Roulette là gì? Bật mí mẹo chơi Roulette hiệu quả nhất

Roulette là gì? Luật chơi Roulette hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu những mẹo chơi Roulette cơ bản nhất cho người chơi mới trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Roulette là gì?

Roulette được dịch ra nghĩa tiếng Việt có nghĩa là bánh xe nhỏ. Chính vì thế, trò chơi này có nguyên tắc vận hành cơ bản giống như một chiếc bánh xe. Trên bàn chơi roulette sẽ được thiết kế cơ bản với 37 con số mang giá trị được tính từ 0 đến 36. Nhiệm vụ của người chơi là dự đoán chính xác sao cho bánh xe dừng thì trái bóng sẽ dừng tại vị trí nào và có giá trị bao nhiêu. Nếu như dự đoán chính xác sẽ nhận được thưởng từ app game theo mức đặt cược ban đầu. Tuy nhiên nếu dự đoán sai thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã tham gia chơi.

Trên thực tế, roulette được phân ra làm 2 loại cơ bản là Roulette Mỹ và Roulette châu Âu. Mỗi một hình thức chơi sẽ có luật chơi hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, tại app game ku777 người chơi sẽ được tham gia chơi roulette với nhiều mức đặt cược khác nhau.

Roulette là gì?

Luật chơi game roulette cơ bản nhất

Sau khi tìm hiểu roulette là gì chúng ta cùng phân tích luật chơi roulette cơ bản như sau:

Nhìn chung, roulette có luật chơi khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với người chơi mới thì chắc chắn luật chơi của cổng game còn khá mới mẻ.

Đối với roulette Mỹ thì vòng quay bánh xe sẽ được thiết kế với 38 con số. Tuy nhiên đối với roulette châu Âu thì chỉ được đánh 37 số. Kết hợp cùng với vòng quay lớn là một trái bóng nhỏ kết hợp với một chiếc cò quay. Ngoài ra, app game sẽ thiết kế một bàn đặt cược phù hợp để game thủ lựa chọn đặt cược một cách phù hợp nhất. Tương ứng với mỗi của đặt cược app game sẽ đưa ra một tỷ lệ đặt cược phù hợp nhất.

Bước vào ván chơi, Dealer sẽ thực hiện quay số để người chơi đặt cược. Người chơi sẽ phải dự đoán kết quả trước khi vòng quay dừng lại. Có nghĩa là quả bóng rơi vào vị trí có giá trị nào đó chính là kết quả của vòng quay.

Bạn có thể tham gia chơi cổng game hoặc chơi lô tô tại ku777vn.net/soi-cau/cach-soi-cau-lo với nhiều phần thưởng hấp dẫn từ app game.

Mẹo chơi roulette xác suất thắng 99%

Mặc dù roulette có luật chơi đơn giản. Tuy nhiên, khi nắm chắc được các mẹo chơi roulette mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giành được cơ hội chiến thắng cao nhất như sau:

Mẹo đặt cược theo hàng

Nếu như bạn chú ý thì có thể thấy roulette là một trò chơi có quy luật. Đặc biệt, theo lời chia sẻ của các cao thủ chơi cổng game thì các quy luật game này sẽ giúp người chơi dự đoán kết quả được chính xác nhất. Có nghĩa là anh em sẽ đặt cược và hàng với những con số khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần chờ quả bóng dừng lại ở vị trí nào thì xác định thắng thua chuẩn xác nhất. Phương pháp này rất đơn giản là được nhiều cao thủ roulette áp dụng đấy.

Phương pháp cược ngoài bàn

Một mẹo chơi roulette tiếp theo được nhiều người chơi áp dụng chính là cược ngoài bàn. Tức là trong một bàn quay roulette sẽ phân làm hai loại là cược trong và ngoài bàn. Theo đó, tỷ lệ chiến thắng khi cược ngoài bàn sẽ cao hơn rất nhiều so với trong bàn đặt cược. Tuy nhiên, phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ thấp hơn nhưng không đánh kể.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Roulette là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

X