Bóng đá Việt Nam 4/12: HLV Park chưa nghĩ tới sự phục vụ của Hùng Dũng

HLV Park chưa nghĩ tới sự phục vụ của Hùng Dũng; HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 4/12.

HLV Park chưa nghĩ tới sự phục vụ của Hùng Dũng

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của Đỗ Hùng Dũng, HLV Park lên tiếng:

“Dũng chấn thương nghỉ khá lâu rồi, nên quyết định triệu tập Dũng chỉ để cậu ấy tham gia, tìm lại cảm giác và phong độ thi đấu, chứ không mong chờ cậu ấy giúp đội thi đấu tốt. Còn việc cậu ấy không tham dự cùng đội, báo chí Việt Nam cũng đưa tin nhiều rồi.”

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nói về những khó khăn tại nước chủ nhà Singapore giữa tình hình dịch bệnh: “Hiện nay toàn đội chủ được phép đi từ khách sạn đến sân tập rồi sân thi đấu để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến. Sự khỏe mạnh về thể chất quan trọng, nhưng vấn đề tinh thần cũng quan trọng không kém. Vì quy định hạn chế nên chúng tôi cũng có áp lực về tinh thần, nhưng phải thích ứng với điều đó thôi.

Sáng nay, tôi đã nói chuyện với toàn đội về thể lực, cũng như sự mệt mỏi tinh thần. Sinh hoạt trong môi trường bị hạn chế, chúng tôi cũng gặp vấn đề ăn uống. Điều này thì không khắc phục được, chúng ta chỉ có thể suy nghĩ lạc quan, đối phó vấn đề khôn khéo và tích cực nhất.”

Bóng đá Việt Nam 4/12: HLV Park chưa nghĩ tới sự phục vụ của Hùng Dũng

HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất

Sau khoảng 2 năm đảm nhận công việc đào tạo trẻ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định tái xuất để dẫn dắt U17 Việt Nam. Theo dự kiến, ĐT U17 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 15/12/2021 đến 6/4/2022. Đội sẽ có chuyến tập huấn tại Đức, nhằm xây dựng lực lượng cho các tuyến trẻ Việt Nam, hướng đến các giải đấu trong năm 2022.

Trước đó vào năm 2020,  HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận lời trở thành Phó chủ tịch kiêm Giám đốc kỹ thuật của CLB Phù Đổng – đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất Quốc gia. Là HLV tài năng, có kinh nghiệm đào tạo trẻ nên HLV Hoàng Anh Tuấn được đặt rất nhiều kỳ vọng ở U17 Việt Nam thời gian tới. Được biết, HLV rất yêu thích giải Cúp C1 và thường xuyên theo dõi kết quả C1.

Trưởng đoàn Thái Lan đồng tình với thầy Park vụ đồ ăn tại Singapore

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, bà Madam Pang – trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan đã tỏ ý không hài lòng với công tác chuẩn bị của đội chủ nhà Singapore khi các bữa ăn tại AFF Cup 2020 đều rất thiếu đa dạng. Bà Pang cho hay:

“Tôi rất hiểu các cầu thủ vì giờ họ phải ăn cơm hộp trong phòng mỗi bữa. Thực đơn không đa dạng, chỉ có cá và gà. Cần phải xem xét lại mọi chuyện, phải bổ sung chế độ ăn phong phú cho toàn đội mỗi bữa”.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X