Tin BĐVN 27/4: Việt Nam tranh vé dự World Cup Futsal 2021 với Lebanon

Tin BĐVN 27/4: Việt Nam tranh vé dự World Cup Futsal 2021 với Lebanon. Theo kết quả bốc thăm phân cặp vòng play-off để xác định 2 suất vé còn lại trong tổng số 5 suất vé của châu Á tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 mới được LĐBĐ châu Á (AFC) công bố, đối thủ của ĐT Việt Nam sẽ là ĐT Lebanon.

 

Tin BĐVN 27/4: Việt Nam tranh vé dự World Cup Futsal 2021 với Lebanon

 

Đội tuyển Việt Nam tranh vé dự World Cup Futsal 2021 với Lebanon

 

Trước đó, do VCK giải Futsal châu Á 2020 bị hủy bỏ bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên AFC đã đưa ra 3 phương án để lựa chọn 5 đại diện của châu Á tham dự đấu trường thế giới. Phương án 1 là căn cứ vào thành tích thi đấu của các đội tại Vòng chung kết Futsal Châu Á 2018. Phương án 2 là căn cứ vào kết quả 3 kỳ futsal Châu Á gần nhất (2014, 2016, 2018) và phương án 3 là tổ chức thi đấu play-off cho nhóm đội có thứ hạng từ 4 đến 7 của châu Á để chọn 2 đội tham dự VCK FIFA Futsal World Cup cùng với 3 đội được đặc cách vào thẳng là Iran, Nhật Bản và Uzbekitstan.

Kết quả copa america 2021 – Cập nhật tin tức, video mới nhất kết quả các trận đấu, lịch thi đấu Cúp bóng đá Nam Mỹ mới nhất.

 

Trên cơ sở tham khảo ý kiến của tất cả các ủy viên, Ban Thường vụ AFC thống nhất lựa chọn phương án tổ chức thi đấu play-off giữa 4 đội tuyển có thứ hạng từ 4 đến 7gồm Việt Nam, Thái Lan, Iraq và Lebanon.

 

Việc bốc thăm được tiến hành theo hình thức ngẫu nhiên. Kết quả, lá thăm may mắn đã đưa ĐT Việt Nam tránh được đội bóng số 1 Đông Nam Á để gặp Lebanon ở play-off. Cặp đấu play-off còn lại là cuộc so tài giữa Iraq và Thái Lan.

 

Và NHM bóng đá Việt Nam đã nhận tin vui khi đội tuyển futsal nước nhà sẽ đối đầu với Lebanon. Các cặp đấu play-off sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi và lượt về. Đội giành chiến thắng chung cuộc sau 2 lượt trận sẽ giành vé dự World Cup futsal.

 

Trận lượt đi sẽ diễn vào ngày 20/5 và lượt về ngày 25/5. Hai trận đấu sẽ tổ chức trên sân trung lập, khả năng cao là UAE. Nếu giành chiến thắng, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có lần thứ hai tham VCK World Cup. Lần đầu tiên là năm 2017 được tổ chức tại Argentina. VCK World Cup futsal sẽ diễn ra tại Lithuania từ ngày 12/9-3/10

Bảng xếp hạng copa america cập nhật mới nhất mùa giải 2021 bạn không thể bỏ qua. Một trong những giải đấu sôi động nhất hành tinh

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X