Thu Thập Kiến Thức Về Thần Thú Online Mới Nhất 2023

Người chơi của cổng game thời gian gần đây được tiếp cận tựa game cổng game cực đỉnh, bạt ngàn phần thưởng có tên là Thần Thú Sunwin. Xét trên nhiều tiêu chí: Luật chơi, cách thức đặt cược, quy định tính tiền và trả thưởng khá đơn giản. Những bet thủ đang quan tâm đến sản phẩm này đừng bỏ qua tất cả chia sẻ trong bài viết của chúng tôi.

Giới thiệu thần Thú tại cổng game app game

Thần Thú được lấy ý tưởng đồ hoạ từ các vị thần trời đất đã xuất hiện trong truyền thuyết Tứ Đại Thần Thú nổi tiếng. Vì là những nguyên tố ở trong thế giới âm dương và mở được nhiều thái cực khác nhau, nên người chơi chỉ cần giải khai được mọi Thần Thú sẽ được sân chơi trao tặng phần quà giá trị lớn.

Phiên bản cổng game này được thiết lập gồm có 5 hàng và 5 cột. Những biểu tượng đang được nhà sản xuất đung trong game đều rất quen thuộc. Thành viên cổng game được toàn quyền quyết định từ mức tiền cược thấp nhất là 50 đến 25.000 chỉ tương đương với từ 1.000 VND đến 500.000 VND.

Giải đáp thắc mắc về Thần Thú Sunwin
Giải đáp thắc mắc về Thần Thú app game

Chi tiết luật chơi Thần Thú app game bet thủ cần nắm được

Khi tiến hành 1 vòng quay, biểu tượng chiến thắng sẽ phát nổ sau đó tích luỹ vào thanh thu nhập. Người chơi theo dõi thanh thu nhập này ở phía trên cùng của màn hình. Chỉ cần thu thập đủ biểu tượng cần thiết sẽ mở được phong ấn.

Dưới đây là tập hợp các Thần Thú hỗ trợ mở phong ấn mà bet thủ cần phải có đủ:

Thú Huyền Vũ

Thú Huyền Vũ sở hữu kỹ năng địa liệt, được dùng khi xoá 1 số biểu tượng. Chỉ cần có đủ 10 Thú Huyền Vũ tại thanh thu nhập sẽ mở được phong ấn. Khi kích hoạt tính năng này, biểu tượng phổ thông sẽ bị loại bỏ.

Thú Thanh Long trong Thần Thú app game

Thú Thanh Long cũng giữ tầm ảnh hưởng quan trọng không kém Thú Huyền Vũ. Thanh Long được dùng để chân long chúc phúc và mang đến cho bet thủ của cổng game 4 biểu tượng Wild. Cần có đủ 30 biểu tượng trên để tính năng Thanh Long được kích hoạt cộng thêm 4 biểu tượng Wild để mở phong ấn.

Thú Bạch Hổ

Bạch Hổ là thú có kỹ năng đổi sang nhiều biểu tượng khác nhau cùng với phẫn nộ. Để mở được phong ấn khi chơi game phải tích luỹ được 50 biểu tượng. Cổng game còn mang đến cho thanh viên bất ngờ khi ngẫu nhiên trong vòng quay sẽ xuất hiện thêm biểu tượng đặc biệt.

Biểu tượng Thú Bạch Hổ cổng game Sunwin
Biểu tượng Thú Bạch Hổ cổng game app game

Thú Chu Tước

Chu Tước sẽ hoá giải hoạ dực phần thiên, thay đổi từ biểu tượng phổ thông sang đặc biệt. Muốn vừa đổi được phong ấn, vừa nâng cấp biểu tượng cần phải có đủ 70 ký tự Chu Tước. Tính năng này của Thần Thú app game được lặp đi lặp lại đến khi không còn biểu tượng phổ thông nữa.

Khi nào cổng game trong tựa game Thần Thú?

Điều người chơi luôn mong chờ nhất khi bắt tay vào sảnh game là được cổng game. Việc này không có gì khó khăn khi chỉ cần có đủ 350 biểu tượng trên thanh thu thập thì bet thủ sẽ nhận giải thưởng cao nhất. 

Mức độ cổng game tuỳ thuộc mức cược theo hệ số trúng thưởng cụ thể do cổng game quy ước. Trong đó, muốn có tiền thưởng nhiều thì người chơi phải biết cách tận dụng tiện ích của 2 phím tắt:

  • Turbo: Tiện ích thực hiện quay nhanh để tiết kiệm thời gian.
  • Auto: Chơi rảnh tay/ Quay tự động.

Một vài thông tin trọng điểm về Thông tin Thần Thú app game vừa được chúng tôi chia sẻ nhanh, ngắn gọn và dễ hiểu trong bài viết. Hy vọng sau khi đọc chia sẻ từ chuyên mục, tất cả thành viên của cổng gameđều có trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

"Tin tức mới nhất 24h, tin nhanh, nóng hàng ngày ... Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo mọi người nên xem thêm thông tin từ các nguồn chính thống nhé. Mọi hình thức học tập làm theo chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm."

X