Chia sẻ thông tin game liên minh cho người mới bắt đầu

Chia sẻ Thông tin game liên minh ăn tiền cho người mới bắt đầu nhằm giúp các anh em nâng tỷ lệ thắng khi đặt cược tại cổng game. Bởi không phải ai cũng có đủ trải nghiệm để thắng trong các thể loại chơi trực tuyến.

Liên minh huyền thoại – LOL là gì?

Liên minh huyền thoại là một game đối kháng, chiến đấu khá được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Nhằm giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hơn, app game AE888 hiện đang cung cấp các thể loại game esport – cho phép người chơi dựa vào kinh nghiệm, kỹ năng của mình để đặt cược trong các trận đấu so tài như LOL để kiếm tiền.

Vì vậy mà trong bài viết hôm nay Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi game liên minh ăn tiền cho người mới bắt đầu. Với hy vọng giúp anh em mới trải nghiệm chơi lần đầu sẽ thắng cược.

Trên thực tế thì khi trải nghiệm đủ nhiều bạn sẽ biết cách làm thế nào để chiến thắng. Nhưng cái giá để có những kinh nghiệm đó thường rất lớn, thậm chí là thua sạch tiền trong tài khoản. Đó là lý do vì sao những kinh nghiệm do các dân chơi đi trước chia sẻ lại rất quý giá.

Hướng dẫn Thông tin game liên minh ăn tiền cho người mới bắt đầu

  1. Tìm hiểu kỹ hai đội tranh tài

Các trận đấu esport tại AE888 luôn cung cấp sẵn lịch trình. Chẳng hạn như game liên minh huyền thoại sắp có 3 trận đấu diễn ra, cụ thể:

– Fnatic đối đầu với FC Schalke 04 Esports vào ngày 28/4 (lúc 23h), đánh theo team 5 người.

– Danwon Gaming sẽ đối đầu với Phong Vũ Buffalo vào ngày 1/5 (lúc 19h), solo 1 vs 1.

– Berlin International Gaming đối đầu với Rogue Esports Club vào ngày 5/5 (lúc 23h), đấu theo team 2 vs 2.

AE888 sắp diễn ra 3 cuộc so tài thể loại game liên minh
cổng game sắp diễn ra 3 cuộc so tài thể loại game liên minh

Người chơi có nhiều thời gian để tìm hiểu khả năng chiến đấu của các đội và quyết định đặt cược cho bên nào.

  1. Đừng quá tin tưởng vào chiến công đầu

Khi bắt đầu trận đấu, sẽ có một đội vượt trội hơn hẳn và giành được chiến công đầu. Nhiều người chơi nhanh chóng đặt cược vào đội này. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm chơi game LOL, Tôi khuyên anh em nên theo dõi thêm.

Bởi đội nào giữ được phong độ tốt nhất, xuyên suốt trận đấu thì mới có lợi thế. Chỉ với vài phút đầu tiên thể lực của hai đội là ngang bằng nhau. Nhiều khi đội còn lại sử dụng phương pháp “lấy lùi làm tiến”, cho đối thủ thắng trước để tự mãn, rồi nhanh chóng đánh úp để giành lại vị thế.

  1. Nên đặt cược vào đội giành được pentakill trước

Khác với đội giành được chiến công đầu, nếu đội nào giành được pentakill trước thì anh em nên đặt cược ngay. Vì tỷ lệ đội đó giành chiến thắng là rất lớn.

Giải đáp luôn cho anh em, pentakill là một thuật ngữ khá quen thuộc trong LOL, ý chỉ người kết liễu được 5 người trong team của đối thủ trong một khoảng thời gian cho phép. Chỉ có một đội kết hợp ăn ý, phân chia rõ tính chất của mỗi vai trò mới đạt được thắng lợi này. Nên việc thắng thua chỉ là thời gian mà thôi.

Tìm hiểu rõ lối chơi của hai đội để có quyết định đúng đắn
Tìm hiểu rõ lối chơi của hai đội để có quyết định đúng đắn

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề cần quan tâm nếu muốn giành được phần thắng khi chơi liên minh, chẳng hạn như tham khảo cách đánh của các đội, nắm rõ luật chơi,… Nhưng với những người lần đầu trải nghiệm chơi esports hay chơi game LOL thì chỉ với 3 yếu tố trên thôi cũng đã giúp bạn nắm giữ 90% cơ hội rồi.

Tôi đã chia sẻ xong Thông tin game liên minh ăn tiền cho người mới bắt đầu. Hy vọng anh em đã có thêm những kiến thức hữu ích. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tạo tài khoản tại AE888 để trải nghiệm ngay nào!

"Kinh nghiệm kèo cung cấp các thông tin và phân tích về tỷ lệ cược, giúp người chơi có thêm góc nhìn khi tham gia đặt cược. Tuy nhiên, những kinh nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên coi là lời khuyên chắc chắn. Người chơi cần tự đánh giá và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ các quy định pháp luật."

X