Nhảy mũi là điềm báo gì – Nhảy mũi là may mắn hay xui xẻo?

Nhảy mũi là hiện tượng rất bình thường đối với mọi người những theo quan niệm tâm linh thì đôi khi hiện tượng nhảy mũi lại báo trước một điều gì đó sắp xảy đến. Vậy nhảy mũi là điềm báo gì, mang lại may mắn hay xui xẻo, hãy cùng CF68 tìm hiểu trong bài viết nhé!

"<yoastmark

1. Giải mã điềm báo nhảy mũi theo cái

Nhảy mũi 1 cái

Nhảy mũi 1 cái ngụ ý rằng có ai đó đang nhắc đến tên bạn hay nghĩ về bạn và mong muốn được gặp bạn. 

Nhảy mũi 2 cái

Nhảy mũi 2 cái chứng tỏ người ấy đang nhớ bạn rất nhiều, họ đang nhớ đến mỗi lúc gặp bạn, nhớ nhung nụ cười của bạn và đối phương đang muốn gặp bạn lắm đấy. Họ có thể là người thầm thương trộm nhớ, yêu đơn phương bạn từ lâu hoặc chính là người yêu hiện tại của bạn. 

Nhảy mũi 3 cái

Hiện tượng này xảy ra 3 lần là dấu hiệu không tốt lành vì đây là điềm báo cho thấy kẻ thù hay nngười ganh ghét đang nhớ đến bạn. Có thể họ đang tính kế, chửi bới, mắng mỏ hoặc nhắc đến bạn trong sự hằn học. Trường năng lượng không tốt từ kẻ thù có thể qua rất nhiều đường truyền đến bạn cho dù ở rất xa nên mới dẫn đến hiện tượng này xảy ra 3 lần.

Nhảy mũi liên tục

Nhảy mũi liên tục từ cái thứ 3 trở lên thì mang hàm ý là bạn sắp ốm rồi đấy. Bạn cần phải theo dõi sức khỏe của mình thường xuyên để điều dưỡng và gặp bác sỹ kịp lúc trước khi sức khỏe của bạn trở nên tệ hơn khiến các công việc và kế hoạch bị lỡ dở.

nhay mui

2. Giải mã điềm báo nhảy mũi theo từng khung giờ

Nhảy mũi vào giờ Tý từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Nếu xảy ra hiện tượng này vào giờ Tý thì do có người đang nhớ về bạn hoặc ai đó đang có dự định mời bạn đến dự tiệc. Đặc biệt nếu bạn là nữ giới và chưa kết hôn thì có người đó đang có ý với bạn, họ đang muốn gửi đến bạn một lời mời nhưng chưa dám nói ra. Họ đang cố gắng, lấy hết dũng khí để bày tỏ nỗi lòng với bạn và đây sẽ là tình cảm chân thật của họ.

Nhảy mũi vào giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ 

Nếu vào thời điểm từ 1 đến 3 giờ mà xảy hiện tượng này thì đây là điềm báo 1 hoặc 2 ngày tới sẽ có một người khác giới rủ bạn tiến hành một công việc nào đó. Tuy nhiên bạn cần phải thận trọng, cân nhắc cẩn thận về lời đề nghị này vì việc này có lợi với bạn nhưng ngược lại đối phương sẽ gặp thiệt hại.

Nhảy mũi vào giờ Dần từ 3 giờ đến 5 giờ

Nhảy mũi vào khoảng thời gian này thì bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn liên quan đến chuyện tình cảm. Đặc biệt nếu là nữ giới thì hãy sẵn sàng đón nhận một cuộc hẹn hò với người kia của mình. Tình cảm của họ dành cho bạn luôn chân thật và mãnh liệt.

Nhảy mũi vào giờ Mão từ 5 giờ đến 7 giờ

Trong khoảng giờ giờ Mão mà gặp phải hiện tượng này thì báo hiệu niềm vui sắp đến với bạn. Có một người bạn hoặc một người thân rất yêu quý bạn đang chuẩn bị mang đến cho bạn một món quà bất ngờ. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa về tinh thần lẫn vật chất.

Nhảy mũi vào giờ Thìn từ 7 giờ đến 9 giờ

Xảy ra hiện tượng này vào lúc 7 giờ đến 9 giờ chứng tỏ bạn sẽ gặp được tài lộc, may mắn trong tương lai không xa. Vì vậy trong nay mai bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Mọi chuyện với bạn trong khoảng thời gian này luôn thuận buồm xuôi gió.

Nhảy mũi vào giờ Tị từ 9 giờ đến 11 giờ

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này vào giờ Tị thì là một dấu hiệu may mắn. Những dự định, kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay của bạn rất có thể trở thành hiện thực. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bản thân bạn mà thôi.

Nhảy mũi vào giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ

Thời điểm từ 11 giờ đến 13 giờ mà xảy ra hiện tượng này thì hãy sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa tươm tất vì sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đây có thể là một quý nhân vì họ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, sự may mắn, tài lộc cho công việc.

Nhảy mũi vào giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ 

Hiện tương này xảy ra vào giờ Mùi từ 13 giờ đến 15 giờ thì trong nay mai bạn sẽ gặp được rất nhiều sự may mắn và tài lộc. Ngoài ra sẽ có người mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ về vật chất

Nhảy mũi vào giờ Thân từ 15 giờ đến 17 giờ

Nếu gặp hiện tượng này vào giờ Thân thì bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn trong thời gian sắp tới. Thế nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì những điều xấu đó chỉ là thoáng qua, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Tiếp thep của vận xui sẽ là niềm vui tiếp nối niềm vui đến với bạn.

Nhảy mũi vào giờ Dậu từ 17 giờ đến 19 giờ

Hiện tượng này xảy ra liên tục trong giờ dậu là điềm báo phản ánhsự liên hệ giữa bạn và nửa kia của mình vì công việc này sẽ vừa liên quan đến tài lộc và vừa liên quan đến tình cảm của cả hai. Nếu sẵn sàng đón nhận, bạn hãy làm hết sức mình để tình cảm và công việc được phát triển lên mức cao nhất. Còn nếu ngược lại thì bạn hãy xử lý theo hướng bạn cảm thấy đúng đắn và hợp lý nhất.

Nhảy mũi vào giờ Tuất từ 19 giờ đến 21 giờ

Khi xảy ra hiện tượng này vào thời điểm từ 19 giờ đến 21 giờ ngụ ý rằng có người đang mong ngóng bạn. Tuy nhiên người kia chưa dám thể hiện ra nhưng họ đang chuẩn bị tinh thần để bày tỏ đến bạn đấy. Điều này cho thấy tình cảm của họ là chân thật và nghiêm túc. 

Nhảy mũi vào giờ Hợi từ 21 giờ đến 23 giờ

Giờ Hợi là thời điểm mà con người cần nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả nên nếu gặp hiện tượng này thì chứng tỏ trong tương lai gần bạn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc khiến cho bạn phải lo âu, suy nghĩ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng mọi việc rồi cũng nhanh chóng trôi qua bởi sự khôn khéo và giỏi tính toán của bạn.

Bài viết trên của chuyên gia bạc nhớ đầu câm đã đi giải mã những điềm báo của hiện tượng nhảy mũi hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.

 

X