Bóng đá Việt Nam 14/3: Tuyển nữ Việt Nam miệt mài rèn thể lực

Tuyển nữ Việt Nam miệt mài rèn thể lực; HLV Philippe Troussier thở phào với kế hoạch của U23 Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 14/3.

Tuyển nữ Việt Nam miệt mài rèn thể lực

Ngày hôm qua, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có ngày tập luyện thứ 3 tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh). Các học trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục với các bài tập thể lực về sức bền tại bãi biển Tuấn Mai, cách nơi đóng quân của đội 20 phút di chuyển.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất cho các giải đấu trong năm, HLV Mai Đức Chung và BHL lên kế hoạch với nhiều bài tập nâng cao thể lực, sức bền và sức mạnh cho các cầu thủ.

Giáo án tập luyện của đội tuyển nữ Việt Nam trong tuần tập trung đầu tiên sẽ được đan xen giữa các bài tập sức bền chung, sức mạnh và kỹ chiến thuật.

Giai đoạn này sẽ kéo dài đến ngày 18/3, trước khi thày trò HLV Mai Đức Chung trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và chuyển sang giai đoạn lắp ráp đội hình.

Bóng đá Việt Nam 14/3: Tuyển nữ Việt Nam miệt mài rèn thể lực

Yokohama FC “rơi tự do” khiến Công Phượng gặp ác mộng?

Cuối tuần qua, Yokohama FC đã thua FC Tokyo 1-3 theo ty le bong da tại vòng 4 J-League 1. Hiện tại, Yokohama mới có vẻn vẹn 1 điểm và thể hiện phong độ rất sa sút.

Trong tất cả các trận đấu của Yokohama FC tại J-League 1 tính đến thời điểm này, Công Phượng đều không được đăng ký thi đấu. Dù Công Phượng thể hiện nỗ lực rất lớn trong tập luyện và đặt mục tiêu cụ thể (ra sân 25 trận, ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo), nhưng với tình cảnh hiện tại của Yokohama FC, HLV Yomoda nhiều khả năng sẽ thận trọng nên Công Phượng càng khó có cơ hội thi đấu.

HLV Philippe Troussier thở phào với kế hoạch của U23 Việt Nam

Không thể sắp xếp trận giao hữu với các đội bóng V.League, HLV Philippe Troussier vẫn có thể thở phào với phương án thay thế trước ngày U23 Việt Nam lên đường dự Doha Cup 2023.

CLB Phú Thọ – đội bóng được dẫn dắt bởi cựu tuyển thủ Vũ Như Thành đã đồng ý thi đấu giao hữu. Theo lich thi dau bong da hom nay, trận đấu sẽ diễn ra vào chiều ngày 14/3. Theo yêu cầu từ HLV Philippe Troussier và ban huấn luyện U23 Việt Nam, trận đấu sẽ không mở cửa với truyền thông.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X