Bật mí cách tính kèo bóng đá đơn giản, nhanh chóng

Cách tính kèo bóng đá như thế nào để người chơi dễ hiểu nhất khi tham gia chơi chơi bóng đá, đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Công thức tính kèo chơi bóng đá

Thường app game sẽ đưa ra mức tỷ lệ cược dựa trên phân tích và đánh giá các thông tin từ những chuyên gia của họ. Việc người chơi khó nhận định được cũng khiến cho việc nhận định được hấp dẫn hơn với hầu hết người hâm mộ bóng đá. Để nắm được cách tính kèo bóng đá để giúp cho người chơi nhanh chóng giành được chiến thắng thì nên biết cách tính tỷ lệ cược theo công thức sau:

Công thức tính kèo cược: P = s/(s + f)s = kết quả f = số lượng sẽ có các kết quả khác như sau:

  • P = 1/(1 + 1 )P = 1/2P = 50%
  • P = 1/4P = 25%.

Mỗi người chơi đặt cược ở các trận đấu sẽ được tính bằng kết quả chính xác và tỷ lệ cược cũng được dùng để tính số tiền mình mất hoặc số tiền mình ăn được khi đặt vào mức tỷ lệ cược nào nó. Dựa vào những tỷ lệ này, bạn cũng có thể nắm bắt được mức độ chính xác của kết quả trận đấu. 

Cách tính kèo bóng đá đơn giản
Cách tính kèo bóng đá đơn giản

Hướng dẫn cách tính kèo bóng đá đơn giản nhất

Thị trường bóng đá hiện nay có rất nhiều loại kèo chơi khác nhau và mỗi loại có một cách tính riêng, cùng đi tìm hiểu chi tiết các loại kèo nhé. 

Cách tính kèo chơi châu Âu

Loại kèo này thường được ký hiệu là 1×2 và sẽ có 3 lựa chọn gồm:

  • Đội A thắng
  • Đội B thắng
  • 2 đội A và B hòa nhau

Người chơi khi đặt cược có thể chọn tỷ lệ cược tương ứng mà app game đưa ra ở mỗi cửa cược, trong đó fun88 mobile là app game mà bạn có thể tin tưởng để đặt cược với tỷ lệ ăn thưởng cao. 

Cách tính kèo chơi Châu Á

Kèo này thường được người chơi biết đến với tên gọi khác là kèo Asian Handicap hoặc Handicap. Loại kèo khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi chơi chơi bóng đá. Nhưng dự đoán Châu Á thì không có cửa hòa như dự đoán Châu Âu mà chỉ có cửa trên và cửa dưới mà thôi. Có nghĩa là người chơi phải chọn xem đội nào giành được chiến thắng. 

Với những đội có thực lực cao hơn sẽ nằm cửa trên và đội chấp phải ở cửa dưới với một số bàn thắng nhất định. Thực tế, cách tính kèo bóng đá giống việc ghi tỷ số. 

Cách tính kèo chơi

Cách tính kèo cược trò chơi

Với kèo trò chơi thì người chơi không cần phải quan tâm đến việc đội nào thắng đội nào thua mà nó dựa trên tổng số bàn thắng của trận đấu đó là bao nhiêu. Hiểu đơn giản là app game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo X tức là đặt Xỉu với tổng số bàn thắng nhỏ hơn X, còn nếu đặt Tài đồng nghĩa người đó phải đặt cược với tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn X. Còn gặp trường hợp số bàn thắng = X thì cả 2 đều phải về tiền. Ví dụ cụ thể mà app game Fun88 đưa ra cho bạn tham khảo.

Ví dụ: Trận đấu giữa Nigeria vs Argentina có kèo trò chơi là 2.5,3. Cách tính kèo này cụ thể như sau: 

  • Trận đấu có tổng bàn thắng lớn hơn 4 thì kèo tài sẽ thắng và ăn x2.04, ngược lại đặt kèo Xỉu sẽ thua hết.
  • Trận đấu có tổng bàn thắng là 3, khi đặt vào cửa Tài sẽ ăn nửa tiền và cửa xỉu sẽ mất đi nửa tiền cược.
  • Trận đấu có tổng bàn thắng là 2 hoặc ít hơn, Nếu bắt xỉu sẽ ăn được theo tỷ lệ x 1.86, và bắt Tài thì thua hết.

Cách tính tiền cược bóng đá

Với tỷ lệ tiền cược người chơi nhận được khi giành chiến thắng sẽ được tính theo tỷ lệ mà người chơi đặt cược, cụ thể như sau: 

P / (1 – P )P = xác suất trong một trận đấu.

Ví dụ: Người chơi dùng viên xúc xắc để tung lên và đổ ta theo tỉ lệ chọn mặt đầu tiên là 1/6 (0.167).

Như thế tỉ lệ cược ở đây là 0.167 / (1 – 0.167) = 0.2

Nếu bạn tham gia cược ở một trận đấu có tỉ lệ cược lên 5 lần và giành được chiến thắng sẽ có 1 cộng với 5 lần tiền cược. Theo đó mà các tỉ lệ cược luôn được biểu thị bằng các phân số như ⅕ hoặc 1:5. 

Bài viết trên tại xosomiennam.org bạn đã biết được thông tin về cách tính kèo bóng đá chưa, đây là cách tính kèo hiệu quả nhất cho bạn áp dụng để tính số tiền cược của mình trên fun88 hay bất kỳ một app game nào khác với tỷ lệ thắng cực cao, chúc bạn thành công.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X