Bóng đá Việt 03/11: Hà Nội muốn Hùng Dũng phục hồi chấn thương tại CLB

Bóng đá Việt 03/11: Hà Nội muốn Hùng Dũng phục hồi chấn thương tại CLB, CLB Nam Định đi tìm sức sống mới, .. là những nội dung thể thao hôm nay.

Hà Nội muốn Hùng Dũng phục hồi chấn thương tại CLB

Mới đây, bộ phận y tế của CLB Hà Nội cho biết, họ muốn giữ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở lại để theo dõi quá trình phục hồi chấn thương.

Phía CLB Hà Nội cho biết, việc triệu tập lên đội tuyển Việt Nam là vinh dự của cá nhân Hùng Dũng và CLB Hà Nội. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có một số vấn đề khiến bộ phận y tế của CLB cần phải báo cáo lãnh đạo CLB như sau: Quá trình hồi phục của Hùng Dũng đang có diễn tiến rất ổn dưới sự phối hợp của bộ phận y tế CLB Hà Nội, Trung tâm PVF. 7 tháng sau khi bị chấn thương nặng, Hùng Dũng đã có thể trở lại tập luyện với bóng.

Bộ phận y tế PVF đưa ra khuyến cáo: Hùng Dũng có thể tập luyện cùng CLB nhưng trên nguyên tắc tăng dần. Cầu thủ cần có khoảng 2 tuần để làm quen trở lại với cường độ tập luyện của đội. Bên cạnh đó, cần cân nhắc cho cầu thủ từ 3 đến 4 tuần tập luyện trước khi thi đấu các trận đấu với kqbd chính thức.

Bóng đá Việt 03/11: Hà Nội muốn Hùng Dũng phục hồi chấn thương tại CLB
Bóng đá Việt 03/11: Hà Nội muốn Hùng Dũng phục hồi chấn thương tại CLB

CLB Nam Định đi tìm sức sống mới

2021 có thể xem là mùa giải thành công nhất của bóng đá Nam Định kể từ ngày quay lại sân chơi V.League. Đấy có lẽ cũng là động lực để đội bóng này đi tìm một sức sống mới ở mùa giải 2022, nhưng họ có thực hiện được điều ấy?

Đến thời điểm này, mỗi lần nhìn về sân Thiên Trường, người ta lại thấy tiếc cho khán giả thành Nam. Nói thế, bởi ai cũng thấy từ ngày quay lại sân chơi V.League vào năm 2018 đến nay, sân Thiên Trường luôn là “chảo lửa” của bóng đá Việt Nam và là “thánh địa” đúng nghĩa của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Tiếc thay, tình yêu và sự cuồng nhiệt của người Nam Định vẫn chưa đủ để giúp đội bóng của họ vững mạnh, khi bao năm nay Nam Định luôn trong cảnh đua trụ hạng. Thậm chí mùa đầu tiên quay lại V.League (2018), họ phải đá trận play-off với HL Hà Tĩnh và may mắn trụ lại sân chơi chuyên nghiệp sau loạt luân lưu may rủi.

Mùa giải 2021 được xem là thành công của Nam Định với nhiều ty le bong da tích cực và dẫu phải dừng lại từ vòng 12 vì dịch bệnh, nhưng vị trí thứ 4 trên BXH với 18 điểm vẫn là nỗ lực tuyệt vời của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Cũng cần nói rõ, khi ấy giai đoạn 1 còn 1 vòng đấu nữa và cũng chưa biết Nam Định có lọt vào Top 6 sau giai đoạn 1 hay không, nhưng bấy nhiêu vẫn là thành công với đội bóng thành Nam và điều ấy khiến họ khá háo hức chuẩn bị cho mùa giải mới.

HAGL cho Hải Phòng mượn bao nhiêu cầu thủ trước mùa giải 2022?

Theo thông tin mới nhất của Bongdaplus có được, HAGL quyết định có sự hỗ trợ lớn cho Hải Phòng trước thềm mùa giải 2022. Theo đó, đội bóng phố Núi cho Hải Phòng mượn khoảng 15 cầu thủ gồm: Quang Nho, Ngọc Quang, A Hoàng, Đông Triều, Việt Hưng, Kiên Quyết, Văn Sơn, Thanh Tùng, Cảnh Anh, Dương Quân, Minh Hiếu, Tiến Đạt, Thanh Nhân, Hữu Phước, Hoàng Thống.

Đây đều là nhóm cầu thủ không có nhiều cơ hội ra sân ở đội bóng phố Núi trong những mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, họ vẫn được đánh giá khá cao về chuyên môn và được xem là những sự tăng cường chất lượng cho Hải Phòng trước thềm mùa giải 2022.

Bên cạnh việc mượn quân của HAGL, Hải Phòng cũng sẽ có những sự bổ sung đáng chú ý khác. Đó là trường hợp của trung vệ Vũ Ngọc Thịnh. Sau nhiều năm thi đấu cho TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, SHB.ĐN, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá Hải Phòng sẽ hồi hương ở mùa giải 2022. Thêm một tân binh khác của Hải Phòng là tiền vệ Hoa Hùng từ Than.QN. Ngoài ra, đội bóng đất Cảng cũng tiến hành thử việc hậu vệ Anh Hùng, một người cũ từng có thời gian dài bắn bó ở Lạch Tray.

Những cầu thủ cũ còn sót lại ở mùa giải 2021 gồm: Martin Lò, Hoài Dương, Trung Hiếu, Hữu Phúc… Trong thời gian tới, đội bóng đất Cảng sẽ tiếp tục đưa về sân Lạch Tray thêm những tân binh khác để gia tăng sức mạnh lực lượng.

"Các phân tích nhận định bóng đá mà chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Người chơi nên tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định của pháp luật."

X