Bóng đá VN 26/8: SLNA chính thức chia tay Xuân Mạnh

Bóng đá VN ngày 26/8 cập nhật những tin tứ đáng chú ý sau: SLNA chính thức chia tay Xuân Mạnh, CLB Hà Nội sắp chia tay hậu vệ cánh và Trần Thị Duyên hào hứng trở lại ĐT nữ Việt Nam.

SLNA chính thức chia tay Xuân Mạnh

Trang chủ CLB SLNA vừa chính thức xác nhận thông tin chia tay với tiền vệ Phạm Xuân Mạnh trước mùa giải V-League 2023/2024 với dòng trạng thái ngắn gọn: “SLNA chúc cho Xuân Mạnh thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Tạm biệt và hẹn gặp lại Xuân Mạnh!”. Cầu thủ sinh năm 1996 vừa hết hạn hợp đồng và không tìm được tiếng nói chung cho việc tiếp tục gắn bó cùng đội chủ sân Vinh.

Bóng đá VN 26/8
Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh chính thức chia tay SLNA

Hiện tại, rất nhiều thông tin cho hay, Xuân Mạnh đang có những tiếp xúc và đàm phán cùng CLB Hà Nội. Theo các chuyên trang cập nhật ty so bong da, bến đỗ mới của tiền vệ 27 tuổi rất có thể sẽ sớm lộ diện trong thời gian tới.

Bóng đá VN 26/8: CLB Hà Nội sắp chia tay hậu vệ cánh

Sau khi mùa giải V-League 2023 kết thúc, CLB Hà Nội sẽ hết hạn hợp đồng với hậu vệ cánh Trần Văn Kiên. Đội chủ sân Hàng Đẫy hiện đang không có ý định gia hạn hợp đồng với Văn Kiên. Bản thân hậu vệ 27 tuổi cũng đang được CLB Nam Định quan tâm. Đội chủ sân Thiên Trường đưa ra đề nghị hợp đồng 2 năm cùng mức lương và phí lót tay hậu hĩnh. Nếu gia nhập CLB Nam Định, Văn Kiên sẽ gặp lại người đồng đội cũ Đức Huy và cùng chinh phục những ket qua bong da tốt hơn trong mùa giải tới.

Trần Thị Duyên hào hứng trở lại ĐT nữ Việt Nam

Cập nhật tin bóng đá VN 26/8: Trong đợt tập trung lần này của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung triệu tập nhiều cầu thủ trẻ tuổi để trẻ hóa đội hình. Trong số đó, Trần Thị Duyên là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Cầu thủ 23 tuổi trước đây đã được triệu tập lên ĐT nữ Việt Nam nhiều lần nhưng chấn thương nặng ở đầu gối khiến cô phải nghỉ thi đấu thời gian dài. Vì thế, được HLV Mai Đức Chung gọi trở lại tập trung cùng đội tuyển lần này khiến cầu thủ người Hà Nam cảm thấy rất hào hứng.

“Được tập trung lại đội tuyển thì tôi rất vui và phấn khởi. Rất lâu rồi tôi mới quay lại. Tôi sẽ cố gắng trong các buổi tập và cố theo kịp các chị và theo hết giáo án của ban huấn luyện. Hơn 1 năm tôi mới quay lại đội tuyển. Tôi thấy không khí tập luyện rất tích cực. Các cầu thủ trẻ được tập trung lên tuyển rất hăng say, hướng đến ASIAD”, Trần Thị Duyên chia sẻ.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X