Những thông tin khuyến mãi Cổng Game mới nhất cập nhật 2023

Khi tham gia chơi trực tuyến tại app game thì bên cạnh kho trò chơi cực hấp dẫn tại đây thì người chơi cũng khá quan tâm đến khuyến mãi Fun88. Đây là một trong những cơ hội rất lớn để người chơi được nhận thưởng từ app game này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các khuyến mãi tại app game mới nhất hiện nay tại Fun88 Bale nhé! 

Một số chương trình khuyến mãi App Game ấn tượng 

App Game luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Không những thế, các chính sách tri ân người chơi của app game này cũng luôn được đánh giá cao. Sau đây là một số chương trình khuyến mãi App Game ấn tượng nhất.

Các khuyến mãi Fun88 luôn để lại nhiều ấn tượng tốt cho đông đảo người chơi. 

Khuyến mãi App Game dành cho thành viên mới

Sau khi người chơi hoàn thành đăng ký tài khoản trên website chính thức App Game Bale tại địa chỉ https://App Gamebale.com, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 880.000 VNĐ vào tài khoản cược hoàn toàn miễn phí. Đây là khoản tiền khuyến mãi được app game tặng cho người chơi để làm vốn ban đầu khi bắt đầu vào ván cược. Tuy nhiên, để nhận được số tiền này thì thông tin cá nhân được sử dụng để đăng ký tài khoản của người chơi phải là chính chủ và không được trùng với tài khoản khác.

Khuyến mãi tại các trò chơi App Game

Người chơi khi tham gia bất cứ trò chơi nào tại App Game đều có cơ hội nhận thưởng. Mỗi người chơi tại App Game sẽ có một tài khoản chính là tài khoản mà người chơi nạp thẻ vào ban đầu. Sau đó, người chơi tham gia trò nào sẽ phải tiến hành chuyển tiền từ tài khoản chính đó vào tài khoản phụ là tài khoản mà người chơi dành riêng cho trò chơi đó. Sau khi tiến hành việc chuyển tiền vào tài khoản phụ này, người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm thưởng trị giá lên đến 100% giá trị tiền chuyển vào tài khoản phụ.

Khuyến mãi thưởng nạp tại App Game

Đối với lần nạp tiền đầu tiên tại App Game thì người chơi sẽ có cơ hội được nhận lại số tiền lên đến 100% giá trị thẻ nạp và tối đa là 2 triệu đồng. Đối với các lần nạp tiếp theo, người chơi sẽ có cơ hội nhận số tiền thưởng lên đến 20% giá trị thẻ nạp. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi mới tại App Game khác mà người chơi chỉ có thể trải nghiệm sau khi có tài khoản tại app game này.

Một số ưu điểm của khuyến mãi App Game 

So với rất nhiều app game khác, các chương trình khuyến mãi App Game có các ưu điểm sau đây:

Tham gia Fun88 ngay để có cơ hội săn hàng ngàn khuyến mãi cực hấp dẫn. 

  • App Game được tổ chức hết sức thường xuyên và đều đặn. Gần như tuần nào, tháng nào cũng có khuyến mãi được tổ chức cho người chơi tham gia.
  • Mọi thành viên đã có tài khoản tại App Game đều có cơ hội tham gia nhận những phần thưởng đầy hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của app game này.
  • Điều kiện được nhận thưởng tại App Game khá đơn giản nên người chơi có thể nhanh chóng đáp ứng.
  • Người chơi có thể rút tiền thưởng, tiền thắng cược về tài khoản ngân hàng cực đơn giản chỉ với các thao tác được hướng dẫn chi tiết bởi app game.
  • Các phần thưởng khuyến mãi tại App Game có giá trị khá cao nên tạo cơ hội để người chơi có thêm một khoản để làm vốn chơi.

Một vài lưu ý khi tham gia các chương trình khuyến mãi App Game

Khi tham gia các khuyến mãi App Game người chơi cần tuân thủ và nắm một vài lưu ý ngay sau đây:

Người chơi cần thực hiện đúng các điều kiện được Fun88 đưa ra để nhận khuyến mãi. 

  • Các khuyến mãi App Game chỉ được áp dụng cho những tài khoản chính chủ đã được xác thực thông tin cá nhân. Nếu người chơi có nhiều tài khoản bị app game phát hiện sẽ bị khóa tất cả các tài khoản vĩnh viễn.
  • Để đảm bảo điều kiện được nhận thưởng từ các khuyến mãi thì người chơi cần đáp ứng các thể lệ của chương trình mà app game đưa ra.
  • Người chơi phải tham gia đủ số vòng cược quy định thì mới được rút tiền từ tài khoản game về ngân hàng.
  • app game sẽ quyết định thời điểm kết thúc của chương trình khuyến mãi. Do đó, người chơi ngay sau khi được nhận thông báo về chương trình này cần nhanh chóng tham gia để không vụt mất cơ hội thu quà “khủng”.

Qua bài viết, các bạn đã được giới thiệu cực chi tiết về những chương trình khuyến mãi Fun88 đầy ấn tượng. Đây thật sự là một app game mà những người chơi có đam mê chơi không nên bỏ lỡ. Chính vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên tham gia chơi tại app game nào thì Fun88 là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X