Bóng đá Việt Nam 18/5: HLV Park Hang Seo kiểm tra học trò

HLV Park Hang Seo kiểm tra học trò; HLV Park Hang-seo muốn thắng U23 Malaysia trong 90 phút là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 18/5.

HLV Park Hang Seo kiểm tra học trò

U23 Việt Nam sẽ bước vào bán kết với U23 Malaysia vào ngày mai 19/5, trước trận đấu quan trọng này HLV Park Hang-seo đã tiến hành kiểm tra thể trạng các cầu thủ bằng cách gắn chíp GPS đo các thông số. Cầu thủ không đạt thể trạng tốt sẽ cho ra chỉ số không đạt theo đánh giá của ban huấn luyện. Điều này giúp HLV phụ trách việc phân tích đưa ra tư vấn chính xác cho HLV trưởng.

Hiện tại ở U23 Việt Nam chỉ có duy nhất một trường hợp chấn thương là Bùi Hoàng Việt Anh, cầu thủ này gặp vấn đề ở đùi phải. So với đố phương thầy trò HLV Park Hang Seo nắm trong tay rất nhiều lợi thế từ thời gian tập luyện, thể lực đến việc làm quen sân thi đấu cùng sự ủng hộ của khán giả nhà.

Bóng đá Việt Nam 18/5: HLV Park Hang Seo kiểm tra học trò

HLV Park Hang-seo muốn thắng U23 Malaysia trong 90 phút

Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra dè dặt trước thềm cuộc chạm trán giữa U23 Việt Nam với U23 Malaysia ở bán kết SEA Games 31.

“Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm nhất là tâm lý thi đấu của các cầu thủ” – nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Tôi cũng muốn giải quyết trận đấu với Malaysia trong 90 phút nhưng trong bóng đá không ai nói trước được điều gì”.

Việt Nam vào bán kết với tư cách nhất bảng A khi sở hữu 10 điểm, còn Malaysia nhì bảng B với 9 điểm. Cuộc so tài giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày mai (19/5) trên sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

U23 Việt Nam được hưởng lợi thế

U23 Việt Nam sẽ phái đối đầu U23 Malaysia ở bán kết SEA Games 31. Đây được coi là đối thủ dễ thở hơn, ít nhất là về mặt tinh thần đối với thầy trò HLV Park Hang Seo. Ngoài ra các cầu thủ chủ nhà cũng nắm trong tay nhiều lợi thế hơn so với đối thủ. U23 Việt Nam có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, do thi đấu ở Phú Thọ nên thầy trò HLV Park Hang Seo cũng không lo ngại việc phải di chuyển hay làm quen sân thi đấu như U23 Malaysia.

Theo lịch thi đấu, cả hai trận bán kết đều diễn ra vào ngày 19/5. Trận bán kết 1 giữa U23 Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra lúc 16 giờ tại sân Thiên Trường (Nam Định). Trong khi đó, trận bán kết 2 là cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19 giờ tại sân Việt Trì (Phú Thọ).

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá World Cup 2022 hãy thường xuyên truy cập ngay vào bongda.wap.vn bạn nhé!

X