập tức để lại dấu ấn. Người gác đền 25 tuổi thực hiện nhiều pha cứu thua, ra vào hợp lý và cực kỳ chủ động trong các tình huống băng ra khỏi khung thành. Anh giúp TP.HCM có điểm ở cả 4 trận, bao gồm 2 trận thắng theo kèo bóng đá hôm nay trước HAGL, Thanh Hóa và 2 trận hòa trước Becamex Bình Dương và SLNA.

Màn trình diễn ấn tượng của Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ rất vui mừng. Tất cả đều hy vọng Bùi Tiến Dũng có thể tìm lại phong độ thời đỉnh cao và trở lại với ĐTQG.

Mới đây, theo những thông tin được VTC News tiết lộ, mong mỏi này có khả năng trở thành sự thật. Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên được các trợ lý ĐT Việt Nam tiến cử lên HLV Park Hang Seo cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sắp tới.

Đây là điều khá bất ngờ nhưng nếu xét theo phong độ ở thời điểm hiện tại thì Bùi Tiến Dũng hoàn toàn xứng đáng.

Bóng đá Việt Nam tối 4/11: Bùi Tiến Dũng được tiến cử trở lại ĐT Việt Nam

Cầu thủ từng dự Champions League lỡ cơ hội đối đầu ĐT Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay AFF Cup 2022 sẽ thiếu vắng rất nhiều ngôi sao cùng với Quang Hải và Chanathip. Mới nhất, ngôi sao từng dự Champions League của Malaysia cũng được xác nhận sẽ không góp mặt.

Theo Arena Metro, trung vệ Dion Cools sẽ bỏ lỡ AFF Cup 2022 do đang thi đấu ở châu Âu trong màu áo Jablonec (CH Séc). Đây là lý do tương tượng với trường hợp của Quang Hải khi Pau FC từ chối nhả người cho ĐT Việt Nam.

Chủ tịch AFC ấn tượng với bước tiến của bóng đá Việt Nam

Trong thư gửi LĐBĐ Việt Nam (VFF) trước Đại hội khóa IX, chủ tịch AFC đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 2018-2022 trên mọi phương diện. Người đứng đầu AFC khẳng định sự phát triển của bóng đá Việt Nam là vô cùng ấn tượng, đặc biệt với những thành tích mà ĐT Việt Nam giành được dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X