Bóng đá VN 17/6: Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều ở V.League?

Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều ở V.League? U23 Việt Nam sẽ bay xa đến đâu sau vòng chung kết châu Á? Quang Hải đầu quân cho đội bóng Pháp… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 17/6.

Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều ở V.League?

Cầu thủ Việt kiều nổi trội nhất từng có mặt thi đấu ở Việt Nam đó là Lee Nguyễn hay tên Việt là Nguyễn Thế Anh. Anh có mặt thi đấu ở CLB Hoàng Anh Gia Lai từ năm 2009 và trình độ chuyên môn của cầu thủ này đã được thừa nhận khi anh là tuyển thủ của ĐTQG Mỹ.

Sau Lee Nguyễn, một loạt cầu thủ Việt kiều đã cập bến bóng đá Việt Nam như Đặng Văn Robert, Patrick Lê Giang, Emil Lê Giang, Mạc Hồng Quân, Michal Nguyễn, Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt (Bùi Đức Duy), Kevin Nguyễn, Phạm Thanh Tiệp, Jonhny Nguyễn… Qua đây bạn cũng có thể tham khảo thêm về mức ty le keo các trận đấu diễn ra sắp tới trên bongda.wap.vn nhé.

bong-da-vn-17-6-co-hoi-nao-cho-cau-thu-viet-kieu-o-v-league
Cơ hội nào cho cầu thủ Việt kiều ở V.League?

U23 Việt Nam sẽ bay xa đến đâu sau vòng chung kết châu Á?

Thất bại tỷ số bóng đá 0-2 trước Saudi Arabia, nhưng U23 Việt Nam vẫn mang đến sự hào hứng nơi người hâm mộ, bằng thứ bóng đá đầy tính chủ động. Từ chỗ bị hoài nghi, các học trò của HLV Gong Oh-kyun thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, mở ra tương lai hứa hẹn.

Ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang-seo không gọi Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh. Bên cạnh đó, một số gương mặt cũng không được triệu tập vì chấn thương. Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng không đảm bảo sức khỏe.

Quang Hải đầu quân cho đội bóng Pháp

Tin đồn về đội bóng mới của Quang Hải rộ lên những ngày qua khi trên trang cá nhân, anh đăng tấm hình đứng bên dòng sông Seine, thủ đô Paris (Pháp). Khá trùng hợp bởi một số tờ báo Trung Quốc và Pháp cũng đưa tin, Quang Hải có thể khoác áo 1 đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG Pháp, Ligue 1.

Tuy nhiên theo thông tin riêng của PV Tiền Phong, danh tính đội bóng khi được công bố có thể khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng có một điểm chắc chắn, Quang Hải đã tự mình lựa chọn và ra quyết định trong số nhiều đội bóng muốn ký hợp đồng với anh.

X